Tại sao nên sử dụng đèn đường LED chiếu sáng – Vinalighting.vn

Người đăng: Vinalighting | Ngày đăng : 06-10-2021 09:09 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Câu hỏi thường được các ban ngành điện lực, giao thông quan tâm hiện nay là, tại sao nên sử dụng đèn đường LED để chiếu sáng? Giải pháp chiếu sáng đưởng phố LED giúp các phương tiện lưu thông tốt hơn, bảo vệ con người và tài sản, tránh được các rủi ro. Những mẫu đèn đường LED là một trong những công cụ hạ tầng chiếu sáng công cộng quan trọng nhất, chủ yếu đảm bảo giao thông thông suốt và an toàn trên đường.

Những đèn này cải thiện tầm nhìn trong những giờ tối, cuối cùng nâng cao sự an toàn của người lái xe cũng như người đi bộ. Hơn nữa, các giải pháp chiếu sáng đường phố ngoài trời cũng có thể tăng cường an ninh cho người dân trong khu đô thị bằng cách cải thiện chất lượng ánh sáng vào ban đêm.

Đèn đường LED Vina Lighting

Trả lời câu hỏi tại sao nên sử dụng đèn đường LED?

Trước khi đèn LED ra đời, các cơ quan dân sự dựa vào đèn đường truyền thống như đèn huỳnh quang, đèn đường hơi natri hoặc đèn đường hơi thủy ngân. Mặc dù những chiếc đèn này cung cấp mức độ chiếu sáng cần thiết, chúng vẫn được tận dụng với nhiều mối quan tâm về bảo trì, độ bền và hiệu quả khác nhau. Do đó, các cơ quan chức năng đã dần chuyển sự phụ thuộc vào các giải pháp chiếu sáng đường phố dựa trên đèn LED và chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời để đạt được những lợi ích tối đa.

>> Đọc thêm: Cột đèn trang trí công viên

Một số lợi ích chính liên quan đến đèn đường LED bao gồm:

• Tăng hiệu suất và chiếu sáng sáng hơn với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.

• Giải phóng các cơ quan công dân khỏi những lo lắng về bảo trì thường xuyên. Ví dụ, đèn LED có thể vẫn hoạt động trong gần 50.000, nhiều hơn bất kỳ thiết bị chiếu sáng nào khác.

• Đèn LED đảm bảo hiển thị màu chính xác và chống chói hiệu quả. Điều này làm cho việc nhìn thấy các đối tượng dễ dàng và đơn giản cho người lái xe.

• Không giống như đèn hơi natri và hơi thủy ngân mất nhiều thời gian để làm ấm và bật lên, đèn LED được cấp nguồn với khả năng “Bật & Tắt” nhanh chóng.

• Đèn huỳnh quang mang lại hiệu suất ánh sáng thấp hơn vào mùa đông. May mắn thay, đây không phải là trường hợp với đèn đường LED.

• Đèn đường LED không thu hút côn trùng về đêm.

Ngoài ra, đèn đường LED có độ cứng cáp, chắc chắn và bền vững hơn bất kỳ thiết bị chiếu sáng nào hiện có trên thị trường. Tại NC Lighting, chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi đủ linh hoạt để có thể quản lý, bảo trì và giám sát một cách dễ dàng. Ví dụ: đèn led cao áp 200w của chúng tôi được cung cấp bởi vỏ nhôm đúc và chất lượng IP66 để đạt được độ bền, độ tin cậy và hiệu quả.

Den duong Led chiec la

Nhiều tùy chọn ánh sáng cho đèn đường LED chiếu sáng.

Đèn LED là đèn định hướng. Ánh sáng của họ tập trung và với quang học chiếu sáng vị trí đã định. Chúng có các điốt với quang học riêng lẻ và phóng ánh sáng đồng đều trên các bề mặt. Quang học kiểm soát kiểu chiếu sáng bằng cách cung cấp mẫu chùm được thiết kế của chúng.

Các kiểu phân phối đường điển hình bao gồm Loại 2, 3, 4 và 5. Loại 3 và 5 là phổ biến nhất. Tại sao một trong những hoạt động tốt nhất cho bạn? Hãy để chúng tôi đo quang miễn phí với một trong nhiều tùy chọn đầu rắn hổ mang của chúng tôi.

1. Dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh độ sáng.

Một điều tuyệt vời khác về đèn đường LED chiếu sáng là chúng có thể giảm độ sáng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tắt hoặc làm giảm độ sáng trong trường hợp ít phương tiện di chuyển. Điều này không ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn LED, ngoài ra nó sẽ kéo dài tuổi thọ của nó. Và đèn sử dụng ít điện hơn, giúp bạn tiết kiệm điện năng chiếu sáng.

Nghĩ về điều này. Chuyển đổi Metal Halide sang LED, bạn có thể chuyển từ 400 Watts sang 120W. Vào ban đêm, nếu ánh sáng giảm xuống 10%, điều đó có nghĩa là đèn LED hiện đang sử dụng 12W. Đó là giảm 388 Watts. (thực tế đèn HID tiêu thụ 455W khi rút chấn lưu, vì vậy bạn đang tiết kiệm 443W cho mỗi vật cố định. Điều đó rất lớn!)

2. Có nhiệt độ màu 4000k – 5000k an toàn cho sức khỏe.

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn nhiệt độ màu StreetLight ở cả 4000K và 5000K. 5000K là một sự thay thế hoàn hảo cho Metal Halide. 4000K cũng là một lựa chọn cho những trạng thái yêu cầu ánh sáng ấm hơn một chút. Nhiệt độ màu khác có sẵn theo yêu cầu.

Cung cấp một cải tiến đáng kể so với đèn natri cao áp, được đánh giá ở mức 2200K. Đèn đường LED có CCT 3000K – 4000K (hoặc thấp hơn một chút) là tốt nhất để chiếu sáng đường phố trong các khu dân cư. Lượng ánh sáng xanh mà chúng phát ra là nhỏ.

3. Bảo trì sửa chữa dễ dàng hơn.

Đèn led không bị cháy ánh sáng như các loại bóng đèn thông thường. Chúng duy trì lumen ban đầu lâu hơn. Điều xảy ra là cường độ ánh sáng giảm dần, nhưng điều này thường mất nhiều năm.

Hiệu suất ánh sáng suy giảm 70% là điểm mà mắt người nhận thấy sự suy giảm cường độ. Nhưng, mắt người chỉ bị ảnh hưởng khi cường độ sáng của nguồn sáng đạt mức 30%.

4. Mức độ hiệu quả về ánh sáng.

Hiệu suất phát sáng là thước đo hiệu quả thực sự của bóng đèn. Nó cho biết lumen được tạo ra cho mỗi watt điện tiêu thụ. Đèn LED hiệu quả hơn bóng đèn truyền thống với hiệu suất phát sáng cao hơn. Đèn LED chất lượng cao có xếp hạng hiệu quả tuyệt vời. Hiệu suất phát sáng tiêu chuẩn lên tới 130 lumen mỗi watt.

Để tính toán hiệu suất phát sáng, hãy chia số lumen mà đèn tạo ra cho watt điện mà nó tiêu thụ. Các thiết bị chiếu sáng LED có hiệu suất phát sáng cao hơn sẽ hiệu quả hơn các thiết bị có hiệu suất phát sáng thấp hơn.

5. Giảm ô nhiễm môi trường.

Đèn đường truyền thống có thể chiếu sáng đường phố và vỉa hè vào ban đêm, tuy nhiên, chúng nổi tiếng về ô nhiễm ánh sáng. Ô nhiễm ánh sáng được định hướng sai và chiếu sáng ngoài trời quá mức. Khi các quốc gia và thành phố ngày càng phát triển, nhu cầu chiếu sáng đường phố liên tục làm tăng nguy cơ ô nhiễm ánh sáng.

Ô nhiễm ánh sáng xảy ra theo những cách khác nhau bao gồm ánh sáng xâm nhập (tràn ánh sáng), ánh sáng chói trên bầu trời, chói lóa và lộn xộn ánh sáng. Nó ảnh hưởng đến môi trường do carbon dioxide được thải vào khí quyển. Hiệp hội Bầu trời tối Quốc tế tuyên bố rằng mỗi năm, khoảng 12 triệu tấn carbon dioxide được thải ra bởi ánh sáng xâm lấn vào ban đêm. Hiệp hội cũng ước tính rằng 30% tổng số đèn đường bị lãng phí.

Qua câu trả lời cho câu hỏi tại sao nên sử dụng đèn đường LED để chiếu sáng ngoài trời, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có được câu trả lời của mình. Để đặt mua sản phẩm đèn đường cao áp LED các loại gọi ngay: 0855 290 988

Nguồn: Vinalighting.vn

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?