Giải đáp nên dùng sofa chất liệu gì tốt?

Người đăng: Điện Máy Okitomo | Ngày đăng : 23-08-2021 10:50 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Rất nhiều người đang phân vân về nên mua sofa chất liệu nào tốt trong bối cảnh có quá nhiều phương án cho mọi người. Dưới đây là vài lời tư vấn mà Dung Thủy gửi tới bạn.

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Tại sao cần quan tâm tới việc chọn chất liệu sofa?
 • 2. Nên mua sofa chất liệu nào tốt?

1. Tại sao cần quan tâm tới việc chọn chất liệu sofa?

bộ ghế sofa phòng khách giá rẻ
 • Một bộ ghế sofa phòng khách hiện đại thường đi cùng với cuộc đời con người qua từng năm tháng, thậm chí có thể truyền từ đời này qua đời khác nếu biết cách giữ gìn, vệ sinh. Tuy nhiên, muốn giữ lâu dài như vậy thì phải chọn mua sofa chất liệu gì cho thật tốt?
 • Bên cạnh đó nếu như có được bộ ghế sofa gỗ tự nhiên gia đình ổn thì khách tới chơi nhà cũng sẽ tấm tắc khen ngợi gia chủ biết cách phối cảnh và có con mắt tinh tường.

2. Nên mua sofa chất liệu nào tốt?

bộ bàn ghế sofa 2 văng chân quỳ SG39

 • Hiện nay trên thị trường có 2 loại chất liệu chính của ghế sofa là sofa gỗ khung bọc nệm da/nỉ và sofa gỗ tự nhiên lót da/nỉ. Quý khách có thể tham khảo lại bài viết nên mua sofa bọc da hay sofa gỗ kèm nệm da để tìm hiểu thêm. Nếu như kinh tế khá và chỉ quan tâm nhiều tới chất lượng sản phẩm, Dung Thủy khuyên quý khách nên lựa chọn mẫu sofa gỗ tự nhiên có nệm vì phẩm chất của gỗ tự nhiên tốt hơn nhiều so với gỗ khung sản xuất hàng loạt.
 • Sau khi đã lọc được sẽ dùng gỗ tự nhiên thì quý khách sẽ tiếp tục chốt nên dùng sofa chất liệu gì tốt? Quý khách có thể tham khảo lại bài viết mua sofa gỗ tự nhiên loại nào để quyết định lựa chọn. Tùy theo tình hình tài chính và nhu cầu trang trí, quý khách có thể lựa chọn gỗ sồi, gỗ xoan đào, hương xám, gõ đỏ hoặc gỗ óc chó. Hầu hết các loại gỗ này đều có khả năng chống mối mọt, không lo cong vênh rạn nứt và độ bền lên tới 20-25 năm. Lưu ý thêm điểm khác biệt gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp để chọn được chất liệu tốt. Còn phần đệm da/nỉ kèm theo có vài loại tùy theo giá thành như da cleo, nỉ Hàn Quốc với mức giá thành từ 2-5 triệu đồng tùy theo kích thước của ghế sofa.
 • Cách chọn chất liệu ghế sofa tốt nhất là ghé qua showroom Dung Thủy, một trong những địa chỉ mua bàn ghế gỗ tự nhiên để trực tiếp trải nghiệm. Tại Hà Nội, Quý khách có thể ghé qua địa chỉ số 36A đường Trung tâm – Khu Dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất sẽ được các nhân viên tiếp đón và tư vấn tận tình. Ngoài ra nếu khách ở xa chúng tôi sẽ để nhân viên liên lạc và quay video trực tiếp tại showroom qua Zalo của bạn. Mức giá bàn ghế sofa gỗ tự nhiên tại đây luôn đảm bảo tốt nhất thị trường.

Xem thêm: Thắc mắc nên dùng sofa gỗ loại nào tốt?

Như vậy, Quý khách đã nắm được mẹo chọn chất liệu ghế sofa rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

 • LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH Nội thất Dung Thủy
 • Địa chỉ: số 36A đường Trung tâm – Khu Dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội
 • Hotline: 0967.46.5594 – 0973.210.015
 • Email: noithatdungthuy@hotmail.com
5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?