MAY ĐỒNG PHỤC KỸ THUẬT KỸ SƯ UY TÍN – ĐỒNG PHỤC VINA

Người đăng: Oanh Viết Content | Ngày đăng : 13-01-2022 13:04 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Công ty may Đồng Phục Vina là đơn vị chuyên cung cấp đồng phục kỹ sư, đồng phục kỹ thuật, quần áo kỹ sư, quần áo kỹ thuật, quần áo bảo hộ…chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay.

MAY ĐỒNG PHỤC KỸ THUẬT

Quần áo kỹ thuật kỹ sư

MAY ĐỒNG PHỤC KỸ THUẬT

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Đồng Phục Vina đã khẳng định chất lượng vượt trội của mình, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Chúng tôi có xưởng may khép kín, quy trình CẮT-MAY-IN&THÊU liên hợp nên rất chủ động trong việc kiểm soát tiến độ và chất lượng hàng hóa.

Được thành lập vào năm 2015, cho đến nay Đồng Phục Vina đã có hơn 5000 khách hàng liên hệ và đặt hàng mỗi năm, và hàng trăm đối tác kí hợp đồng đặt hàng dài hạn. Đó là những con số biết nói khẳng định chỗ dứng vững vàng của Đồng Phục Vina trong lòng khách hàng cũng như trên thị trường may mặc ngày càng năng động.

Điểm nổi trổi được khách hàng đánh giá cao tại Đồng Phục Vina là sự phục vụ nhanh chóng và nhiệt tình. Chỉ cần khách hàng liên hệ, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và phản hồi một cách nhanh nhất. Sau đó các bạn thiết kế sẽ lên bản demo để khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn sản phẩm đồng phục của mình.

Điểm cộng tiếp theo là chế độ bảo hành dài hạn cho các sản phẩm sau khi hoàn thành. Thời gian bảo hành tại Đồng Phục Vina thường từ 04 – 12 tháng. Các chính sách hậu mãi được khách hàng yêu thích có thể kể đến như: Giảm 10% cho khách hàng thân thiết có thẻ VIP, giảm 10% cho doanh nghiệp có hợp đồng dài hạn,…. Việc ưu đãi 10% cho khách hàng thân thiết, cộng thêm chương trình chăm sóc khách hàng tận tình sau sản xuất đã giúp Đồng Phục Vina thành công trong việc giữ chân khách hàng cũ hiệu quả.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm cho các công ty có quy mô vừa và nhỏ, tại Đồng Phục Vina còn cung cấp đồng phục bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất có quy mô lớn… Cho đến nay, Đồng Phục Vina đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn như Viettel, Điện Máy Xanh, Điện Máy Chợ Lớn, Tập Đoàn Hòa Bình, VNPT,…

Không chỉ phục vụ khách hàng ở khắp các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Phục Vina còn cung cấp các sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động tại mọi khu vực trên khắp cả nước. Giao hàng tân nơi trên toàn quốc. Ngoài ra, Đồng Phục Vina còn có chính sách hỗ trợ phí vận chuyển cho các đơn hàng ở tỉnh. Đó cũng là điểm cộng lớn được khách hàng yêu thích tại Vina.

Thông tin liên hệ đặt may đồng phục kỹ thuật kỹ sư tại:

Công ty TNHH Thương Mại và May Mặc Vina

Trụ sở chính: 28/4 Đường số 2, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, HCM

Hotlne: 0976 470 226

Website: http://dongphucvina.vn/

3.5/5 (2 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?