XÉT NGHIỆM HIV BAO NHIÊU TIỀN? NHỮNG THÔNG TIN VỀ BỆNH HIV

Người đăng: Trương Hậu | Ngày đăng : 18-05-2022 13:45 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Có thể chắc hẳn các bạn đã nghe thấy cụm từ “HIV” ở nhiều nơi, bởi lẽ đây là một căn bệnh nguy hiểm lấy mất đi sức đề kháng của bạn. Vậy xét nghiệm HIV bao nhiêu tiền? Đơn vị nào xét nghiệm HIV nhanh chóng và chính xác nhất? Để biết thêm chi tiết thì GALANT xin mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết sau đây!

HIV là gì?

HIV - căn bệnh nguy hiểm với khả năng lây nhiễm cao

HIV – căn bệnh nguy hiểm với khả năng lây nhiễm cao

HIV từ lâu đã được biết đến nôm na là một căn bệnh nguy hiểm, từng được gọi là căn bệnh thế kỷ. Căn bệnh có khả năng đe dọa không chỉ sức khỏe, cuộc sống người nhiễm mà thậm chí còn đe dọa đến tính mạng người mắc. Song để hiểu rõ và chuẩn xác hơn về căn bệnh hãy để Galant giúp bạn cùng tìm hiểu nhé.

HIV là viết tắt của từ đầy đủ human immunodeficiency virus, có nghĩa là virus gây suy giảm miễn dịch ở cơ thể người. Là một lentivirus (thuộc họ retrovirus) có khả năng gây hội chứng suy giảm miễn dịch khi mắc phải (AIDS), một tình trạng làm hệ miễn dịch của con người bị suy giảm, tạo điều kiện cho ung thư phát triển mạnh làm đe dọa đến mạng sống của người bị nhiễm.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh nhân nhiễm HIV cũng chính là do cơ thể nhiễm loại virus vừa nói trên. Khi xâm nhập vào cơ thể, virus HIV trú ngụ sống trong các tế bào quan trọng trong hệ thống miễn dịch của con người như lympho bào T hay đại thực bào, các tế bào tua, virus nhân lên với số lượng cực lớn và tấn công làm giảm mạnh số lượng tế bào, dẫn tới suy giảm hệ thống miễn dịch của cơ thể tạo điều kiện cho các nhiễm trùng cơ hội, các vi sinh vật gây hại nên HIV còn gọi là bệnh cơ hội.

Xét nghiệm HIV bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm HIV bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm HIV bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều cơ sở có sẵn để kiểm tra miễn phí. Tuy nhiên, bạn nên đến cơ quan xét nghiệm HIV được cấp phép để đảm bảo tính chính xác và bảo mật thông tin.

HIV là căn bệnh đặc biệt nguy hiểm, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và rất dễ lây lan. Do đó, bạn không phải quá lo lắng về chi phí xét nghiệm. Bởi vì sức khỏe của bản thân và những người xung quanh mới là điều quan trọng nhất.

Ngoài ra, các bác sĩ đa phần thường thích chủ yếu sử dụng các kỹ thuật xét nghiệm gián tiếp. Xét nghiệm gián tiếp thường rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết người bệnh.

Chi phí xét nghiệm HIV tại phòng khám đa khoa GALANT

Chi phí xét nghiệm HIV tại phòng khám đa khoa GALANT

Tại phòng khám đa khoa GALANT thì chi phí HIV Ab test nhanh là 100.000 VNĐ/lần, còn chi phí HIV Ag/Ab test nhanh là 250.000 VNĐ/lần. Nếu như bạn đăng ký lấy mẫu tại nhà thì thêm phí dịch vụ sẽ là 150.000 VNĐ/lần.

Đối với trường hợp phức tại, thì cần đòi hỏi phương pháp sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, bác sĩ cùng cần phải có chuyên môn cao, đồng thời gian chờ đợi kết quả cũng sẽ lâu hơn. Vì vậy mà chi phí xét nghiệm sẽ cao hơn so với mức xét nghiệm thông thường. Với phương pháp xét nghiệm HIV đo tải lượng hệ thống tự động (HIV PCR) thì chi phí sẽ là 1.050.000 VNĐ/lần.

Địa chỉ xét nghiệm HIV nhanh và chính xác

Hiện nay với thời đại công nghệ phát triển tiên tiến, hiện đại thì việc xét nghiệm và điều trị HIV ngày càng trở lên phổ biến dễ tiếp cận bởi có nhiều đơn vị và cá nhân có thể thực hiện.

Việc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín ngoài việc giúp bạn có được kết quả nhanh và chính xác mà còn tiết kiệm được chi phí. Có thể nói Phòng khám đa khoa GALANT là cơ sở y tế được lựa chọn hàng đầu từ phía khách hàng.

GALANT luôn cam kết làm việc tận tình, sẽ chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, đặc biệt là điều trị các bệnh xã hội cho cộng đồng. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của toàn hệ thống chăm sóc y tế Việt Nam.

Khi đến với phòng khám đa khoa GALANT, bạn sẽ được:

  • Đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng.
  • Dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí, chu đáo dựa trên kết quả xét nghiệm cụ thể cho từng trường hợp.
  • Luôn vui vẻ và sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cho từng khách hàng.
  • Thiết bị công kệ xét nghiệm và chẩn đoán hiện đại.
  • Quy trình khám khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian.
  • Chi phí phù hợp với tài chính của khách hàng, đặc biệt sẽ được được biết rõ chi phí trước khi thực hiện phương pháp điều trị.
  • Khách hàng được hưởng mọi điều kiện thuận lợi nhất.
  • Mọi ý kiến của khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ quan tâm và được giải quyết nhanh chóng.

Phòng khám đa khoa GALANT - đơn vị xét nghiệm HIV nhanh chóng và chính xác

Phòng khám đa khoa GALANT – đơn vị xét nghiệm HIV nhanh chóng và chính xác

Như vậy, xét nghiệm HIV bao nhiêu tiền sẽ còn tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn. Vì bệnh có xu hướng lây lan và gây nguy hiểm cho sức khỏe nên bạn đừng lo lắng quá nhiều về chi phí, bởi sức khỏe bản thân và mọi người xung quanh vẫn là quan trọng nhất. Đừng quên truy cập đường link  https://galantclinic.com/blogs/bang-gia/bang-gia để tham khảo bảng giá chi tiết hơn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?