Ưu điểm nổi bật của kích thủy lực dùng hơi

Người đăng: Trịnh Sang | Ngày đăng : 26-03-2022 13:28 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Kích thủy lực dùng hơi là gì?

Kích thủy lực dùng hơi hay còn được gọi là con đội thủy lực hơi, đội hơi là một loại kích thủy lực. Kích thủy lực hơi có công dụng chính là nâng hạ vật nặng như ô tô, thiết bị máy móc,…

Kích thủy lực dùng hơi được sử dụng phổ biến trong các cơ sở sửa chữa ô tô. Giúp cho con người tiết kiệm sức khi thực hiện sửa chữa, bảo trì máy móc.

https://thietbig7.vn/kich-thuy-luc-dung-hoi

Đội hơi thủy lực Omega Lift dùng hơi 20 tấn (cao) được thiết kế hiện đại và di động, dễ dàng sử dụng.

Tại sao nên mua kích thủy lực dùng hơi?

Tại các gara ô tô bạn sẽ dễ dàng tìm thấy kích thủy lực dùng hơi. Đây là thiết bị không thể thiếu trong quá trình sửa chữa ô tô. Và được sử dụng phổ biến vì những lợi ích vượt trội của nó:

Thiết kế nhỏ gọn

Kích thủy lực dùng hơi có thiết kế nhỏ gọn. Tiện lợi khi di chuyển, có thể làm việc nhiều vị trí khác nhau. Thích hợp cho các tiệm sửa xe lưu động mang theo.

Sức nâng tải lớn

Kích thủy lực hơi có sức nâng tải lớn. Thiết bị dễ dàng nâng tải vật năng từ 10 tấn – 30 tấn.

Thành phần cấu tạo chắc chắn

Thiết bị kích thủy hơi được tích hợp sẵn chân nên mang lại sự chắc chắn, đảm bảo an toàn. Thiết kết vỏ bình và phụ kiện đi kèm đảm bảo tránh rỉ sét.

Kích thủy lực dùng hơi có chi phí thấp hơi con đội kích thủy lực

Kích thủy lực dùng hơi có giá thành trung bình nhưng rẻ hơn so với các con  đội kích thủy lực khác. Nên được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Ứng dụng nhiều lĩnh vực khác

Kích thủy lực dùng hơi có chức năng chính là nâng hạ ô tô tại các gara, trung tâm bảo dưỡng,…. Thiết bị còn được ứng dụng vào các lĩnh vực khác.

Những lưu ý khi sử dụng kích thủy lực dùng hơi 

Kích thủy lực dùng hơi rất hữu ích khi ứng dụng trong việc sửa chữa ô tô. Tuy nhiên cần sử dụng thiết bị một cách cẩn thận để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Một số lưu ý khi sử dụng kích thủy lực mà bạn cần biết như sau:

Không vận hành máy khi chưa nắm rõ nguyên lý

Sử dụng máy sai cách là tình trạng rất phổ biến. Kích thủy lực được vận hành bằng nguyên lý khí nén. Chính vì vậy muốn sử dụng cần nhiểu rõ cấu tạo, nguyên lý hoạt động và các quy tắc sử dụng kích thủy lực khí nén.

Lưu ý khi sử dụng mức áp suất khí nén quá cao hoặc mức quá thấp hơn máy sẽ không thể hoạt động tốt. Hay có thể xảy ra tình trạng kích thủy lực bị tụt tải hoặc mất tải.

Đặt kích thủy lực dùng tay tránh bụi bẩn bám vào

Kích thủy lực dùng hơi cần được bảo quản tránh nơi có nhiều bụi bẩn. Bụi bẩn là nguy cơ gây hư hỏng cho hầu hết các dụng cụ thủy lực nói chung và kích thủy lực nói riêng. Nếu các chất bẩn bám vào có thể rơi vào xi lanh và làm xước xi lanh. Khi mà khí nén len lỏi những vết xước đó dễ dàng gây ra tình trạng không cung cấp đủ khí nén cho kích thủy lực. Nên vệ sinh và lau chùi ngay sau khi sử dụng.

Nên bảo dưỡng thiết bị định kỳ

Thường xuyên kiểm tra định kỳ máy để có thể đạt hiệu quả công việc tốt nhất. Việc kiểm tra định kỳ kích thủy lực sẽ hạn chế những hư hỏng và phát hiện kịp thời lỗi hư để sửa chữa.

https://thietbig7.vn/kich-thuy-luc-dung-hoi

Kích thủy lực dùng hơi

Kết luận

Bài viết đã chia sẻ những ưu điểm nổi bật và những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng kích thủy lực dùng hơi tay.Rất mong với những chia sẻ trên giúp bạn sử dụng kích thủy lực đúng cách và bảo quản máy tốt. Lựa chọn mua kích thủy lực dùng hơi chất lượng liên hệ 0948232328

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?