Tại sao SEO lại quan trọng với các ngành vật liệu xây dựng ?

SEO chính là yếu tố quyết định đằng sau tất cả những chiến dịch marketing trực tuyến thành công.

Nếu không có SEO, trang web bán vật liệu xây dựng của bạn sẽ bị chìm nghỉm trong đám đông những công ty khác. Khi đó, những khách hàng như bác sĩ, nhà bán thuốc và các chuyên gia sức khỏe sẽ không thể tìm thấy và sử dụng sản phẩm mà bạn kinh doanh.

Với những nỗ lực SEO phù hợp, bạn có thể thay đổi điều đó!

Có hai điều quan trọng bạn cần ghi nhớ nếu muốn thành công trong marketing kỹ thuật số:

 • Thiết lập niềm tin
 • Duy trì danh tiếng cho thương hiệu

SEO đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên thành công cho kinh doanh trực tuyến, nhất là đối với các doanh nghiệp trong ngành xây dựng. Với các nhu cầu và mục đích tân trang và xây dựng căn nhà của mình (đối với cá nhân), còn với các tập đoàn xây dựng lớn cần tìm các đối tác đồng hàng cùng phát triển ngành xây dựng đó.

Do đó, các thông tin về xây dựng (vật liệu xây dựng) sẽ được tìm kiếm nhiều hơn và cần cập nhật đầy đủ hơn.

Công việc của bạn với tư cách là một công ty xây dựng là chia sẻ sản phẩm của bạn với các khách hàng thích hợp, để cùng nhau hưởng lợi và phát triển song hành. Trước khi tìm đối tác trong ngành xây dựng thì người ta sẽ tìm hiểu và tìm kiếm thông tin trên các cổ máy tìm kiếm trước.

Dạy Seo VẬT LIỆU XÂY DỰNG uy tín lên top 1 nhanh chóng bền vững, đào tạo seo vật liệu xây dựng an toàn hiệu quả.

Dạy Seo VẬT LIỆU XÂY DỰNG uy tín lên top 1 nhanh chóng bền vững

 

Nếu không có SEO, bạn đang bỏ lỡ một phần lớn thị trường online của mình!

Các chiến lược SEO tốt nhất cho các công ty xây dựng

Có nhiều chiến lược SEO khác nhau, nhưng chiến lược tốt nhất cho các công ty xây dựng là:

 • Thúc đẩy traffic (lượng khách truy cập) đến website
 • Cung cấp cho khách truy cập thông tin họ cần
 • Tạo dựng niềm tin

Nếu bạn có thể gia tăng traffic, cung cấp thông tin và xây dựng lòng tin với khách truy cập, bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả tích cực.

Để đạt được những kết quả đó, hãy xem xét những lời khuyên sau đây.

Đẩy top nên tham khảo các dịch vụ seo như sau:

Thiết kế Seo Website ngành vật liệu xây dựng đơn giản và dễ hiểu

Hãy xây dựng website rõ ràng và thêm vào những điều hướng đơn giản để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Website càng đơn giản, khách hàng càng dễ dàng tìm thấy những thứ họ cần.

Mặc dù kiểu thiết kế này không dễ đạt được, nhưng bạn cũng có thể nhắm đến mục tiêu gần hơn là làm cho tất cả nội dung quan trọng ở gần khách hàng. Tức là thiết kế những điều hướng đến những nội dung này hoặc đặt nó ở nơi người dùng dễ tìm thấy nhất.

Bằng cách cung cấp cho khách truy cập thông tin họ cần một cách dễ dàng nhất, khả năng người dùng thoát trang sẽ giảm đi.

Website giúp doanh nghiệp quảng bá thông tin, giới thiệu thông tin công ty với các đối tác trong và ngoài nước. Nếu bạn đang kinh doanh và muốn quảng bá thông tin các sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng thì là điều bạn phải ưu tiên hàng đầu.

