Nhãn phụ là gì? 5 Ưu điểm nổi bật của In nhãn phụ

Người đăng: Khanh Tran | Ngày đăng : 02-03-2023 12:06 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

In Nhãn phụ là một công cụ quan trọng để giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh. Nó cung cấp cho các doanh nghiệp các cơ hội để thể hiện sự nổi bật với khách hàng. Nâng cao uy tín và tạo ra các kênh tiếp thị hiệu quả.

Nhãn phụ là gì?

Nhãn phụ được sử dụng để chỉ những nhãn có thông tin bổ sung, thường được ghi trên sản phẩm để giải thích. Hoặc định nghĩa thêm về một thuộc tính, một tính năng hoặc một thông tin cụ thể.

Những thông tin nhãn phụ thường được in bao bì sản phẩm, nhãn mác, hộp, bao bì, các loại decal… Thông tin nhãn phụ bao gồm: nguồn gốc sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng, cảnh báo về tiềm ẩn nguy hiểm, thông số kỹ thuật…

Việc cung cấp thông tin nhãn phụ là rất quan trọng để người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang sử dụng hoặc mua.

In nhãn phụ (nhãn sản phẩm) có nhiều ưu điểm như sau:

nhãn phụ

In Nhãn phụ giá rẻ tại Tphcm

– Tính linh hoạt. Thực hiện trên nhiều loại chất liệu khác nhau như giấy, nhựa, vải, kim loại, vv. Nó cũng có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Để phù hợp với nhu cầu của sản phẩm.

– Tính tương tác. Thiết kế để tương tác với người dùng, ví dụ như mã QR để liên kết đến trang web. Hoặc ứng dụng di động để cung cấp thêm thông tin sản phẩm.

– Tính cá nhân hóa. Được thiết kế theo ý muốn của khách hàng. Với logo và thông tin cần thiết để thể hiện thương hiệu của họ.

– Tính đa dạng. Nhãn phụ có thể được in ấn với nhiều kích thước, màu sắc. Và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của sản phẩm.

– Tính tiết kiệm. In nhãn phụ có thể tiết kiệm chi phí so với in trực tiếp lên sản phẩm. Đặc biệt là đối với sản phẩm có số lượng lớn.

Tóm lại, in nhãn phụ có nhiều ưu điểm về tính linh hoạt, tính tương tác, tính cá nhân hóa, tính đa dạng. Và tính tiết kiệm chi phí, giúp cho việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty In ấn KTM Tân Hoa Mai

Hotline: 0919 00 99 30
Website: tanhoamai.com.vn
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Fanpage: Tem chống hàng giả
Địa chỉ: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, TP. HCM

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?