3 lưu ý khi in logo dán – In Tem Chống Hàng Giả

Người đăng: Lê Hà | Ngày đăng : 24-12-2022 09:48 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Hiện nay, đối với các sản phẩm, hàng hóa mới ra mắt sẽ được các doanh nghiệp đặt in logo dán. Đây là một cách thức quảng bá thương hiệu tối ưu chi phí. Các logo decal được thiết kế càng độc đáo, đẹp mắt sẽ càng dễ dàng gây ấn tượng đối với người nhìn.

Thế nhưng bạn có biết in logo dán có tầm quan trọng ra sao đối với Doanh nghiệp? Các lưu ý khi in logo dán là gì? Hãy cùng Tân Hoa Mai tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Tầm quan trọng của in logo dán đối với doanh nghiệp?

Một trong những cách tiết kiệm chi phí quảng bá doanh nghiệp hiệu quả được áp dụng chính là in logo dán. Với những mẫu logo dán đa dạng. Kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp.

Logo dán đã mang đến những lợi ích tuyệt vời sau:

  • Cung cấp thông tin Doanh nghiệp, giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi, nhanh chóng.
  • Logo được thiết kế sáng tạo, đa dạng. Tạo cảm giác gần gũi nhưng vẫn làm nổi bật giá trị sản phẩm, thương hiệu.
in decal logo

Decal logo là phương thức quảng bá doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả

  • Giúp thương hiệu được nhận diện đồng bộ trong các sự kiện, tạo ấn tượng cho khách hàng và là tiền đề để quảng bá sản phẩm.
  • Cung cấp thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ đến người tiêu dùng một cách dễ dàng.

3 Điều cần quan tâm khi in logo dán

Chất liệu in phù hợp

In logo dán bao bì đem lại hiệu quả kinh tế phổ biến trong kinh doanh. Và một trong những yếu tố chủ yếu quyết định chất lượng của logo đến từ khâu chọn chất liệu in.

decal logo

Lựa chọn chất liệu in sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng

Hiện nay, in logo dán thường sử dụng một số chất liệu như: giấy in chuyên dụng, decal nhựa, decal trong hoặc các mẫu giấy đặt in nổi, mẫu giấy bạc, nhựa đục, nhựa gương trong hoặc decal 7 màu.

Khách hàng cần phải có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn chất liệu để thiết kế tem nhãn decal in decal, đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Kỹ thuật in

Bên cạnh chất liệu thì kỹ thuật in của đơn vị in ấn mà khách hàng lựa chọn cũng quyết định một phần đến chất lượng của decal thành phẩm. Công nghệ in nhanh, in flexo hoặc in offset (in được catalogue, thẻ cào trúng thưởng,…) được sử dụng nhiều trong in ấn logo, nhãn dán.

in logo decal

Kỹ thuật in ấn cũng quyết định đến chất lượng sản phẩm

logo dán

Kỹ thuật in Offset được ứng dụng phổ biến trong ngành in ấn

Tân Hoa Mai In logo decal chất lượng, giá rẻ

Nhu cầu in ấn ngày càng gia tăng. Kéo theo các đơn vị thi công in ấn phục vụ cho nhu cầu in của doanh nghiệp ngày càng nhiều. Vì vậy, khách hàng nên xem xét và tìm hiểu thật kỹ đơn vị in tem. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng những mẫu logo decal tốt nhất. Giá thành phải chăng nhất, mẫu mã đẹp mắt, thu hút.

logo decal

Tân Hoa Mai – lựa chọn tuyệt vời để in sản phẩm logo dán

Tân Hoa Mai là một trong những đơn vị in ấn logo dán được khách hàng yêu thích và tin tưởng hiện nay. Với đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao. Công nghệ in ấn hiện đại, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Tân Hoa Mai đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về cả sản phẩm cũng như dịch vụ. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào để trao niềm tin thì hãy đến ngay với Tân Hoa Mai nhé!

Công ty TNHH In ấn KTM Tân Hoa Mai

Hotline: 094 33 99 886

Fanpage: Tân Hoa Mai

Website: intemchonghanggia.com

Email: intemtanhoamai@gmail.com

Địa chỉ: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, TP. HCM

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?