Thúc đẩy kết quả từ khóa leo top nhanh chóng 2024 – Faceseo

Người đăng: Oanh Viết Content | Ngày đăng : 09-05-2023 15:18 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Thúc đẩy kết quả từ khóa leo top nhanh chóng 2024. Làm seo để có kết quả tốt nhất thì mọi thứ đều phải chỉnh chu. Kết quả google ghi nhận tất cả là ở bạn. Làm seo để google ghi nhận và hiểu website bạn có thật thì lúc đó web seo top rất nhanh, nhiều khi viết bài xong index là thấy top thì ai ai cũng mong muốn web mình được vậy.

Hôm nay Oanh Nguyễn chia sẽ phương pháp làm seo đến các anh chị mới vào nghề. Nhất là mấy anh chị làm bất động sản mới vào làm seo không biết làm gì nhé. Nhưng seo bất động sản không hề dễ dàng. Ví dụ 1 dự án Hưng Thịnh đi, dự án Merryland Quy Nhơn, cả công ty Hưng Thịnh có 2000 người vậy làm seo web bạn vượt trội thì web đó sẽ lên, chứ 2000 người đều dành vị trí cho mình hết làm sao seo nổi.

Thúc đẩy kết quả từ khóa leo top nhanh chóng 2024

Thúc đẩy kết quả từ khóa leo top nhanh chóng 2024

 

Dưới đây là vài bước để web anh chị có nguồn sức mạnh từ các web khác, cũng như gia tăng sức mạnh chóng mặt, cùng tìm hiểu nhé.

Thúc đẩy kết quả từ khóa leo top nhanh chóng 2024

Bước 1: Web onpage kĩ càng, tỉ mỉ từ nội dung – hình ảnh

Onpage web tỉ mĩ cẩn thận đủ 14 – 15 dấu tích xanh

Onpage tốt từ Hình ảnh tới chữ nghĩa. 

Các thẻ H1 bạn cần sử dụng web developer để check các thẻ H1 là tốt nhất hiện nay

Có 1 H1

Có  1 – n thẻ H2: nhiều thẻ H2 nhé.

Có n thẻ H3, H4, H5, H6

Web không đúng như trên thì vào bài viết kiểm tra từng thằng rồi sửa lại cho đúng cấu trúc cho xanh lè H1 cũng như các nội dung khác. được 13 – 14 dấu chấm xanh là ok.

Có điều nhiều bạn làm không bỏ link trỏ về trang con, hay trang chính bạn đang làm, vì mỗi anchortext có gắm link là google hiểu bài viết đó đi với đường link nào.

Nếu bạn sử dụng 500kuser tăng wiew thì cũng nên bỏ anchor text như vậy, để được click 3 tầng.

Nhớ bài viết keyword chính có 6 ký tự nha.

Hình ảnh có gắm thẻ alt=”nội dung keyword chính”, vì hình ảnh google không hiểu nội dung là gì nên anh/ chị nhớ gắm alt thì google nó mới hiểu nội dung, key web đã nằm top thì có thể hình ảnh sẽ nằm bên image google. Có dịch vụ seo image google á, nên anh chị chỉ cần làm đúng theo cách em nói là có thể tăng top hình ảnh.

Nội dung bài viết thì sao? Viết bao nhiêu cho đủ? Cách tăng trust cho website nhanh chóng sau 3 tháng

Có thể nói việc tăng trust giúp web gia tăng thứ hạn, mà ổn định web hơn, dễ có khách hàng tìm tới. nhưng làm sao để đúng phương pháp thì web mới nhanh gia tăng sức mạnh nhất. Nhiều web không cần build link ngoài gì luôn trang web tự lên top và uy tín với google. Viết bài nào lên bài đó. Nói thì dễ nhưng làm thì khó. Những web không có link vẫn lên top chủ yếu chủ web chăm sóc khá tốt content. Họ viết bài hàng ngày để có được những bài viết chất nhất, seo tốt nhất.

Không có link bên ngoài trỏ về web bạn, vẫn lên top key word ầm ầm, mình thấy rất ngưỡng mộ nhiều web như vậy. Chạy vào xem thử có gì đặc biệt, thì ra là vấn đề content quá chất.

Vậy viết content sao cho hay, lấy điểm từ google:

Content đã seo thì tự viết tay là tốt nhất, nội dung viết dài dài tí, check đối thủ trang 1 xem họ bao nhiêu chữ viết tầm đó chữ hoặc phải hơn chữ của người ta mới được.

Content chất là content đi vào lòng người. Nên cái này anh chị cứ tự viết tay thử 1 lần xem web, keyword lên top tốt hok nha.

Sơ sơ content vậy đi, viết nhiều đọc mệt á.

Bước 2: Tiến hành đi backlink bên ngoài giúp đẩy mạnh web

Cách tăng trust cho website nhanh chóng sau 3 tháng, nếu không có link bên ngoài thì không thể nào có thể cho tăng trust nhanh. Vậy làm seo để đi link an toàn hiệu quả nhất và đặt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Onpage web hoàn chỉnh bước tiếp theo của web là làm một bộ entity rồi, này bạn tìm tới dịch vụ entity để làm một bộ trang chủ là tốt nhất giúp website bạn tăng trust nhanh chóng. Vui lòng liên hệ với Hotline: 0388809015 để được tư vấn dịch vụ backlink profile, dịch vụ entity một cách tốt nhất để đẩy web nhé.

Thúc đẩy kết quả từ khóa leo top nhanh chóng 2024

Thúc đẩy kết quả từ khóa leo top nhanh chóng 2024

Các bước làm entity đơn giản nhưng làm nên 1 bộ entity rất kì công. Nên chọn kỹ thuật tỉ mĩ khéo léo có tay nghề và chuyên môn seo web tốt nhất.

Bước 3: Thúc đẩy kết quả từ khóa leo top nhanh chóng nhờ user + link báo

Kết hợp link báo + user cho từ khóa lên top nhanh chóng nhé.

User là gì? lượng traffic đổ về web, có rất nhiều nguồn, nhưng hiện nay user từ các trang download là ngon nhất.

Cải thiện thứ hạng nhanh chóng kết hợp với post link trên báo giúp thương hiệu của web anh/ chị sẽ nhanh được google biết đến. Nhưng chú ý phải sử dụng số lượng link báo cho phép chạy link ít ít không nên dồn link 1 lần. Ví dụ 1000 link chạy 2 đợt hay 3 đợt gì đó cách nhau 1 tuần nhé. Em hay làm vậy.

Xem thêm cách tăng trust cho web sau 3 tháng để bạn có kiến thức làm seo tốt hơn mà nhanh hơn nhé, quan trọng là đỡ tốn tiền chạy link, traffic

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?