Xưởng dệt vải theo yêu cầu chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, làm hàng nhanh

Người đăng: Vải Thun Việt Ấn | Ngày đăng : 23-02-2021 16:43 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn là xưởng dệt vải theo yêu cầu đảm bảo chất lượng cao

Nhu cầu tìm kiếm xưởng dệt vải theo yêu cầu là nhu cầu rất lớn của thị trường vải thun. Đặc biệt là tìm kiếm xưởng dệt vả theo yêu cầu chất lượng cao. Trong bài viết này xưởng dệt vải thun Việt Ấn sẽ hỗ trợ bạn thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

xưởng dệt vải theo yêu cầu

xưởng dệt vải theo yêu cầu

Xưởng dệt vải theo yêu cầu là gì?

Xưởng dệt vải theo yêu cầu là một mô hình sản xuất, kinh doanh vải thun. Đây là mô hình lớn với khả năng sản xuất vải thun số lượng lớn và thời gian hoàn thành nhanh. Trên thị trường vải hiện nay có 3 mô hình kinh doanh vải thun chính:

Cửa hàng vải bán hàng tồn, khúc

Thông thường các đơn vị này là các tiểu thương tại các chợ, khu bán vải. Vải thun ở các đơn vị này rất đa dạng và khả năng cung ứng cho nhu cầu nhỏ lẻ khá tốt. Tuy nhiên điểm yếu của mô hình này là chất lượng sản phẩm không đồng đều.

Cửa hàng vải thun

Là các đơn vị mua đi bán lại hoặc tự sản xuất vải để bán. Sản phẩm vải thun chính là hàng chính phẩm, nguyên cây. Một cây vải khoảng 20kg. Khách hàng chính của mô hình này là các đơn vị may mặc, xưởng may, shop thời trang, local brand.

Điểm mạnh của các cửa hàng vải thun là cung ứng sản phẩm chất lượng đồng nhất, số lượng trung bình khá. Ngoài ra uy tín và tính chuyên nghiệp cao. Điểm yếu của cửa hàng vải thun đó là khả năng tùy biến khổ vải, định lượng và màu sắc không cao.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ: 0964.511.511 (Mr. Trung)

Xưởng dệt vải theo yêu cầu

Xưởng dệt vải theo cầu có khả năng sản xuất các đơn hàng lớn tới rất lớn. Thông thường khách hàng tìm tới xưởng dệt vải thun là các đơn vị xuất khẩu, xưởng may có công suất lớn. Ngoài ra các cửa hàng vải thun cũng là khách hàng của xưởng dệt vải thun.

Điểm mạnh nhất của xưởng dệt vải thun đó là khả năng tùy biến định lượng, số lượng sản xuất rất lớn trong thời gian ngắn. giá cả cạnh tranh cũng là một tiêu chí điểm cộng của mô hình kinh doanh này. Tuy nhiên kén khách hàng cũng là điểm khó khăn của xưởng dệt vải theo yêu cầu.

Sản phẩm tiêu biểu xưởng dệt vải theo yêu cầu

Do khả năng tùy biến và số lượng yêu cầu đơn hàng lớn. Vì vậy các sản phẩm của xưởng dệt vải thun Việt Ấn khá đa dạng. Ngoài khả năng sản xuất vải thun thường xuyên để bán tại của hàng. Xưởng dệt vải thun Việt Ấn có nguồn doanh thu chủ lực từ các đơn hàng dệt nhuộm theo yêu cầu.

xưởng dệt vải cotton

xưởng dệt vải cotton

Vải thun cotton

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn nhận dệt nhuộm vải thun cotton 4 chiều, vải thun cotton 2 chiều với số lượng tối thiểu 300kg/màu. Các loại sản phẩm cotton 4 chiều và cotton 2 chiều thường xuyên được khách hàng đặt hàng là:

 • Vải cotton 4 chiều 3m4/kg
 • Vải cotton 4 chiều 3m/kg
 • Vải cotton 4 chiều 2m5/kg
 • Vải cotton 4 chiều 2m8/kg
 • Vải cotton 2 chiều chãi thô
 • Vải cotton 2 chiều chãi kỹ
 • Vải cotton 2 chiều wash v.v

