Varsity jacket – Diện thế nào để “chất”? P.2

Người đăng: Duc Minh | Ngày đăng : 10-07-2021 14:53 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Varsity Jacket, Local brand, Rapper MCK, Rapper, Rap việt

Mặc Varsity Jacket có áo sơ-mi, quần âu ống côn và giầy bệt

Giữ sự đơn giản và giản dị nhưng sang trọng và quý phái mang một cái áo khoác varsity đơn sắc hoặc loại màu trung tính và layer bên trên một cái cúc áo rõ nét ở bên trên, phối kết hợp với chiếc quần tây ống côn ở bên bên dưới. khiến tinh tế hơn cho bộ ăn mặc quần áo của chúng ta bằng cách ném một đôi brogues cổ điển vào hỗn hợp , và bạn sẽ có một bộ trang phục đủ thông minh cho công sở nhưng không quá công ty để đưa đi các đồ uống sau giờ khiến việc.

Mặc gì với áo khoác Varsity?

  • Quần áo đường phố 
  • Quần bò đen 
  • Mũ bóng rổ bởi da 
  • Thắt lưng kim cái 
  • Giày cổ cao 

Áo khoác varsity thực sự thể hiện tính thẩm mỹ và làm đẹp thành thị, ăn chơi sành điệu của năng động dạo phố tân tiến . hãy lựa chọn các họa tiết thiết kế Thể Thao gợi lên sự hoài cổ của thập niên 80 và phối hợp với quần jean đen ôm vừa vặn hoặc thoải mái và dễ chịu. nếu bạn muốn thêm một chút góc cạnh, hãy xem xét một họa tiết thiết kế áo khoác bên ngoài mẫu dáng vẻ khác sở hữu hình thêu rất nổi bật bởi màu sắc cơ bản ở ngực trái, cổ tay hoặc thắt sống lưng. set lớp áo phông họa tiết và thêm một chiếc nón bóng chày bằng gia, thắt sườn lưng kim cái hoặc giầy Thể Thao đế cao để có 1 diện mạo vừa Sport vừa đường phố.

Giản dị và đơn giản

  • Áo sơ mi cài cúc 
  • Quần chinos màu sắc xám than hoặc xanh nước biển 
  • Phụ kiện vàng 
  • Kính mát phi công 
  • Giày bốt Chelsea hoặc giầy với dây buộc 

Tạo điểm nổi bật cho bộ phục trang sau giờ khiến việc của bạn bằng cách khoác một chiếc áo khoác hai tông màu bên phía ngoài áo sơ-mi và cà vạt. hãy nhớ rằng áo khoác letterman mặc định là phục trang giản dị , do vậy hãy cân đối nó với quần tây bên dưới để giảm thiểu trông luộm thuộm ở công sở. chọn 1 thiết kế có gam color lạnh, đơn sắc, thêm một cái áo sơ mi cài cúc bên bên dưới và phối hợp với chiếc quần chinos color xám than hoặc xanh navy. Trang điểm cho nó có các linh phụ kiện vàng, một đôi kính phi công và bốt Chelsea thông minh, đôi tu sĩ bằng gia hoặc một đôi áo phông trắng bằng vải canvas.

Tổng kết

Sự thích thú thời trang và năng động này đa số dựa vào sự phổ biến của nó nhờ tác dụng hợp lý với rất nhiều cái âu phục và dịp không giống nhau, kết hợp xuất sắc đối với cả trang phục bình thường và trang phục văn phòng thông minh. Mặc nó lên hoặc xuống để đạt được vẻ bên ngoài cổ điển, thành thị hoặc thậm chí hơi lạ mắt trong mùa này. Cho dù diện mạo của bạn là Thể Thao, cổ xưa hay thông minh, thì chiếc áo khoác đa năng 1 lần nữa vẫn là cái áo khoác bên ngoài buộc phải được nhìn thấy.

Blog Faceseo

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?