Báo giá cột đèn trang trí công viên

Người đăng: Vinalighting | Ngày đăng : 29-09-2021 15:41 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Cột đèn trang trí công viên là 1 trong các hạng mục chiếu sáng công viên vào đêm tối, dùng cho nhu cầu vui chơi và ngắm cảnh, cho con người. Công viên nơi trồng nhiều cỏ cây hoa lá và cả động vật là 1 nơi thư giãn hài hòa hoạt động thể thao ngoài trời. Công viên thường với những khuôn viên mênh mang mang nhiều hạng mục trong khoảng cây cỏ đến các tác phẩm xây dựng nhằm bảo tồn tình cờ và điểm thư giãn cho nhân loại.

Cột đèn công viên chiếu sáng và trang trí

Ngoài các hạng mục xây dựng và cây cỏ thì đèn chiếu sáng cho công viên cũng là một vấn đề cần yếu nhất. cách thức xếp đặt lắp đặt các mẫu đèn chiếu sáng khiến sao cung cấp đủ lượng ánh sáng vào ban đên nhưng còn tăng tính thẩm mỹ cho công viên. Để chiếu sáng và trang hoàng công viên cây cỏ game thủ nên dùng các loại cột đèn công viên, đèn nấm, đèn âm đất và đèn âm nước.

Một số chú ý lúc lắp đặt cột đèn công viên để chiếu sáng lối đi có lí nhất:

Chiều cao của cột đèn

Chiều cao cột đèn ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng và thẩm mỹ của công viên, người chơi nên lựa chọn cột mang chiều cao có lí cho từng hạng mục. tỉ dụ, nơi với ít cây xanh hoặc cây phải chăng nên tiêu dùng những cái cột đèn công viên cao trong khoảng 3,5m – 4m. các chiếc trụ đèn sân vườn với chiều cao phù hợp dùng để trang hoàng, bạn sở hữu thể chọn lựa. Đối có những địa điểm cần chiếu sáng rộng thì nên sử dụng các cái trụ đèn chiếu sáng có chiều cao trong khoảng 6-8m.

Vị trí lắp đặt cột đèn

những địa điểm lắp đặt cột đèn bạn nên quan tâm để giảm thiểu ảnh hưởng tới việc vận động của con người và không phát huy hiệu quả chiếu sáng về đêm. Nên lắp đặt cột đèn ở địa điểm cạnh khuông các lối đi ra vào những hạng mục ở công viên, nơi trọng tâm cần lượng ánh sáng đông đảo. sắp xếp các cột đèn sao cho hợp lý nhất, không nên lắp quá rộng rãi dẫn đến thừa sáng và phung phí, và không quá ít để có các điểm tối nhưng ánh sáng không chiếu đến.

 Màu sắc ánh sáng về đêm

Màu dung nhan ánh sáng của đèn cũng tác động đến chất lượng cảnh quan của khu vực chiếu sáng, game thủ nên tuyển lựa những cái màu sắc đẹp chính yếu là màu trắng, tiến thưởng và trung tính, ít sử dụng những mẫu màu sắc đẹp đậm gây mất cảm giác không dễ chịu. ví dụ, các khu mang động vật nên lắp các dòng đèn ánh sáng vàng, cường độ ánh sáng nhẹ nhõm, hoặc những điểm ngắm cảnh đẹp và lãng mạn cho gia đình. Còn các khu vực như lối đi, hoặc nơi vui chơi sinh hoạt bình thường thì nên dùng dòng ánh sáng trắng, giúp Quan sát dễ dàng hơn.

Số lượng bóng đèn trên cột

Việc cung ứng phần lớn ánh sáng cũng hệ trọng đến số lượng của bóng đèn chiếu sáng. Ngoài việc chiếu sáng thì số lượng đèn trên mỗi cột cũng góp phần gia tăng vẻ đẹp cho cột đèn, giúp trang hoàng khuôn viên rộng của công viên. Tại 1 số ví trí trung tâm nên dùng các cái cột đèn trang trí có số lượng từ 3-5 bóng với ngoài mặt đẹp để chiếu sáng và tạo điểm thu hút cho hạng mục.

