Thức Ăn Ướt Cho Chó Có Tốt Hay Không?

Người đăng: Ân Viết | Ngày đăng : 04-12-2022 15:57 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Đã bao lần bạn cố gắng lên thực đơn, nấu nướng những món ăn ngon cho chó yêu của mình. Nhưng rồi chú chó vẫn không hề phát triển một cách toàn diện như bạn mong muốn. Chính là vì nó chưa được dùng thức ăn ướt cho chó chuyên dụng. Hãy để Petnus giải mã công dụng của sản phẩm này cho bạn xem nhé.

Vậy "thức ăn ướt cho chó là gì?" Thức ăn ướt cho chó được được sản xuất với thành phần chính là thịt, cá và rau củ (Nguồn: Internet)

Vậy “thức ăn ướt cho chó là gì?” Thức ăn ướt cho chó được được sản xuất với thành phần chính là thịt, cá và rau củ (Nguồn: Internet)

Thức Ăn Ướt Cho Chó Là Gì?

Nhiều người chăm sóc thú cưng mới chỉ nghe thấy sản phẩm thức ăn khô cho chó chứ chưa hề biết đến thức ăn ướt. Vậy “thức ăn ướt cho chó là gì?” Thức ăn ướt cho chó được được sản xuất với thành phần chính là thịt, cá và rau củ. Tất cả sẽ được sản xuất trên một dây chuyền khép kín với công nghệ cao nhất. Các sản phẩm sau quá trình chế biến sẽ được đưa vào đóng hộp. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra những tiêu chuẩn về hàm lượng chất dinh dưỡng có trong một hộp thức ăn phù hợp với sự phát triển toàn diện của chú chó. Để cho việc hấp thụ chất dinh dưỡng trở nên dễ dàng và nhanh chóng bạn nên kết hợp cho chó ăn thức ăn khô với thức ăn ướt.

Giải Mã Ưu Điểm Của Thức Ăn Ướt

Thức ăn ướt có công dụng rất tốt đối với sức khỏe của những chú cún. Chúng giúp cún yêu của bạn lớn nhanh hơn. Loại thức ăn mềm ướt giúp chú chó nhai dễ dàng. Nếu như thức ăn ướt khô cứng khiến chú chó bị đau răng đau miệng thì loại thức ăn ướt này hoàn toàn ngược lại. Nó giúp chú chó dễ dàng từ khâu nhai cho đến khâu tiêu hóa. Thức ăn ướt cho chó rất đa dạng về màu sắc và mùi vị, nó khiến cho những chú chó bị hấp dẫn và ham ăn hơn. Đặc biệt, sản phẩm này không hề có những chất tạo màu, tạo mùi vượt quá quy định cho phép. Chính vì thế nó vô cùng an toàn, không gây nên những bệnh về đường ruột cho chó. Sản phẩm này có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn những sản phẩm thức ăn khác. Hàm lượng Protein và chất béo cao có lợi  đối với mọi chú chó. Nó cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cần thiết. Thêm đó, sản phẩm thức ăn ướt cho chó có chứa độ ẩm cao giúp cho chú chó nhai và tiêu hóa dễ dàng. Đặc biệt nó phù hợp với những chú chó con và chó mới ốm dậy. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và vỏ hộp làm bằng những chất liệu tốt nhất giúp thức ăn được bảo quản trong một thời gian dài. Nếu không mở hộp ra thì rất lâu sau mới hết hạn sử dụng. Thêm vào đó, thức ăn ướt cho chó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng và tìm kiếm nguyên liệu.

