Tại Sao Nên Dùng Thức Ăn Cho Chó Royal Canin?

Người đăng: Ân Viết | Ngày đăng : 26-10-2022 20:58 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Thức Ăn Khô Cho Chó Royal Canin Khác Biệt Gì So Với Các Loại Thức Ăn Khác?

Thị trường thức ăn cho chó hiện nay thực sự rất đa dạng với rất nhiều thương hiệu thức ăn cho chó khác nhau. Mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm nổi bật, những thế mạnh đặc trưng để thu hút khách hàng cho riêng mình và thức ăn cho chó Royal Canin cũng không ngoại lệ. Sau đây là một số đặc điểm mà chủ nuôi chó chỉ có thể tìm thấy ở sản phẩm

Sau đây là một số đặc điểm mà chủ nuôi chó chỉ có thể tìm thấy ở sản phẩm thức ăn cho chó Royal Canin (Nguồn: Internet)

Sau đây là một số đặc điểm mà chủ nuôi chó chỉ có thể tìm thấy ở sản phẩm Royal Canin (Nguồn: Internet)

  • Phân biệt dòng sản phẩm cho từng loại kích thước và mỗi giai đoạn phát triển của chó: Với những nghiên cứu về đặc điểm cơ thể và sự khác biệt về chế độ dinh dưỡng ở mỗi giống, mỗi thời kì phát triển của chó cùng mục tiêu đáp ứng tất cả nhu cầu dinh dưỡng của các giống thú cưng khác nhau, Royal Canin đã sản xuất ra những dòng sản phẩm dành riêng cho mỗi giai đoạn phát triển của mỗi giống chó, bao gồm: Royal Canin cho chó nhỏ, Royal Canin cho chó trung bình và Royal Canin cho chó lớn. Bên cạnh đó, một số loài chó với cơ thể có cấu trúc đặc biệt còn được Royal Canin ưu tiên phát triển dòng sản phẩm dành riêng như: Poodle, Chihuahua, Pug, Bulldog.
  • Thương hiệu lâu năm, nổi tiếng trên toàn thế giới: Royal Canin được thành lập vào năm 1968 tại Pháp bởi Bác sĩ – Tiến sĩ Cathary – người đã áp dụng khoa học vào việc sản xuất thức ăn dành cho chó mèo và thú cưng nói chung. Sự phát triển thương hiệu Royal Canin dựa trên nguyên tắc: kiến thức về vật nuôi, duy trì và đảm bảo cuộc sống của vật nuôi, và quan trọng nhất, với công thức cải tiến về thực phẩm đáp ứng các nhu cầu cần thiết của vật nuôi. Sau hơn 50 năm cải tiến và phát triển không ngừng, hiện nay Royal Canin đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới, ở Châu Âu, Mỹ, Châu Á và trong đó có cả Việt Nam.
  • Chất lượng cao, giá thành cạnh tranh so với các thương hiệu khác: Sản phẩm Royal Canin sản xuất dựa trên việc áp dụng kiến thức khoa học vào thực tế sản xuất thông qua sự kết hợp giữa các nhà khoa học, các bác sĩ thú y và các nhà lai tạo giống chuyên nghiệp, Royal Canin đã hoàn thành sứ mệnh được đề ra là sản xuất thành công những thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng xuất sắc dành cho chó mèo và thú cưng nói chung. Bên cạnh đó, những sản phẩm chất lượng này lại có một mức giá vô cùng hợp lý đối với những giá trị mà bản thân nó mang lại. Vì vậy, thương hiệu thức ăn cho chó Royal Canin từ lâu đã trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm của nhiều thương hiệu thức ăn khô cho chó mèo tầm cỡ khác.

Tại Sao Nên Dùng Thức Ăn Khô Cho Chó Royal Canin?

Với những đặc điểm nổi bật đã đề cập ở trên về các sản phẩm thức ăn cho chó Royal Canin, các bạn đang và sẽ nuôi chó chắc hẳn đã hiểu vì sao sản phẩm này lại tốt cho cún cưng. Những lý do để bạn nên sử dụng thức ăn Royal Canin dạng khô cho chó bao gồm:

  • Lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với từng giống chó và mỗi giai đoạn phát triển của chó. Đặc biệt, nếu bạn đang nuôi một chú chó Poodle, Chihuahua, Pug hay Bulldog thì không cần phải suy nghĩ nhiều mà có thể lựa chọn ngay dòng sản phẩm dành riêng cho những loài này.
  • Là thương hiệu lâu năm, uy tín, được người tiêu dùng tin dùng rộng rãi trên toàn thế giới, đảm bảo mang lại sức khoẻ và sự phát triển toàn diện cho cún cưng của bạn.
  • Giá cả cạnh tranh bên cạnh chất lượng vượt trội so với các sản phẩm tương tự hiện đang có mặt trên thị trường. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí cho quá trình chăm sóc chó cưng mà vẫn đảm bảo chú chó luôn khỏe mạnh và phát triển tốt.