Qui định về xây dựng chiếu sáng công viên

Theo nghiên cứu, để đảm bảo 1 công viên đẹp tuyệt vời thì ngoài việc mức độ chiếu sáng phải theo đúng tiêu chuẩn thì chúng ta cũng cần quan tâm tới cách thức trang trí và thẩm mỹ của công viên.

  • Chiếu sáng sân công viên tổ chức hoạt động ngoài trời: bảo đảm mức độ chiếu sáng theo lao lý.
  • Chiếu thông minh phông trang hoàng cho công viên: Tham khảo tiêu dùng đèn pha chiếu sáng tán lá cây.
  • Chiếu sáng cho khu vực cổng ra vào: bảo đảm mức độ chiếu sáng theo lao lý.
  • Chiếu sáng lối đi công viên: khi đó cần thiết kế, sắp đặt đèn phải hợp lý để tạo tính dẫn hướng giúp người đi bộ cảm nhận rõ ràng về hình dáng hướng các con phố.

Những kiểu chiếu sáng công viên đạt chuẩn

Chiếu sáng công viên bằng cột đèn trang trí

Cột đèn trang trí công viên

Cột đèn sân vườn tùy vào từng công viên nơi được lắp đặt mà việc chiếu sẽ khác nhau. ngoại giả về mặt chủ công thì lúc lắp đặt cần tập hợp ánh sáng khu vực đường đi để mọi người thấy được lối đi và làm cho đẹp quang cảnh hơn.

Tiêu chuẩn chiếu sáng được ứng dụng cho những khu vực cấp P được điều khoản theo chuẩn CIE 115-2010, đối sở hữu công viên thì cột đèn sân vườn được điều khoản ở mức P4 – P6.

Cấp P1 Eave = 15 lux, Emin = 3 lux Ev,min = 5 lux, Esc,min = 3 lux
Cấp P2 Eave = 10 lux, Emin = 2 lux Ev,min = 3 lux, Esc,min = 2 lux
Cấp P3 Eave = 7.5 lux, Emin = một.5 lux Ev,min = 2.5 lux, Esc,min = 1.5 lux
Cấp P4 Eave = 5 lux, Emin = 1 lux Ev,min = một.5 lux, Esc,min = 1 lux
Cấp P5 Wave = 3 lux, Emin = 0.6 lux Ev,min = 1 lux, Esc,min = 0.6 lux
Cấp P6 Eave = hai lux, Emin = 0.4 lux Ev,min = 0.6 lux, Esc,min = 0.4 lux

Trong đó: rọi dọc tối thiểu (Ev, min), độ rọi bán trụ tối thiểu (Esc, min).

Chiếu sáng bằng đèn sân vườn.

Đèn âm đất chiếu sáng công viên

  • đòi hỏi về nguồn sáng

những chiếc đèn nấm chiếu sáng sân vườn chiếu sáng trang trí công viên hiện tại rất nhiều cộng với đó sẽ cung cấp phổ biến nguồn sáng khác biệt để thay thế cho đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt. vì tính năng tần tiện điện năng vượt trội và nhiệt năng sinh ra trong công đoạn chiếu sáng không đáng kể.

Đèn nấm sân vườn lắp đặt trong công viên nên sử dụng ánh sáng trắng và ánh sáng được tán đều ra mọi hướng.

  • hưởng thụ về đèn chiếu sáng

bình thường mỗi mẫu đèn nấm sân vườn sẽ thích hợp từng khu vực, điều kiện chiếu sáng không giống nhau. sở hữu chiếc đèn nấm được lắp trong công viên thì người chơi nên chọn đèn mang chỉ số độ kín đáo khít IP65 trở lên cộng cấp độ bình yên về điện Class I. ngoại giả, chất liệu để đèn nấm chiếu sáng công viên với độ bền cao nên khiến cho bằng nhôm, thép.