Nhưng thiết kế website thôi là chưa đủ, bạn phải tìm được đơn vị, công ty thiết kế web chuẩn SEO – giao diện hiện đại, màu sắc bắt mắt, mã nguồn website tối ưu chuẩn SEO trong khi thiết kế và giúp doanh nghiệp nhắm mục tiêu từ khóa phù hợp hơn, và mang lại nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng với nguồn chi phí tiết kiệm đáng kể.

Học ngành vật liệu xây dựng ra trường làm gì ?

Trong quá trình phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa, nhu cầu về xây dựng các cơ sở hạ tầng, công trình nhà ở, kiến trúc đang ngày một tăng cao.

Nó không đơn thuần gói gọn chỉ là nhà ở được, con người càng lúc càng đòi hỏi cao hơn về một căn nhà hay công trình kiến trúc phải đẹp hơn, bền bỉ hơn, đa năng hơn, thân thiện với môi trường hơn nhưng vẫn phải tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Do đó Việt Nam đang rất cần một đội ngũ kỹ sư vật liệu xây dựng giỏi để nghiên cứu và sản xuất ra nhiều loại vật liệu mới. Chính vì vậy, hiện nay và trong nhiều năm tới, cơ hội việc làm của ngành này sẽ cực kì đa dạng và rộng mở.

Ngành học vật liệu xây dựng – học gì, làm gì ?

 

Một kỹ sư vật liệu xây dựng sẽ có khả năng

 • Lựa chọn và sử dụng vật liệu xây dựng phù hợp với từng loại công trình, nhằm đạt hiệu quả kinh tế kỹ thuật cao nhất

 • Thiết kế công nghệ, tổ chức và quản lý vật liệu xây dựng ( bê tông và cấu kiện bê tông cốt thép, các chất kết dính, thủy tinh, gốm sứ,…)

 • Nghiên cứu hoàn thiện, nâng cao các tính năng của vật liệu xây dựng, cách sản xuất chế tạo.

 • Tư vấn, giám sát, quản lý chất lượng của vật liệu xây dựng và thi công dự án.

 • Giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo, trung tâm nghiên cứu về vật liệu xây dựng.

Chiến lược SEO từ A – Z cho quảng cáo vật liệu xây dựng hiệu quả

Vật liệu xây dựng mang tính chất khô khan đặc thù, không “bắt mắt” như mỹ phẩm thời trang, cũng không thể thiết kế hình ảnh “sang chảnh” như bất động sản,… Vì vậy, muốn chiến dịch “quảng cáo vật liệu xây dựng” thành công là vô cùng khó. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được chiến lược toàn diện nhất để quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

1. 3 kênh quảng cáo vật liệu xây dựng hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất:

a. Google Adwords:

Người đang có nhu cầu về vật liệu xây dựng thường sẽ lên Google và search từ khoá tìm kiếm liên quan đến vật liệu xây dựng. Nếu họ nhập từ khoá khớp với từ khoá quảng cáo của bạn, thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện. Google Adwords đưa “quảng cáo vật liệu xây dựng” của bạn lên Google ngay hôm nay, và khách hàng tiềm năng sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn trên Google ngay đúng thời điểm họ cần.

Google Adwords giúp mọi người tìm thấy sản phẩm dịch vụ vật liệu xây dựng của bạn, giúp thu hút và tăng lượng khách hàng truy cập website, tăng nhiều khách hàng mới và khiến khách hàng cũ quay lại nhiều hơn, giúp tăng doanh thu nhanh chóng.

quảng cáo vật liệu xây dựng

Bạn có thể bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào tuỳ chọn, sau đó có thể điều chỉnh ngân sách linh hoạt.

Bạn chỉ phải thanh toán khi có người click vào quảng cáo. Google Adwords có chức năng hiển thị lượng người chú ý đến quảng cáo, nhờ công cụ theo dõi, bạn nắm được doanh thu thực tế nhờ Google Adwords mang lại.

