Review Thức Ăn Cho Chó Thương Hiệu Royal Canin

Người đăng: Ân Viết | Ngày đăng : 06-09-2022 11:09 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Đồ ăn sẵn cho cún cưng hiện đang trở thành xu hướng lựa chọn của người nuôi cún. Trên thị trường với nhiều loại sản phẩm thức ăn cả khô và ướt để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, thức ăn cho chó hiệu Royal Canin đã được nhiều người lựa chọn cho cún yêu của mình. Thức ăn cho chó Royal Canin có xuất xứ đến từ Pháp được thành lập từ năm 1968. Đến năm 2001, thương hiệu Royal đã được mua lại bởi tập đoàn Mars. Mặc dù vậy, thương hiệu vẫn chiếm được sự tin tưởng từ đông đảo người tiêu dùng. Không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ, cùng sự phân chia tỷ lệ dinh dưỡng hợp lý Royal Canin còn ghi điểm với kích thước và độ cứng… của hạt được nghiên cứu sao cho phù hợp với từng loại, từng thời kỳ và sức khỏe của các chú cún. Vì vậy, thức ăn cho chó đặc biệt được yêu thích. Mỗi sản phẩm của Royal Canin có chứa tới 50 dưỡng chất khác nhau đáp ứng với nhu cầu phát triển và thể trạng của từng chú cún. Royal Canin luôn ưu tiên đặt sự quan tâm về chất lượng lên hàng đầu. Họ sẽ yêu cầu thu hồi lại sản phẩm khi phát hiện các sản phẩm xuất ra không đạt yêu cầu.

Pate cho chó trưởng thành

Thức ăn cho chó Royal Canin có xuất xứ đến từ Pháp được thành lập từ năm 1968. Đến năm 2001, thương hiệu Royal đã được mua lại bởi tập đoàn Mars

Các loại thức Ăn cho chó mà Royal Canin cung cấp

Hiện nay, thương hiệu thức ăn cho chó chưa có nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên tất cả các sản phẩm của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam đều phải nhập khẩu. Royal Canin đang cung cấp cả thức ăn khô ,thức ăn ướt và thức ăn thuộc dòng thú y đưa và thị trường.

• Cung cấp năng lượng cho chó con hoạt động trong cả ngày dài

Hiện nay, thương hiệu thức ăn cho chó  chưa có nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên tất cả các sản phẩm của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam đều phải nhập khẩu

Thức ăn Royal Canin khô

Dòng thức ăn này được nhà sản xuất chia theo giống cún, kích cỡ của cún, giai đoạn phát triển của cún. Nhìn vào bảng phân loại bạn sẽ thấy dòng thức ăn cho chó Royal Canin phân chia vô cùng tỷ mỷ. Phân loại theo kích cỡ có tới 25 sản phẩm khác nhau. Có 9 loại theo sự phát triển từng thời kỳ của cún và 29 loại khi phân chia theo các giống cún khác nhau. Bởi vậy hãy chú ý kỹ để chọn được loại thức ăn phù hợp với cún nhà mình. Một lưu ý nhỏ cho các bạn khi sử dụng thức ăn cho chó dạng khô, bạn nên cho cún cưng của mình uống nhiều nước. Và với những chú cún nhỏ hãy ngâm trước thức ăn để hạt mềm hơn  để tiêu hóa tốt hơn nhé.

Một lưu ý nhỏ cho các bạn khi sử dụng thức ăn cho chó dạng khô, bạn nên cho cún cưng của mình uống nhiều nước

Một lưu ý nhỏ cho các bạn khi sử dụng thức ăn cho chó dạng khô, bạn nên cho cún cưng của mình uống nhiều nước

Thức ăn Royal Canin ướt

Không phong phú như thức ăn khô, thức ăn ướt chỉ chia theo loại cún và kích cỡ của cún nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Với thức ăn cho chó Royal Canin, cún của bạn sẽ luôn khỏe mạnh và phát triển đầy đủ.

Thức Ăn Royal Canin Thuộc Dòng Thú Y

Đây là loại loại thức ăn đặc biệt đối với từng tình trạng sức khỏe của cún. Loại thức ăn này khi sử dụng cần được bác sĩ thú y hướng dẫn sử dụng sau khi thăm khám cho cún.

Với sự phân chia rõ ràng như vậy trong từng loại sản phẩm, bạn chắc chắn có thể tìm được sản phẩm phù hợp với cún của mình. Bạn có thể dựa vào bài review thức ăn cho chó Royal Canin để chọn mua sản phẩm phù hợp tại website Petnut.

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?