>>Đọc thêm: Làm sao để chiếu sáng khu vực tốt nhất

Trụ đèn chiếu sáng công viên nào phải chăng nhất ngày nay

hiện tại trên thị trường sở hữu rộng rãi đơn vịđầu tư cung cấp những cái trụ đèn chiếu sáng công viên, nhưng mà để tậu được dòng cột thấp nhất và có tính thẩm mỹ cao thì game thủ nên lựa chọn những thương hiệu uy tín. Dưới đây là 1 số loại cột đèn công viên tốt nhất ngày nay bạn sở hữu thể sử dụng.

Cột đèn công viên DC09

Cột đèn công viên DC09

Cột đèn công viên DC09 mang xây đắp thiết kế đẹp, đế cột trục đường đúc bằng gang nguyên khối, thân cột được khiến trong khoảng hợp kim thép, được phun sơn tĩnh điện. đèn điện mang kiểu thiết kế đương đại, hình tròn dẹt mang viền sáng bao quanh. tất cả thân đèn được sơn màu bảo kê, bóng đèn có công suất trong khoảng 50w – 150w. Cột đèn DC09 mang thiết kế đương đại, thân thon thả gọn, khi lắp đặt sẽ tăng được tính thẩm mỹ, level kiểm soát an ninh cao, chịu được những yếu tố ảnh hưởng trong khoảng môi trường, chống gỉ phải chăng.

Cột đèn công viên Banian

Cột đèn công viên Banian

Cột đèn công viên Banian được cung cấp trên dây chuyền công nghệ đương đại theo tiêu chuẩn chất lượng. Sau khi gia công sản xuất , cột đèn được xử lý anode hóa nên ko bị han gỉ. Lớp sơn bên ngoài góp phần khiến cho nâng cao độ bền và đảm bảo tính thẩm mỹ. bề ngoài đẹp đương đại ăn nhập sở hữu phổ quát ko gian ngoài trời khác nhau.

Đầu cột đèn mang thể kết hợp mang những cái tay chùm, đèn điện khác nhau đáp ứng nhu cầu trang trí công viên. Đặt chỉ số IP66 cho khả năng kháng nước 99% đảm bảo ko dẫn điện, bình yên cho nhân loại xung quanh.

Cột đèn công viên DC06

Cột đèn chiếu sáng công viên DC06

Cột đèn công viên DC06 được đúc liền theo một các con phố dọc theo chiều dài của cột; ko mang con đường hàn nối ở ngang thân cột. Chính vì vậy, cột đèn đảm bảo bí mật khít hoàn toàn, tránh xảy ra chập cháy điện khi mưa gió, sấm chớp. Cột đèn được tính toán thi công chịu được tốc độ gió giật cấp 12 bão. Cột đèn DC06 lắp được phổ biến đèn sân vườn không giống nhau như : Đèn cầu trong, đèn cầu đục, đèn con mắt , đèn Jupiter, đèn nữ hoàng…

Bảng báo giá cột đèn trang trí công viên giá thấp nhất tại xưởng

Sau đây NC Lighting xin gửi tới bạn bảng báo giá chi tiết những loại cột đèn công viên giá gốc tại xưởng. lưu ý giá tại xưởng nên bên chúng tôi ko mang chiết khấu.

cái cột Giá giá lẻ/ cột
Cột đèn chiếu sáng công viên DC-09 Cột đèn trang trí công viên DC-09 Giá: 3.850.000 VND – 4.270.000 VND
Cột đèn chiếu sáng công viên DC-06 Cột đèn trang trí công viên DC-06 Giá: 3.950.000 VND – 5.470.000 VND
Cột đèn chiếu sáng công viên Banian Cột đèn trang hoàng công viên Banian Giá: 3.850.000 VND – 5.380.000 VND
Cột đèn chiếu sáng công viên Banboo Cột đèn trang trí công viên Banboo Giá: 3.650.000 VND – 4.670.000 VND
Cột đèn chiếu sáng công viên DC02 Cột đèn trang trí công viên DC02 Giá: 3.850.000 VND – 5.670.000 VND

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% Vat. giá bán với thể nâng cao tùy vào vật liệu và đèn điện.

Để nhận báo giá tốt nhất về cột đèn công viên xin vui lòng liên hệ: 0855 290 988

Nguồn: https://vinalighting.vn/

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?