Đèn đường cao tốc năng lượng mặt trời

Người đăng: Vinalighting | Ngày đăng : 25-10-2021 11:25 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Với sự chuyển đổi mạnh mẽ của quốc gia về nguồn tài nguyên xanh, việc ứng dụng đèn đường cao tốc năng lượng mặt trời ngày càng trở nên sâu rộng và cũng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của chính phủ. Nhiều thành phố đã bắt đầu sử dụng đèn đường cao tốc chạy bằng năng lượng mặt trời để thay thế đèn đường truyền thống. Muốn mua đèn đường cao tốc chạy bằng năng lượng mặt trời thì ai cũng quan tâm nhất là giá đèn đường năng lượng mặt trời.

Giá đèn năng lượng mặt trời trên thị trường không đồng đều, chủ yếu do cấu hình của chúng khác nhau. Giá đèn đường cấu hình cao giá đắt hơn, đèn đường cấu hình thấp có giá rẻ. Loại đèn đường cao tốc năng lượng mặt trời bao gồm nguồn sáng, cột đèn, bộ điều khiển, pin, bảng điều khiển năng lượng mặt trời và các phụ kiện khác. Chất lượng và giá cả của từng phụ kiện sẽ ảnh hưởng đến giá đèn đường năng lượng mặt trời.

Đèn đường cao tốc năng lượng mặt trời

1. Các vùng khác nhau có hệ số nắng khác nhau

Ở một số khu vực, hệ số nắng cao nên sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời cùng công suất, đèn đường cao tốc năng lượng mặt trời có thể tích trữ nhiều điện hơn. Ở một số khu vực, hệ số mặt trời thấp nên công suất sạc hàng ngày ít hơn. Do đó, so với những khu vực có hệ số năng lượng mặt trời cao thì công suất sử dụng của các tấm pin mặt trời sẽ cao hơn. Những tấm pin năng lượng mặt trời có cấu hình càng cao thì giá càng cao.

2. Công nghệ sản xuất của các hãng sản xuất đèn đường cao tốc năng lượng mặt trời khác nhau

Các nhà sản xuất khác nhau có công nghệ sản xuất khác nhau, và những nhà sản xuất có công nghệ trưởng thành sẽ có nhiều lợi thế hơn về giá cả. Hơn nữa, chất lượng của đèn đường LED cao áp được sản xuất bởi các nhà sản xuất với công nghệ trưởng thành được đảm bảo hơn. Nhà xưởng rất quan trọng đối với công ty đèn đường. Công ty đèn đường có nhà máy thường có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao và chính sách chuyên nghiệp.

Nếu đèn đường cao tốc chạy bằng năng lượng mặt trời sau này cần được sửa chữa, họ sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu thuận tiện, người dùng có thể tham quan tại chỗ xưởng sản xuất đèn đường. Người dùng không có cơ hội tham quan nhà máy cũng có thể nhận được một số hình ảnh và video về nhà máy.

3. Số ngày mưa khác nhau giữa các vùng

Ở một số khu vực có nhiều ngày mưa nên muốn đảm bảo ánh sáng của đèn đường cao tốc chạy bằng năng lượng mặt trời trong những ngày mưa liên tục thì phải tăng dung lượng pin lithium năng lượng mặt trời. Ở một số khu vực, số ngày mưa ít và dung lượng pin lithium không cần quá lớn.

>>Đọc thêm: Đánh giá chất lượng nguồn sáng đèn đường năng lượng mặt trời

4. Nhu cầu chiếu sáng của từng tuyến đường khác nhau

Các nhà sản xuất đèn cao tốc sử dụng năng lượng mặt trời sẽ tùy chỉnh sản phẩm theo giờ chiếu sáng yêu cầu của từng khách hàng, đây được gọi là cấu hình cơ bản. Các cấu hình khác nhau chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến giá của đèn đường cao tốc năng lượng mặt trời. Nếu người dùng cần thời gian chiếu sáng dài và độ sáng chiếu sáng cao, cấu hình yêu cầu và giá đèn đường năng lượng mặt trời sẽ cao. Ở một số quốc gia, thời gian nắng rất dài, do đó, thời gian chiếu sáng của đèn đường cao tốc năng lượng mặt trời được lắp đặt ở khu vực này sẽ ngắn tương ứng.

Đèn chiếu sáng đường cao tốc

Do đó, từ 4 điểm trên, không thể cho đèn đường cao tốc năng lượng mặt trời có một cấu hình thống nhất. Điều kiện khí hậu và địa lý của các vùng khác nhau và nhu cầu của khách hàng là khác nhau. Vì không có cấu hình thống nhất của đèn cao tốc sử dụng năng lượng mặt trời, làm thế nào để chúng ta phân biệt chất lượng của đèn cao tốc sử dụng năng lượng mặt trời?

Kiểm tra chất lượng của hạt đèn

Các hạt đèn trong đèn đường năng lượng mặt trời cũng rất quan trọng. Chúng ta đều biết rằng chất lượng của hạt đèn quyết định chất lượng của chip. Nếu hạt đèn bị vỡ sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ đèn. Vì vậy khi hiểu rõ về đèn đường cao tốc năng lượng mặt trời thì chúng ta cũng phải quan tâm đến chất lượng của hạt đèn.

Nhìn vào điều kiện tản nhiệt

Sự tản nhiệt của đèn đường cao tốc năng lượng mặt trời là đáng kể. Nếu tản nhiệt tốt thì tuổi thọ sẽ lâu hơn. Nếu không tản nhiệt được sẽ làm cho đèn bị biến dạng, thậm chí làm hỏng các hạt đèn. Hơn nữa, khi hạt đèn làm việc ở nhiệt độ cao, độ phân rã ánh sáng sẽ lớn nên tuổi thọ của đèn sẽ ngắn hơn. Do đó, khi bạn tìm hiểu về đèn đường cao tốc năng lượng mặt trời, bạn phải hiểu điều kiện tản nhiệt của đèn cao tốc sử dụng năng lượng mặt trời và liệu chúng có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không.

Kiểm tra bảng điều khiển năng lượng mặt trời

Các tấm pin mặt trời là nguồn cung cấp năng lượng cho đèn đường cao tốc chạy bằng năng lượng mặt trời. Trong cấu hình của đèn đường cao tốc năng lượng mặt trời, cấu hình của bảng điều khiển năng lượng mặt trời được yêu cầu lớn hơn pin để đảm bảo rằng pin được sạc đầy. Một số nhà sản xuất vô đạo đức đã vi phạm các nguyên tắc khi cấu hình đèn đường cho khách hàng, điều này làm giảm đáng kể tuổi thọ sử dụng.

Để đặt mua sản phẩm đèn đường cao tốc năng lượng mặt trời xin vui lòng gọi số hotline 0856 080 122

Nguồn: https://nclighting.vn/den-duong-cao-toc-nang-luong-mat-troi/

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?