Đặc biệt, bạn có thể thay đổi (lời quảng cáo, từ khoá, vị trí,…) tạm dừng hoặc bắt đầu chiến dịch marketing bất cứ lúc nào mà chẳng cần trả thêm chi phí.

b. SEO Website:

Hiểu đơn giản, SEO chính là đưa trang web của bạn lên vị trí TOP 1 ở trang đầu tiên trên các trang kết quả tìm kiếm (Search Engine). SEO giúp website của bạn thống trị Google. SEO giúp đột phá lượng truy cập vào website, gia tăng lượng khách hàng và khẳng định vị thế thương hiệu của bạn giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

 

hình ảnh

 

SEO đưa website của bạn lên TOP Google, tiếp cận được lượng lớn đối tượng khách hàng tiềm năng. Phần lớn người dùng thường chỉ nhìn vào trang kết quả tìm kiếm đầu tiên, nếu website bạn nằm ở những trang sau thì khả năng tiếp cận được khách hàng tiềm năng là khá thấp. SEO tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu đang có nhu cầu thực sự về vật liệu xây dựng. SEO xây dựng, khẳng định vị thế và củng cố thương hiệu của bạn. Và đặc biệt, SEO có chi phí khá thấp.

c. GDN:

Google Display Network (GDN) có độ phủ lên đến hơn 90% người dùng lướt Internet mỗi ngày. GDN liên kết với hầu hết các trang báo mạng tại Việt Nam như: tuoitre.vn, thanhnien.vn, zing.vn, 24h.com.vn, vietnamnet.vn… Khi quảng cáo GDN được kích hoạt, banner của bạn sẽ hiển thị ngẫu nhiên trên khắp danh sách các trang web đã được nhắm chọn từ trước. GDN thành công tuyệt đối trong việc gây sự chú ý và kích thích tạo ra nhu cầu từ phía khách hàng. “Quảng cáo vật liệu xây dựng” bằng GDN còn tạo độ tin cậy cho khách hàng bởi khẳng định được uy tín của bạn khi xuất hiện trên những trang web đối tác lớn của Google.

hình ảnh

Đặc biệt, cơ chế Re – Marketing của GDN cho phép banner xác định đối tượng người dùng đã tương tác với quảng cáo và tăng tần suất “tiếp thị lại” tới những người này, khiến quảng cáo của bạn xuất hiện trước mắt khách hàng khi họ đang lướt web: vô tình nhưng thật đúng thời điểm.

2. Chọn công ty dạy SEO có thể quảng cáo vật liệu xây dựng tốt và chuyên nghiệp:

Chọn được một Agency uy tín chuyên nghiệp sẽ giúp chiến dịch quảng cáo của bạn thành công và tiết kiệm chi phí nhất. Thử tìm hiểu xem tại sao hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước lại chọn Công ty dạy SEO làm đối tác tin cậy nhé.

 • Là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam.
 • Đội ngũ chuyên gia Marketing Online trình độ cao, đạt tiêu chuẩn của Google. Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tận tâm.
 • Hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online, tư vấn và triển khai thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (nhất là lĩnh vực vật liệu xây dựng).
 • Vì lợi ích của khách hàng và để nâng cao uy tín chất lượng, Xu hướng số luôn theo dõi báo cáo phân tích đánh giá, tối ưu từng kênh quảng cáo nhằm đảm bảo KPIs cam kết (như chỉ số CPA, click, hiển thị, CTR…) đúng tiến độ cho khách hàng.

Trung tâm dạy seo vật liệu xây dựng – FACESEO như sau:

Faceseo chúng tôi chuyên đào tạo seo cho tất cả học viên chuyên ngành Vật liệu xây dựng, một ngành rất hót hiện nay. Và đang cần PR trên thị trường rất lớn, ngành Vật liệu xây dựng đang là ngành cạnh tranh nhau rất lớn, bạn ở trên top bạn sẽ là người thành công hơn đối thủ tại sao bạn không làm nhỉ?

Đến với Faceseo trung tâm huấn luyện kỹ năng seo chuyên ngành vật liệu xây dựng từ a – z. Chúng tôi rất nổi tiếng trong lĩnh vực dạy seo vật liệu xây dựng.

Dạy seo ngành vật liệu xây dựng tại trung tâm đào tạo seo Faceseo có mặt ở khắp mọi quận tại TPHCM: Dạy seo ngành vật liệu xây dựng tại Quận 1, Quận 2, Quận 3,Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