Giải đáp nên chọn mua sofa bọc nỉ hay sofa gỗ lót nệm nỉ?

Người đăng: Nội thất Dung Thủy | Ngày đăng : 23-08-2021 10:52 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Rất nhiều người đang quan tâm tới việc chọn mua sofa bọc nỉ hay sofa gỗ kèm nệm nỉ? Dưới đây là một vài kinh nghiệm mà Dung Thủy muốn dành cho các bạn.

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Về giá thành:
 • 2. Về kết cấu, chất liệu:

1. Về giá thành:

nên mua sofa nỉ hay sofa gỗ tự nhiên lót nệm nỉ
 • Tương tự như khi nên mua sofa bọc da hay sofa gỗ kèm nệm da, quý khách sẽ có thể cân nhắc qua về giá thành của các sản phẩm trước khi quyết định chốt mua. So với sofa gỗ lót nệm nỉ thì sofa khung bọc nỉ có mức giá thấp hơn khá nhiều, chỉ bằng khoảng 1/2, 1/3. Do đó, nếu quý khách đang cân nhắc nên mua sofa nỉ hay sofa gỗ tự nhiên lót nệm nỉ mà có điều kiện tài chính chưa thực sự ổn thì nên chọn sofa nỉ.

2. Về kết cấu, chất liệu:

 • Bên cạnh giá thành thì việc chọn mua sofa bọc nỉ hay sofa gỗ kèm nệm nỉ còn cần dựa trên kết cấu, chất liệu của các sản phẩm.
 • Dựa theo đặc tính về nguyên liệu sản xuất, các mẫu sofa gỗ kết hợp nệm có độ bền tương đối lâu, khả năng tránh mối mọt cũng tốt. Điểm tối ưu nhất của các bộ ghế sofa gỗ tự nhiên cho chung cư là khả năng vệ sinh dễ dàng vào mùa hè, nhất là với điều kiện thời tiết miền Bắc có thời tiết nồm ẩm.
 • Trong khi đó, các mẫu sofa bọc nỉ có tuổi thọ ngắn hơn chỉ từ 10-15 năm. Thường thì các mẫu này sẽ dễ dàng dịch chuyển khi di chuyển nhà trọ.

3. Nên mua sofa nỉ hay sofa gỗ lót nệm nỉ?

 • Qua các phân tích trên đây, phần nào quý khách đã nắm qua được sẽ dự định nên dùng sofa bọc nỉ hay sofa gỗ kèm nệm nỉ rồi phải không nào? Nội thất Dung Thủy khuyên bạn nên cân nhắc về tình hình tài chính và hoàn cảnh nhà ở của mình để hướng đến sản phẩm tốt nhất đối với mình.
 • Hiện tại Dung Thủy có khá nhiều mẫu mã bộ ghế sofa gỗ tự nhiên gia đình lót nệm nỉ để quý khách có thể trải nghiệm. Quý khách có thể xem thêm bài viết mua sofa gỗ tự nhiên loại nào và cách chọn chất liệu ghế sofa để lựa chọn.

Như vậy, Quý khách đã nắm được nên mua sofa bọc nỉ hay sofa gỗ kèm nệm nỉ. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

Xen thêmL: Giải đáp nên dùng sofa chất liệu gì tốt?

 • LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH Nội thất Dung Thủy
 • Địa chỉ: số 36A đường Trung tâm – Khu Dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội
 • Hotline: 0967.46.5594 – 0973.210.015
 • Email: noithatdungthuy@hotmail.com
5/5 (1 Review)
Bài viết khác
tủ chứa xe đẩy dụng cụ đồ nghề

Tủ đựng dụng cụ thiết bị, đồ nghề sửa chữa xe máy ô tô

NPRO.VN cung cấp các loại tủ đựng dụng cụ thiết bị, đồ nghề sửa xe máy ô tô với kiểu dáng đẹp, tiện lợi có bánh xe di chuyển, có trang bị khóa chuyên dùng trung tâm chăm sóc ô tô xe máy, các tiệm sửa xe, các xưởng cơ khí Tủ đựng tủ đựng đồ […]

máy lạnh giấu trần Daikin đáp ứng tương yêu cầu cơ bản hiện nay

Máy lạnh giấu trần và cách dùng máy lạnh tốt cho sức khỏe Không gian mở vẫn có thể lắp máy lạnh giấu trần   1. Yêu cầu chung về máy lạnh: Những dòng máy lạnh được ưu chuộng hiện nay cần đáp ứng được những yêu cầu sau: Hệ thống điều hòa thông minh, trang bị nhiều […]

Gía quạt trần bao nhiêu?

Giá quạt trần bao nhiêu? Những kinh nghiệm khi tìm quạt trần

Giá quạt trần bao nhiêu? Hiện nay trên thị phần mang những loại quạt trần nào tốt? Với thể kể hiện tại trên thị phần mang vô thiên lủng dòng bề ngoài quạt trần từ chất lượng phải chăng đến chất lượng cao. Điều này khiến cho khách hàng mang thể bối rối ko biết mẫu quạt è cổ nào vừa thấp lại vừa tốt. Để sở hữu dòng nhìn rõ hơn về thị trường quạt trằn mời độc giả xem qua trang web Aurafan để Đánh giá kĩ hơn. Giá quạt trằn bao nhiêu? Quạt è có các chiếc nào? Giá quạt trằn bao nhiêu Hiện tại trên thị trượng quạt è cổ mang đa dạng loại có nhiều mức giá khác nhau. […]

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?