Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Người đăng: Trần Tiến | Ngày đăng : 18-07-2023 13:15 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội uy tín tại Sài Gòn 24H

Vận Tải Sài Gòn 24H với hệ thông kho bãi lớn ở 3 thành phố lớn Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển kết nối giữa ba thành phố lớn. Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội được công ty đầu tư nhiều đầu xe và hệ thống kho bãi có xe nâng hạ đầy đủ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng một cách nhanh chóng và chi phí vận chuyển thấp nhất.

Xe gửi hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội đi liên tục các ngày trong tuần, thời gian vận chuyển từ Đà Nẵng đi Hà Nội mất khoảng 2 ngày không tính ngày gửi hàng. Với những đơn hàng gấp yêu cầu thời gian giao hàng khách hàng cần thông báo trước 1 ngày để công ty sắp xếp ưu tiên đi chuyến xe hoả tốc thời gian mà giá cuớc vận chuyển vẫn không thay đổi.

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Hình thức giao nhận vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội tại công ty

Để thuận tiện cho việc giao nhận vận chuyển khách hàng công ty có những hình thức giao nhận vận chuyển từ Đà Nẵng đi Hà Nội như giao nhận tận nơi hoặc giao nhận tại kho.

Giao nhận tận nơi từ Đà Nẵng đi Hà Nội :

Với số lượng hàng trên 5 tấn công ty sẽ hỗ trợ xe lớn tới lấy tận nơi và giao tận nơi mà không mất một chi phí giao nhận nào, Còn với những đơn hàng ít số lượng hàng không nhiều công khách hàng có thể chọn dịch vụ cho xe nhỏ tới lấy tại địa khách yêu cầu và giao tận nơi ở Hà Nội theo địa chỉ khách trên biên bản ( chi phí lấy và giao sẽ giao động khoảng 300k – 500k tuỳ và địa điểm bốc và giao hàng ).

Giao nhận tại kho từ Đà Nẵng đi Hà Nội :

Trường hợp khách hàng có phương tiện vận tải có thể chủ động được xe thì hàng hoá khách hàng sẽ được tập kết tại kho Vận Tải Sài Gòn 24H ở Đà Nẵng địa chỉ 555 D1 Truờng Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng và được vận chuyển đến đầu Hà Nội tại công ty địa chỉ 703 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Hàng sau khi về kho Hà Nội sẽ được nhân viên liên hệ tới lấy hàng tại kho. Khi giao hàng tại kho khách hàng hoàn toàn miễn phí nâng hạ hay thời gian lưu kho vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội.

Cách tính giá cước vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội 

Tuỳ vào từng mặt hàng và tính chất hàng hoá mà có cách tính giá cước vận chuyển từ Hà Nội đi Đà Nẵng khác nhau, với một số hàng có tính an toàn thấp hay cồng kềnh thì sẽ có mức chi phí vận chuyển cao hơn hàng thường bê tay.

Hàng thường có mức phí vận chuyển cao như : Hàng điện tử, hàng kính hoặc hàng kiện gỗ cồng kềnh… với những hàng này công ty có tính mức phí cao là trong đó có tính định mức bồi thường mất mát nếu có vấn đề sảy ra.

Hàng mức giá vận chuyển thông thường bê tay thì giá cước giao động khoảng từ 1triệu – 1.2triệu/tấn hàng nhẹ từ 380k/cbm – 420k/cbm.

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Vận chuyển hàng chỉ sợ đi Hà Nội

Với hàng số lượng nhiều giá cước sẽ càng thấp và có thêm dịch vụ lấy và giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Hình thức thanh toán cước đa dạng khi gửi hàng đi Hà Nội từ Đà Nẵng

Chúng tôi áp dụng nhiều hình thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng lựa chọn như:

Thanh toán trực tiếp khi giao hàng quá kho

Thanh toán cho nhân viên khi nhận hàng

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Thanh toán cuối tháng áp dụng khách hàng kí hợp đồng dài hạn

Đây là hình hình thức thanh toán được các doanh nghiệp đều áp dụng không chi thuận tiện cho khách hàng mà còn thuận tiện cho nhân viên kinh doanh, kế toán theo dõi chăm sóc khách hàng.

Tại sao nên chọn nhà xe vận chuyển từ Đà Nẵng đi Hà Nội tại Vận Tải Sài Gòn 24H

  • Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa, bao bọc cẩn thận khi vận chuyển.
  • Luôn đưa mức giá dịch vụ giá cước vận chuyển, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, tài xế nhiệt tình, được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, có tinh thần trách nhiệm cao và giàu kinh nghiệm thực tế.
  • Số lượng xe nhiều, chúng tôi sẵn sàn đáp ứng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ
  • Chính sách hậu mãi cho khách hàng tốt, luôn lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển của công ty.
  • Miễn phí lưu kho, nâng hạ, bốc xếp gửi hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội tại công ty
  • Cam kết về thời gian giao nhận hàng đi Hà Nội.

Để được tư vấn rõ hơn về hình thức giao nhận vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội khách hàng có thể gọi trực tiếp 0931555968 , Ngoài tuyến vận chuyển đi Hà Nội công ty còn nhận vận chuyển đi Quảng Bình, Nghệ An

Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Bãi bãi Hà Nội: 703 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?