Vỏ màng RO công nghiệp chính hãng, chất lượng cao

Người đăng: Linh Trần | Ngày đăng : 21-11-2022 14:16 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Vỏ màng là thiết bị vô cùng quan trọng trong các hệ thống xử lý nước có sử dụng màng lọc. Ví dụ như hệ thống lọc nước tinh khiết RO, xử lý nước bằng màng siêu lọc UF, màng nano NF, màng vi lọc MF. Chúng có chức năng chứa và bảo vệ màng lọc nước khỏi những tác động của áp suất bên trong, cũng như những tác động từ môi trường bên ngoài.

Vỏ màng RO là gì ?

Vỏ màng chính là một vỏ chịu áp lực, chứa từ một đến nhiều màng lọc bên trong. Như đã biết, các hệ thống lọc nước sử dụng màng phụ thuộc vào áp lực để đẩy nước qua màng, đặc biệt là RO. Nồng độ ô nhiễm trong nước thô càng cao, áp lực cần phải sử dụng càng lớn.

Chính vì vậy, vỏ màng cần được thiết kế từ những vật liệu siêu bền để chịu được áp lực này.Trên thị trường hiện nay có hai loại là: composite và inox. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm trong sử dụng. Sản phẩm kém chất lượng sẽ dễ bị vỡ, hỏng, giòn, rỉ sét trước tác động của thời tiết.

Kích thước và số lượng màng lọc được chứa bên trong càng lớn thì tương đương với công suất xử lý càng lớn.

Vỏ màng RO công nghiệp chính hãng, chất lượng cao

Tại sao lại lựa chọn vỏ màng Pentair Codeline cho hệ hống xử lý nước?

Vỏ màng Codeline có lịch sử hoạt động tốt trong các hệ thống xử lý nước công nghiệp và đô thị. Nhiều tổ chức xử lý nước uy tín nhất trên thế giới đã sử dụng vỏ màng Codeline. Vỏ màng Codeline mang lại độ ổn định cấu trúc cao và hiệu suất hoạt động cao cho hệ thống, khiến chúng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống thẩm thấu ngược RO trên khắp thế giới.

Với đội ngũ R & D giàu chuyên môn và dẫn đầu thị trường, Pentair Codeline liên tục cải tiến sản phẩm của mình. Các tính năng ưu việt được phát triển cho vỏ màng Codeline:

 • Sealings phẳng (flat sealings).
 • Cổng bên có ren (threaded side-ports).
 • Hệ thống khóa nhanh (quick lock system).
 • Đa cổng kết nối (multiporting facilities).
 • Công nghệ Octa cho vỏ màng Codeline 8-inch (Octa technology).
 • Vỏ an toàn và nắp đơn (the fail-safe shell and the single-piece heap).

Sự đổi mới liên tục, tính linh hoạt về kích thước và áp suất vận hành, cũng như tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn toàn cầu đã khiến vỏ Codeline luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng RO. Là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà thầu và đơn vị tư vấn.

Ưu điểm vỏ Pentair CODELINE

 • Giảm thiểu rò rỉ: Thiết kế tích hợp dạng bát giác tạo ra mặt phẳng bên trong vỏ giúp cố định cổng side port chắc chắn, giảm thiểu rò rỉ.
 • Nắp đầu bịt cải tiến: Head được làm bằng vật liệu nhựa kỹ thuật, cung cấp khả năng chống hóa chất vượt trội và loại bỏ các mối nối bịt kín cổng thành phẩm
 • Bảo trì và bảo dưỡng dễ dàng: Các cổng side port có ren dễ lắp đặt cho phép bảo trì, thay thế tại chỗ nhanh chóng và dễ dàng
 • Cơ chế khóa nhanh: Hệ thống khóa nhanh thân thiện với người dùng.
 • Thân vỏ phủ sơn polyurethane độ bóng cao để chống tia cực tím
 • Phù hợp sử dụng cho các nguồn nước lợ, nước nhiễm mặn cao và nước biển với các vỏ có áp suất vận hành tương ứng: 150 psi, 300 psi, 450 psi, 600 psi, 1000 psi và 1200 psi
 • Kích thước đa dạng dễ dàng chọn lựa: 2540, 4040, 8040

Đơn vị cung cấp vỏ Pentair Codeline chính hãng, uy tín, chất lượng

ATS Water Technology là đại lý chính thức của Pentair Codeline tại Việt Nam. Chính vì vậy, ATS cam kết cung cấp các  sản phẩm chính hãng từ Pentair Codeline, phụ kiện (Spare part) vỏ RO Codeline, Ecoline với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì tốt nhất dành cho Quý khách hàng. Ở bất kỳ đâu có nguồn nước cần xử lý ATS đều có giải pháp tối ưu dành cho khách hàng, chúng tôi coi mỗi thử thách là cơ hội để cùng sát cánh giải quyết vấn đề của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ, tư vấn thiết kế & thiết bị. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn hữu ích về sản phẩm ngay hôm nay.

TÌm hiểu thêm: Công nghệ tái sử dụng nước thải

Công Ty TNHH Công Nghệ Nước ATS

Địa chỉ: 54/18 Bùi Quang Là, P. 12, Q. Gò Vấp, HCM

Tư Vấn Hỗ Trợ: (028) 3588 8961

Email: info@atswatertechnology.com

Zalo official: https://bit.ly/ZO-ATS-Water-Technology

Website: https://bit.ly/ATSWaterTechnology

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?