 Thức ăn ướt cho chó rất đa dạng về màu sắc và mùi vị, nó khiến cho những chú chó bị hấp dẫn và ham ăn hơn (Nguồn: Internet)

Thức ăn ướt cho chó rất đa dạng về màu sắc và mùi vị, nó khiến cho những chú chó bị hấp dẫn và ham ăn hơn (Nguồn: Internet)

2 Lợi Ích Cụ Thể Khi Sử Dụng Thức Ăn Ướt Cho Chó Được Kể Đến

1. Dễ nhai

Nhiều người cảm thấy e ngại với thực phẩm đóng hộp do lo lắng vật nuôi sẽ không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, hoặc thực phẩm ướt làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của thú cưng. Trên thực tế, thực phẩm ướt có chất lượng tốt vẫn cung cấp dinh dưỡng cân bằng, giúp hỗ trợ cũng như duy trì sức khỏe của vật nuôi và hoàn toàn không làm hại răng miệng. Thực phẩm ướt sẽ rất phù hợp với những chú chó lớn tuổi hoặc chó con với bộ hàm yếu giúp việc ăn uống dễ dàng hơn.

2. Phù hợp với chó đang trong giai đoạn phát triển

Trong thời kỳ phát triển, khi chó con cần nhiều nguồn thực phẩm khác nhau để thúc đẩy quá trình phát triển toàn diện. Trong thời kỳ này, việc cho chó con ăn thực phẩm ướt sẽ giúp bổ sung các vitamin và dinh dưỡng cần thiết, cân bằng mức năng lượng cho sự phát triển của chúng. Thức ăn khô có chứa nhiều ngũ cốc, chẳng hạn như bắp, yến mạch hoặc các loại ngũ cốc nguyên hạt khác, giúp những chú chó trưởng thành tiêu hóa tốt hơn.

XEM THÊM: NHỮNG ĐẶC ĐIỂM VỀ THỨC ĂN CHO CHÓ SHIBA

Thức Ăn Ướt Cho Chó Phù Hợp Với Loài Chó Nào

Sản phẩm thức ăn ướt cho chó rất phù hợp cho những chú chó con đang ăn dặm và những chú chó vừa mới ốm dậy. Sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp cho những chú chó con phát triển một cách toàn diện nhất về cả hình dáng lẫn sức khỏe. Những chú chó mới ốm dậy cũng nên sử dụng loại thức ăn này. Các chất dinh dưỡng sẽ giúp cho chúng khỏi bệnh và phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng hơn. Hiện nay, có rất nhiều loại thức ăn ướt cho chó khác nhau, tuy nhiên, bạn nên chọn những loại thức ăn phù hợp với từng giống chó. Mỗi giống chó khác nhau lại có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Vì thế bạn nên chọn những loại thức ăn ướt phù hợp nhất. Nếu bạn đang lo lắng thức ăn ướt sẽ không cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết, hãy cân nhắc cho việc ăn kết hợp giữa thực phẩm ướt và khô. Việc trộn thức ăn ướt và khô vào thực đơn hàng ngày của chó giúp chúng dễ dàng thay đỗi khẩu vị, làm đa dạng bữa ăn. Ngoài ra, một số chủ vật nuôi sẽ cho thú cưng ăn thực phẩm khô vào buổi sáng và thức ăn ướt vào buổi tối, điều này phụ thuộc vào chế độ ăn hằng ngày mà bạn lựa chọn cho vật nuôi của mình.

Nếu bạn đang lo lắng thức ăn ướt sẽ không cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết, hãy cân nhắc cho việc ăn kết hợp giữa thực phẩm ướt và khô (Nguồn: Internet)

Nếu bạn đang lo lắng thức ăn ướt sẽ không cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết, hãy cân nhắc cho việc ăn kết hợp giữa thực phẩm ướt và khô (Nguồn: Internet)

Thức ăn ướt cho chó xứng đáng là loại thức ăn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của mọi loài chó. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại thức ăn ướt cho chó khác nhau. Tuy nhiên cần phải tìm một địa chỉ thực sự uy tín và chất lượng. Petnus tự tin là địa chỉ uy tín và chất lượng mà bạn đang tìm kiếm. Hiện tại, chúng tôi đang bày bán khá nhiều những sản phẩm thức ăn ướt cho chó chất lượng. Hãy truy cập tới website Petnus để mua được những sản phẩm thức ăn cho chó chất lượng, chính hãng và giá cả tốt nhất.

Nguồn: thucanmeo.com

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?