Vải cá sấu

Vải cá sấu là sản phẩm chủ lực để may đồng phục. Vì vậy các tập đoàn lớn là khách hàng chính của xưởng dệt vải theo yêu cầu Việt Ấn. Các khách hàng tiêu biểu có thể kể đến như: Viettel, Castrol, Samsum, Vn Post v.v

xưởng dệt vải cá sấu

xưởng dệt vải thun cá sấu

Các loại vải thun cá sấu được khách hàng đặt sản xuất

 • Vải cá sấu Cotton
 • Vải cá sấu Tici
 • Vải cá sấu CVC
 • Vải cá sấu Poly
 • Vải cá sấu PE

Vải thun lạnh

Vải thun lạnh được sản xuất từ sợi Poly chuyên may hàng thể thao. Khả năng đặc biệt của loại vải này đó là khả năng in chuyển nhiệt tốt và thoát mồ hôi. Vì vậy vải thun lạnh được ưa chuộng chính sản xuất hàng áo đánh banh, câu lạc bộ v.v

Các loại vải thun lạnh được đặt dệt theo yêu cầu thường xuyên

 • Vải thun bột
 • Vải thun siu
 • Vải mè kim, mè mưa
 • Vải mè caro, mè trái banh

Ngoài các sản phẩm trên, xưởng dệt vải thun Việt Ấn còn nhận sản xuất các loại vải: vải da cá, vải kim cương, vải kháng khuẩn, vải tici, vải cvc, vải pe v.v

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ: 0929 292 606 (Mr. Trung)

xưởng dệt vải thun Việt Ấn

Cam kết của xưởng dệt vải thun Việt Ấn

Tại xưởng dệt vải thun Việt Ấn chúng tôi luôn tin rằng ngoài chất lượng sản phẩm thì uy tín và cam kết là điều sẽ giúp khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tối. Xưởng dệt vải thun Việt Ấn cam kết với khách hàng:

 • Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất so với cam kết cùng khách hàng
 • Giá cả sản phẩm cạnh tranh
 • Giao hàng nhanh, đúng thời gian cam kết
 • Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng trước và trong quá trình thực hiện đơn hàng
 • Xử lý phản hồi, khiếu nại sau bán hàng chân tâm, thật thà.

Liên hệ xưởng dệt vải thun Việt Ấn

Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, phường 12, Tân Bình, TP.HCM

SĐT: 0964 511 511 hoặc 0929 292 606

Email: vaithunvietan@gmail.com

Nguồn: https://soidet.vn/

5/5 (2 Reviews)
Bài viết khác
Cửa Hàng Nước Hoa Aliss

Top 3 Chai Nước Hoa Nam Cho Người Mới Sử Dụng

Thế giới đang phát triển, con người chúng ta luôn hướng tới những thứ hiện đại và cao cấp để phục vụ cho đời sống cá nhân của mỗi người chúng. Những vật dụng thông minh cung cấp cho ta những nhu cầu thiết yếu như tìm kiếm thông tin, thay chúng ta làm việc. […]

Quần áo bảo hộ vinfast

Mẫu quần áo bảo hộ vinfast Mẫu quần áo bảo hộ vinfast là mẫu thiết kế riêng của Tập đoàn Vingroup cho dự án nhà máy sản xuất xe điện của Vinfast. Với thiết kế phối màu khá hiện đại, đây là mẫu được bảo hộ Song Hành lựa chọn làm mẫu tiếp theo may đại […]

Đầu tư crypto cần bao nhiêu tiền

Đầu tư crypto cần bao nhiêu tiền?

thị phần kinh tế bây giờ đang rất nóng sốt đồng tiền điện tử bitcoin và những đồng tiền điện tử khác. chỉ mất khoảng vừa mới đây, chẳng thể phủ nhận lúc nó liên tục thiết lập những kỉ lục mới. đem lại lợi nhuận hơi cao và hấp dẫn cho nhà đầu tư.Trong bài viết này; hãy cùng chúng tôi Nhận định lý do bạn nên thêm về tiền điện tử và những danh mục đầu tư của bạn và cũng như đầu cơ crypto cần bao nhiêu tiền? […]

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?