Mua Bán SKBit – Sàn SKBit Có Lừa Đảo Không

Người đăng: Trần Thị Linh | Ngày đăng : 30-11-2022 17:14 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá
Dù mới ra mắt vào đầu năm 2022, nhưng SKBit lại nhận được sự quan tâm lớn và thu hút nhiều người tham gia vào trên thị trường đầu tư crypto. Vậy sàn SKBit là gì? Cách nào để giao dịch SKBit nhanh chóng, đơn giản mà mang lại nhiều lợi nhuận?
Sàn SKBit là gì?
SKBit trước có tên gọi là Shiden, là sàn phân phối tiền điện tử quyền nhị phân (Binary Option – BO) thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Winsbank Holding. Nó được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng của công nghệ blockchain.
SKBit có giao diện đẹp với hình thức đơn giản, tối ưu nên ngay cả những người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng sử dụng và mau chóng làm quen với các thao tác.
Bên cạnh đó, SKBit cũng được nâng cấp và tích hợp nhiều tính năng hiện đại, đặc biệt và được ứng dụng rất những công nghệ tiến tiến nhất hiện nay.
Người dùng khi tham gia sàn SKBit có thể giao dịch, đầu tư và kiếm được lợi nhuận khá dễ dàng thông qua cơ chế tự động dự đoán xu hướng sự tăng giảm giá trị của đồng tiền mã hóa (BTC/USDT) trên sàn trong khoảng thời gian nhất định có giới hạn tối đa là 60 giây.
Khi dự đoán của bạn có kết quả chính xác thì mức lợi nhuận nhận được cho mỗi lệnh giao dịch tương đương 95% số tiền bạn đã đặt cược ban đầu, ngược lại nếu sai thì bạn sẽ bị khoản tiền đặt cược đó.
SKBit có hỗ trợ cho người dùng mới khi cung cấp một tài khoản demo không giới hạn có số dư 1000$ để tham gia trải nghiệm, làm quen với nền tảng trước khi mở tài khoản chính thức.
Đồng tiền chính được giao dịch trên sàn SKBit là đồng Tether (USDT) và để mở tài khoản để giao dịch chỉ cần 1 USDT.
Khi tham gia sàn SKBit bạn còn có nhiều cách khác nhau để kiếm thêm lợi nhuận từ những nguồn thu nhập thụ động khác nhau của sàn.
SKBit là sàn giao dịch tiền điện tử thế hệ mới, có số lượng người tham gia đông với quy mô lớn cùng tính thanh khoản cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng của SKBit .
Sàn SKBit có lừa đảo không?
Tiền tham gia giao dịch trên sàn SKBit sẽ được sử dụng, gửi và rút bất cứ khi nào bạn cần.
SKBit không dùng tiền của người dùng với mục đích huy động vốn hoặc kinh doanh một lĩnh vực nào đó, mà tiền được dùng để thanh toán lợi nhuận cho người dùng khác nên bạn có thể yên tâm khi đầu tư tiền vào SKBit .
Cho đến nay vẫn chưa có bất cứ trường nào khiếu nại hay phản hồi không tốt về việc SKBit lừa đảo hay giữ tiền của người dùng.
Sàn SKBit đang hoạt động tốt và có tốc độ tăng trưởng nhanh với những kế hoạch cùng định hướng phát triển cụ thể, rõ ràng trong tương lai nên khả năng lừa đảo tài sản của người dùng là khó có thể xảy ra.
Khi tham gia vào sàn SKBit bạn sẽ tự thực hiện các giao dịch, quản lý vốn và tự nạp cũng như rút tiền của mình chứ SKBit không nhận ủy thác hay giữ tiền dùm.
Cách giao dịch qua USDT
Nạp tiền mua SKBit
Sau đây là các bước mua Skbit chi tiết:
Bước 1: Tại mục Ví của sàn SKBit bấm vào Nạp tiền và “Yêu cầu” để nhận ví.
Sau đó, sao chép địa chỉ ví và chọn mạng lưới BEP20 (BSC).
Bước 2: Mua SKBit tại BaoNguyenP2P, điền đầy đủ thông tin để tiến hành đặt hàng.
Cách rút tiền SKBit
Bước 1: Truy cập trực tiếp vào BaoNguyenP2P
Bước 2: Hoàn tất đầy đủ các thông tin cho đơn hàng rút SKBit gồm:
  • Giao thức giao dịch là BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
  • Số lượng cần bán bao nhiêu
  • Thông tin ngân hàng để nhận tiền -> BÁN NGAY.
Bước 3: Chuyển USDT cần bán đến địa chỉ ví nhận của sàn BaoNguyenP2P cung cấp.
  • Sau đó ở sàn SKBit bấm vào mục “Ví” chọn Rút tiền và chọn BEP20 (BSC).
  • Hoàn tất các thông tin như: Số tiền cần rút, Mã 2FA, Địa chỉ ví nhận tiền, Ghi chú là Mã giao dịch -> Rút tiền.
Bước 4: Khi giao dịch hoàn tất, bạn sẽ nhận được tiền trong ngân hàng mình đã chọn ở bước 2.
Việc nạp và rút tiền diễn ra với tốc độ nhanh, linh hoạt, có thể thực hiện bất cứ khi nào. Bài viết trên là tổng hợp chi tiết về “Sàn SKBit là gì? Cách giao dịch SKBit an toàn, nhanh chóng.
Vì là dự án khá mới nên nếu có nhu cầu đầu tư vào thị trường tiền điện tử, bạn cần xem xét thật kỹ, nghiên cứu những ưu điểm của SKBit để có thể tối ưu hóa được nguồn tiền của mình và ít gặp rủi ro trong giao dịch.
5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?