Biệt thự 3 tầng tân cổ điển sang trọng tại Bắc Ninh

Người đăng: Quân Nguyễn | Ngày đăng : 02-06-2023 11:01 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Có phải bạn đang tìm kiếm một hình mẫu không gian sống vừa xinh đẹp, sang trọng lại vừa đầy đủ tiện nghi? Nếu đây là băn khoăn của bạn thì hãy cân nhắc đến mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển diện tích 120m2 này. Đây chính là lời giải cho một khôn gian sống có hình thức lý tưởng kết hợp với công năng tiện nghi.

biệt thự 3 tầng tân cổ điển

TIẾP NHẬN THÔNG TIN VÀ YÊU CẦU TỪ PHÍA CHỦ ĐẦU TƯ TRƯỚC KHI THIẾT KẾ BIỆT THỰ  3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN DIỆN TÍCH 120M2:

Về cơ bản, việc xây dựng một ngôi nhà chính là cung cấp một không gian sống, không gian sinh hoạt xinh đẹp với đầy đủ tiện nghi cho con người. Chính bởi đó, dù kiến trúc sư là người sẽ thiết kế ra ngôi nhà đó thì cũng không thể hoàn toàn thực hiện quá trình sáng tạo theo ý kiến cá nhân của bản thân được. Trước khi bắt tay vào quá trình thiết kế, kiến trúc sư cần trao đổi, tổng hợp và thống nhất ý kiến với gia chủ – chủ đầu tư về yêu cầu về mặt hình thức cũng như công năng sử dụng sẽ được bố trí tại công trình đó.

biệt thự 3 tầng tân cổ điển - ngoại thất

Thứ nhất là về diện tích và số tầng của công trình. Gia chủ tại đây đã yêu cầu kiến trúc sư thiết kế một ngôi biệt thự 3 tầng tân cổ điển diện tích 120m2

Thứ hai là về phong cách kiến trúc sẽ được định hướng trong thiết kế và tạo hình công trình. Chủ đầu tư này vô cùng mong muốn sẽ sở hữu một không gian sống vừa xinh đẹp lại vừa sang trọng, thanh tao. Và, phong cách kiến trúc phù hợp nhất cho yêu cầu này chính là tân cổ điển.

Thứ ba là về màu sắc. Gia chủ tại đây đã đưa ra yêu cầu rằng kiến trúc sư cần phải lựa chọn được hệ thống màu sắc trang trí sao cho vừa thanh lịch, nhã nhặn lại vừa tôn lên vẻ đẹp, sự quý phái của công trình. Và, kiến trúc sư đã làm vô cùng tốt điều này thông qua mình chứng tốt nhất chính là mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển diện tích 120m2.

Thứ tư là về hệ thống mái. Chủ đầu tư tại đây vô cùng yêu thích và mong muốn áp dụng hệ thống mái thái cho không gian sinh hoạt của bản thân cùng các thành viên trong gia đình. Bởi vậy, nhiệm vụ của kiến trúc sư chính là tạo ra một phương án mái vừa phù hợp với yêu cầu của gia chủ, vừa phù hợp với hình thái mà công trình đang hướng tới.

Thứ năm là về công năng sử dụng. Chủ nhân của mẫu thiết kếbiệt thự 3 tầng tân cổ điển diện tích 120m2 này đã yêu cầu kiến trúc sư bố trí tại đây 5 phòng ngủ, 1 phòng khách + thờ, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng kho, 1 sân chơi, 1 sân phơi cùng một số công năng cần thiết khác.

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN DIỆN TÍCH 120M2:

 • Mã số
TT.TTG/04185
 • Số tầng
 03
 • Chủ đầu tư
 Ông Vũ Văn Quốc
 • Địa Chỉ
9 Đ. Lý Thánh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh, Vietnam
 • Mặt tiền
 10,7m
 • Chiều sâu
 16m
 • Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công
 Công ty Cổ phần Xây dựng TT. Thành Tâm ( TT. THANHTAM GROUP)
 • Năm thi công
 2021
 • Kích thước lô đất
 300m2
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 Khoảng 2.8 tỷ đồng
 • Thông số diện tích, Công năng
– Diện tích nhà:120m2/sàn– Thông số các phòng:

+) Tầng 1: Sảnh chính: 8m2; Phòng khách + thờ: 40m2; Phòng bếp + ăn: 28m2; Phòng ngủ 1: 14m2; WC 1: 4.5m2.

