Xưởng dệt vải cotton chất lượng giá cả cạnh tranh

Người đăng: Vải Thun Việt Ấn | Ngày đăng : 19-01-2021 16:33 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn là xưởng dệt vải cotton chất lượng giá cả cạnh tranh tại TP.HCM

Bạn đang tìm xưởng dệt vải cotton chất lượng cao, giá cả cạnh tranh tại TP.HCM. Hãy liên hệ Xưởng dệt vải thun Việt Ấn để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.

Vải cotton là gì?

Vải cotton may áo phông

Cotton 4 chiều may áo phông rộng

Vải cotton là loại vải thun được dệt từ thành phần chính là sợi Bông. Là loại vải có nguồn gốc tự nhiên, thấm hút mồ hôi tốt. Vải cotton là loại vải được sử dụng nhiều nhất trên thị trường may mặc.

Vải cotton được ưa chuộng để may các loại áo phông, áo Unisex. Nhất là loại vải được giới trẻ rất yêu thích.

Các loại vải cotton

Vải cotton được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau vì vậy cũng có nhiều loại vải. Các loại vải có đặc tính khác nhau và cách sản xuất đặc biệt. Vì vậy giá thành cũng khác nhau vì lý do này.

vải cotton 4 chiều

Cotton 4 chiều may áo phông rộng

Vải cotton 4 chiều

Là loại vải cotton được pha thêm sợi Spandex hay gọi là sợi Su. Vì vậy hay còn gọi với tên khác là Cotton Spandex. vải cotton 4 chiều được sử dụng để may đồ mặc ở nhà hoặc các loại áo phông dày. Thông thường vải cotton 4 chiều có định lượng 3m hoặc 3m4/kg. Ngoài ra một số khách hàng sử dụng định lượng 2m5 hoặc 2m8/kg.

Vải cotton 2 chiều

Vải cotton 2 chiều hay còn gọi là Single Cotton. Là loại vải cotton rất được các local brand yêu thích vì tính chất đứng phông áo của loại vải này. Tuy nhiên có đặc điểm mà loại vải cotton 2 chiều không được thích đó là mình vải thô.

Vải cototn 2 chiều may áo phông

Vải cotton 2 chiều may áo phông

Khắc phục nhược điểm này xưởng dệt vải thun Việt Ấn có dòng sản phẩm cotton 2 chiều chất lượng cao. Sản phẩm này là sợi chãi kỹ, cầm màu và chống co rút.

Định lượng vải cotton

Vải cotton 4 chiều có khổ vải 1m75+. Định lượng vải tùy theo nhu cầu của khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên định lượng được sử dụng nhiều là 2m5 – 3m7/kg

Vải cotton 2 chiều có khổ vải 1m9+. Định lượng vải từ 2m2 – 3m/kg hay được sử dụng.

Xưởng dệt vải cotton chất lượng cao

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn là xưởng dệt vải thun chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Được khách hàng tin tưởng vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được cam kết và thực hiện.

Vải cotton được sản xuất tại xưởng dệt vải thun Việt Ấn luôn được đối tác tin tưởng và đánh giá cao. Quý khách hàng có thể liên hệ 0964 511 511 (Mr. Trung) để được tư vấn.

Hình ảnh xưởng dệt vải cotton chất lượng cao

Xưởng dệt vải cotton

Xưởng dệt vải cotton

Xưởng dệt vải cotton

Xưởng dệt vải cotton

Xưởng dệt vải cotton

Xưởng dệt vải cotton

Xưởng dệt vải cotton

Xưởng dệt vải cotton

Xưởng dệt vải cotton

Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

SĐT: 0964 511 511 hoặc 0929 292 606

Email: vaithunvietan@gmail.com

Nguồn: https://soidet.vn/tin-tuc/cong-ty-det-vai-thun-cotton-10115.html

5/5 (3 Reviews)
Bài viết khác
Cửa Hàng Nước Hoa Aliss

Top 3 Chai Nước Hoa Nam Cho Người Mới Sử Dụng

Thế giới đang phát triển, con người chúng ta luôn hướng tới những thứ hiện đại và cao cấp để phục vụ cho đời sống cá nhân của mỗi người chúng. Những vật dụng thông minh cung cấp cho ta những nhu cầu thiết yếu như tìm kiếm thông tin, thay chúng ta làm việc. […]

Quần áo bảo hộ vinfast

Mẫu quần áo bảo hộ vinfast Mẫu quần áo bảo hộ vinfast là mẫu thiết kế riêng của Tập đoàn Vingroup cho dự án nhà máy sản xuất xe điện của Vinfast. Với thiết kế phối màu khá hiện đại, đây là mẫu được bảo hộ Song Hành lựa chọn làm mẫu tiếp theo may đại […]

Đầu tư crypto cần bao nhiêu tiền

Đầu tư crypto cần bao nhiêu tiền?

thị phần kinh tế bây giờ đang rất nóng sốt đồng tiền điện tử bitcoin và những đồng tiền điện tử khác. chỉ mất khoảng vừa mới đây, chẳng thể phủ nhận lúc nó liên tục thiết lập những kỉ lục mới. đem lại lợi nhuận hơi cao và hấp dẫn cho nhà đầu tư.Trong bài viết này; hãy cùng chúng tôi Nhận định lý do bạn nên thêm về tiền điện tử và những danh mục đầu tư của bạn và cũng như đầu cơ crypto cần bao nhiêu tiền? […]

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?