Với những đặc điểm nổi bật đã đề cập ở trên về các sản phẩm thức ăn cho chó Royal Canin (Nguồn: Internet)

Với những đặc điểm nổi bật đã đề cập ở trên về các sản phẩm thức ăn cho chó Royal Canin (Nguồn: Internet)

XEM THÊM: 5 LƯU Ý CHỌN THỨC ĂN DÀNH CHO CHÓ MẸ MỚI SINH

Làm Sao Để Mua Thức Ăn Khô Cho Chó Royal Canin Chính Hãng?

Do dòng sản phẩm thức ăn cho chó Royal Canin có nhiều ưu điểm nổi trội cũng như được đông đảo người nuôi thú cưng tin dùng nên thật khó để có thể tránh khỏi hiện tượng xuất hiện những mặt hàng gắn nhãn Royal Canin nhưng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hoặc hàng giả kém chất lượng. Vì vậy, để đảm bảo mua được thức ăn khô cho chó Royal Canin chính hãng, các chủ nuôi cần lưu ý những điểm sau:

  • Chỉ mua hàng tại các địa chỉ bán thức ăn cho chó uy tín hoặc các đại lý buôn bán chính hãng sản phẩm.
  • Chỉ mua những sản phẩm còn bao bì nguyên vẹn và tem mác đầy đủ. Tuyệt đối không mua những sản phẩm có bao bì cũ bẩn hoặc bao bì không nguyên vẹn và loại sản phẩm được sang chiết, tự đóng gói bao bì với những thông tin không rõ ràng.

Giới Thiệu Và Tư Vấn Chọn Các Loại Thức Ăn Khô Cho Chó Royal Canin Qua Từng Độ Tuổi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng thức ăn khô cho chó. Nhưng hôm nay Petnus chỉ đề cập tới thức ăn khô Royal Canin. Đây là loại thức ăn khô được đa số người nuôi chó trên thế giới ưa chuộng. Đồng thời cũng là hãng dẫn đầu về chất lượng trong ngành thức ăn khô cho chó mèo. Thức ăn khô cho chó Royal Canin qua từng độ tuổi khác nhau thì thành phần cũng khác . Và bài viết này cũng chỉ đưa ra hai loại trong tổng số rất nhiều sản phẩm của Royal Canin phù hợp với điều kiện của chúng ta.

  1. Royal Canin Club Junior A3 cho chó từ 3 đến 12 tháng tuổi

Từ 3 đến 12 tháng tuổi là giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời 1 con chó. Giai đoạn này sẽ quyết định đến sự phát triển và sức khoẻ cũng như vẻ ngoài của các em cún sau này. Nếu các bạn muốn em cún mình phát triển tối đa và long lanh nhất có thể thì đây chính là giai đoạn để bạn làm điều đó. Giai đoạn này chó cần rất nhiều năng lượng/ Nó cũng cần chất dinh dưỡng để đáp ứng nhu cầu hoạt động và sự phát triển nhanh chóng qua từng ngày. Chính vì vậy thức ăn cho chó Royal Canin Club Junior A3 sẽ là 1 lựa chọn đúng đắn và thích hợp cho giai đoạn này. Club junior thích hợp cho mọi loại chó có độ tuổi từ 2 đến 12 tháng tuổi . Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp cơ thể chó phát triển tối ưu.

2. Royal Canin Maxi Adult 26  cho chó trưởng thành từ 12 tháng tuổi trở lên

Chó từ 12 tháng tuổi trở lên tuy không yêu cầu chế độ dinh dưỡng ” hơi thừa” như giai đoạn từ 3 đến 12 tháng tuổi. Nhưng vẫn cần phải được cung cấp đủ năng lượng và chất dinh dưỡng để duy trì hoạt động. Có thể nói nếu như ở giai đoạn từ 3 đến 12 tháng tuổi ta phải cung cấp thừa chất dinh dưỡng cho chó. Ở giai đoạn này ta chỉ cần cung cấp đủ chất dinh dưỡng mà thôi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng thức ăn khô cho chó. Nhưng hôm nay Petnus chỉ đề cập tới thức ăn khô Royal Canin (Nguồn: Internet)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng thức ăn khô cho chó. Nhưng hôm nay Petnus chỉ đề cập tới thức ăn khô Royal Canin (Nguồn: Internet)

Qua tất cả những thông tin bài viết cung cấp, chắc hẳn các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi trên, và vì sao nên dùng thức ăn cho chó Royal Canin? Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết chọn cho chú chó yêu của mình sản phẩm thức ăn khô nào thì Royal Canin chính là một sự lựa chọn lý tưởng. Đừng bỏ qua cơ hội để chó cưng của mình phát triển một cách toàn diện nhất bạn nhé!

Nguồn: thucanchocho.vn

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?