+) Tầng 2: Ban công: 8m2; Phòng ngủ 4: 20m2; Phòng SHC: 30m2; Sảnh thang: 5m2; Phòng ngủ 3: 17m2; WC 2: 4.6m2; Phòng ngủ 2: 13m2;

+) Tầng 3: Phòng ngủ 5: 20m2; Sân chơi: 20m2; Sảnh thang: 4m2; Không gian chung: 13m2; Sân phơi: 14.5m2; Phòng kho: 19m2.

MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG  DIỆN TÍCH 120M2 ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO PHONG CÁCH XA HOA CAO CẤP:

biệt thự 3 tầng tân cổ điển - sảnh chính

Đơn giản nhưng không đơn điệu là điều mà ta có thể cảm nhận một cách sâu sắc tại đây. Kiến trúc sư không đầu tư quá nhiều vào việc tạo nên những bức phù điêu hoa mỹ hay mảng tường cầu kỳ như ở kiến trúc cổ điển. Tại đây, kiến trúc sư sử dụng nhiều hơn phong cách chấm phá – lược bớt sự rườm rà mà chỉ tập trung tạo nên điểm nhấn. Và chính điểm nhấn đó sẽ là nhân tố ghi điểm cho công trình biệt thự 3 tầng tân cổ điển diện tích 120m2 này.

Khi nhìn vào công trình biệt thự 3 tầng tân cổ điển diện tích 120m2 này, ta ấn tượng với cách mà kiến trúc sư tạo nên những mảng tường. Những mảng tường ở đây tuy chỉ được tạo phẳng giản đơn nhưng nó lại thể hiện sức hút vô cùng lớn. Sở dĩ như vậy là bởi người thiết kế đã vô cùng tài tình khi tạo ra những chi tiết trang trí mang tính biểu tượng được đắp nổi cầu kỳ. Cùng với đó là hệ thống phào chỉ đơn giản nhưng được bố trí vô cùng hợp lý tại khu vực chân tường, cột hay thậm chí là chân mái.

nội thất phòng khách

PHƯƠNG ÁN SỬ DỤNG MÀU SẮC TẠI MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN DIỆN TÍCH 120M2 VÔ CÙNG HẤP DẪN:

Để làm nên giá trị, sức hấp dẫn của công trình kiến trúc, ta không thể chỉ dựa vào hình khối cũng những chi tiết trang trí. Điều này giống như một cô gái nếu chỉ dựa vào một gương mặt xinh đẹp, ta không thể đánh giá đó là một người đẹp. Người đẹp là khi biết tận dụng lợi thế ngoại hình của mình để lựa chọn một bộ trang phục phù hợp. Bộ trang phục đó có thể không xa hoa hay đắt tiền nhưng nó phải phù hợp với khí chất của cô gái đó.

biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Điều đó giống như việc lựa chọn một hay một hệ thống màu sắc phù hợp với công trình kiến trúc. Màu sắc phù hợp có thể tôn lên trọn vẹn vẻ đẹp, sức hấp dẫn của công trình nhưng cũng có thể ngược lại. Hiểu được điều này, kiến trúc sư TT. THANHTAM GROUP đã khoác lên mình ngôi biệt thự 3 tầng tân cổ điển diện tích 120m2 một bộ cánh mới màu sắc vô cùng hoàn mỹ.

