Phân tích đánh giá có nên mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ

Người đăng: Trịnh Sang | Ngày đăng : 29-04-2022 14:32 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Cầu nâng rửa xe ô tô là thiết bị nâng rửa xe có giá trị tương đối lớn. Nên một số khách hàng không có khả năng tài chính nên sẽ tìm mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ. Mặc dù cầu nâng cũ có giá thấp hơn nhưng còn nhiều phương diện cần được phân tích kỹ lưỡng. Đặc biệt là về mặt chất lượng. Cùng phân tích đánh giá có nên mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ hay không?

Mua cầu nâng ô tô truy cập vào link:

https://thietbichamsocxe.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-rua-xe/cau-nang-rua-xe/cau-nang-1-tru-o-to

Ưu nhược điểm của cầu nâng rửa xe ô tô cũ

Cầu nâng 1 trụ là dòng sản phẩm cầu nâng được sử dụng phổ biến. Đặc biệt ứng dụng cầu nâng 1 trụ để rửa xe. Tuy nhiên về mặt giá thành cao là điều khó khăn đối với một số chủ tiệm mới mở. Nên họ thường lựa chọn tìm mua những sản phẩm cũ để giảm bớt chi phí đầu tư. Không thể đánh đồng chất lượng cầu nâng cũ là không tốt. Nhưng việc đầu tư mua cầu nâng rửa xe cũ sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

Ưu điểm của cầu nâng 1 trụ cũ

  • Cầu nâng rửa xe ô tô cũ có giá thành thấp hơn. Trên thực tế khi đầu tư mua cầu nâng ô tô cũ sẽ chỉ chiếm 40% – 70% giá thành của cầu nâng rửa xe ô tô mới.
  • Nếu mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ của các thương hiệu chính hãng, uy tính và độ bền cao. Vì vậy, nên tìm mua những cầu nâng đã sử dụng 1 – 2 năm để đảm bảo độ bền và khả năng sử dụng ổn định.

Mua cầu nâng 1 trụ truy cập link:

https://thietbichamsocxe.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-rua-xe/cau-nang-rua-xe/cau-nang-1-tru-o-to

Nhược điểm của cầu nâng 1 trụ cũ

  • Đầu tư mua cầu nâng là cách để thu hút khách và nâng cao hiệu suất làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm và chưa tìm hiểu kỹ thì rất có thể sẽ bị lừa khi mua cầu nâng 1 trụ cũ.
  • Bị lừa mua với giá thành cao hơn chất lượng sản phẩm hiện tại. Cầu nâng rửa xe cũ có thể được tân trang lại thành mới nhưng các chi tiết và cấu tạo không sử dụng tốt. Với những trường hợp này chỉ có người có kinh nghiệm mới nhìn ra được. Khi mua về sẽ gặp hư hỏng liên tục.
  • Nếu mua cầu nâng cũ mà không có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ chuyên nghiệp về lắp đặt thì ty nâng rất dễ bị xước. Dẫn đến tràn dầu, ảnh hưởng quá trình nâng hạ của cầu nâng.
  • Tốn chi phí bảo dưỡng lắp đặt. Khi mua nhầm bàn nâng xe ô tô cũ bạn phải tốn thêm chi phí thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra để có thể vận hành đảm bảo an toàn.
  • Thậm chí, một số gara mua cầu nâng cũ gặp phải tình trạng đổ cầu nâng trong quá trình sử dụng.
  • Mua cầu nâng cũ sẽ không nhận được chế độ bảo hành hay sự hướng dẫn từ các chuyên viên kỹ thuật.

Lưu ý khi mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ

Điều quan trọng cần đánh giá khi mua cầu nâng ô tô cũ chính là ty nâng. Khi mua đồ cũ bạn phải kiểm tra kỹ ty ben, phốt. Kiểm tra lớp mạ crom tại đây còn đủ để sử dụng hay không? Nếu nhận thấy có dấu hiệu hoen rỉ thì bạn nên cân nhắc vì như thế cầu nâng sẽ không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Ty nâng đóng vai trò qua trọng trong thiết bị nâng rửa xe. Và giá thành mua và chi phí sửa chữa cũng khá đắt. Nếu như đã không đạt tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng thì bạn nên cân nhắc tìm mua một chiếc cầu nâng mới để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Những lỗi thường gặp khi sử dụng cầu nâng rửa xe ô tô

Kết luận

Nếu bạn có quyết định mua cầu nâng rửa xe nên cân nhắc và đánh giá kỹ lưỡng về những ưu – nhược điểm của cầu nâng rửa xe mới và cũ. Rất mong qua bài viết giúp bạn có cái nhìn tổng quát về cầu nâng rửa xe cũ.

Nếu mong muốn tìm mua một chiếc cầu nâng ô tô mới 100%, chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Xin vui lòng liên hệ 0911792424 hoặc truy cập: https://thietbichamsocxe.vn/

Máy rửa xe gia đình nên dùng dung dịch rửa xe loại nào?

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?