Trắng là màu sắc chủ đạo được lựa chọn cho sơn ngoại thất của công trình biệt thự 3 tầng tân cổ điển diện tích 120m2. Sắc trắng trong kiến trúc có thể coi là sự tồn tại mang tính “kinh điển”. Nó không mới nhưng cũng không bao giờ là cũ. Bởi đó, nó dưỡng như trở thành một sự lựa chọn mang tính chất “an toàn”. Cũng bởi nguyên nhân này mà màu trắng vô cùng phổ biến trong sơn trang trí và bảo vệ khu vực ngoại thất của công trình kiến trúc.

biệt thự 3 tầng tân cổ điển - sự kết hợp của màu sắc

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG DIỆN TÍCH 120M2 TRỞ NÊN HOÀN MỸ NHỜ CÁCH BỐ TRÍ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG:

Giá trị của một công trình kiến trúc, đặc biệt là công trình kiến trúc được thiết kế, xây dựng và sử dụng với mục đích dân dụng không phải chỉ được đánh giá qua hình thức bên ngoài mà quan trọng chính là khu vực nội thất cùng các công năng sử dụng. Sở dĩ như vậy là bởi mục đích cơ bản nhất của việc xây dựng một ngôi nhà chính là cung cấp không gian sinh hoạt cho con người. Cũng bởi lẽ đó mà người ta thường gọi nhà ở với một cái tên khác – Không gian sống.

biệt thự 3 tầng tân cổ điển - tiểu cảnh

Hiểu được điều này, kiến trúc sư TT. THANHTAM GROUP đã vô cùng lưu tâm trong việc bố trí công năng sử dụng bên trong ngôi biệt thự 3 tầng tân cổ điển diện tích 120m2 này. Những công năng được kiến trúc sư bố trí tại đây vừa thoả mãn nhu cầu sử dụng của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình vừa đáp ứng được các yếu tố như thẩm mỹ, khoa học, phong thuỷ… Và để chứng minh cho điều đó, chúng ta sẽ cùng khác phá những mặt bằng công năng sử dụng được kiến trúc sư vô cùng dụng tâm tạo ra sau đây.

MẶT BẰNG BỐ TRÍ NỘI THẤT TẦNG 1 MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG DIỆN TÍCH 120M2:

Trước tiên, chúng ta đến với không gian tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển diện tích 120m2. Đây là không gian đầu tiên mà chúng ta tiếp xúc khi tiến vào ngôi biệt thự này. Chính bởi đó, nó cần phải thoả mãn được nhu cầu sử dụng của con người vừa phải thực hoàn mỹ để tạo ấn tượng tốt cho con người.

biệt thự 3 tầng tân cổ điển - nội thất phòng khahcs

biệt thự 3 tầng tân cổ điển - nội thất nhà bếp tủ bếp

sảnh chính lắp hệ thống đèn

PHƯƠNG ÁN BỐ TRÍ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG TẦNG 2 và 3 CỦA NGÔI BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN DIỆN TÍCH 120M2:

sơn phòng biệt thự 3 tầng tân cổ điển - khung bao cửa biệt thự 3 tầng tân cổ điển - sửa phương án thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển - phòng ngủ 1 tủ nội thất phòng ngủ 2 phòng ngủ 3 phòng ngủ 4 phòng ngủ 5 biệt thự 3 tầng tân cổ điển - nhà vệ sinh nội thất phòng ngủ tủ đồ kính

Trên đây chính là những nội dung về mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển diện tích 120m2 được cung cấp bởi Kiến trúc TT. THANHTAM GROUP. Công trình được tạo ra là để dành cho ông Vũ Văn Quốc đến từ 9 Đ. Lý Thánh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh, Vietnam. Nhưng, bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành chủ nhân của một không gian sống tuyệt vời như vậy bằng cách lựa chọn TT. THANHTAM GROUP làm đơn vị tư vấn hoặc thi công trọn gói.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TT. THÀNH TÂM – TT. THANHTAM GROUP
Trụ sở chính:
CN1: Số 41/13, Đường Đông Bắc, Tổ 18, KP 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
CN2: Số 113/11/107, Đường Đông Bắc, Tổ 17, KP 2A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
Điện thoại: 097.986.9006
Hotline: 0906.452.570
Email: tt.thanhtamgroup@gmail.com
Website: tt-thanhtamgroup.com
Facebook: https://www.facebook.com/tt.thanhtamgroup
Youtube: https://www.youtube.com/@tt.thanhtamgrouparchitectu2079/videos

0/5 (0 Reviews)
  Đối tác Bất động sản:  merrylandqn.com chuyên bán merryland quy nhơn, bảng giá glory height mới cập nhật từ CĐT. LH đặt Textlink 0932523569

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?