Trong quá trình làm bánh, thì công đoạn ủ bột được xem là giai đoạn quan trọng nhất. Bột phải được ủ lên men đúng chuẩn, thì bánh mới mềm xốp, thơm ngon. Thế nhưng ủ bột đúng cách không phải là điều đơn giản, nhất là đối với các tiệm bánh, nhà hàng, quán cafe… Những nơi luôn phải phục vụ số lượng lớn các loại bánh mỗi ngày. Chỉ cần một mẻ bột bị hỏng là có thể gây ra nhiều thiệt hại. Để giúp cho công việc này trở nên đơn giản hóa, tránh được các tổn thất không đáng có, thiết bị tủ ủ bột đã ra đời
https://hatiencorp.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-lam-banh/tu-u-bot
CÔNG TY TNHH SX -TM HÀ TIÊN
Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Email: info@hatiencorp.vn
https://hatiencorp.vn/
https://hatiencorp.vn/bep-a-cong-nghiep.html
https://hatiencorp.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-nau-thuc-an/bep-au
https://hatiencorp.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-nau-thuc-an/bep-ga-cong-nghiep
https://hatiencorp.vn/bep-tu-cong-nghiep.html
https://hatiencorp.vn/bep-ham-cong-nghiep.html
https://hatiencorp.vn/bep-chien-cong-nghiep.html
https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang.html
https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep.html
https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-inox.html
https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-nha-hang-nho-voi-dien-tich-50-m2.html
https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-cong-nghiep.html
https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-theo-mo-hinh-kinh-doanh.html
#hatiencorp #bepcongnghiep #bep_cong_nghiep #bếp_công_nghiệp #phone0932699924 #inoxcaocap #inox304
Tại sao tủ ủ bột lại trở nên quan trọng với các tiệm làm bánh?
Sau khi nhào, quá trình lên men của bột sẽ diễn ra trong môi trường ấm áp và ẩm ướt. Có nhiều cách để giúp bột lên men, từ thủ công cho tới sử dụng lò nướng. Tuy nhiên, những cách làm ấy chỉ phù hợp với hộ gia đình, hay cơ sở kinh doanh quy mô nhỏ lượng bán ít. Còn đối với các cửa tiệm, nhà hàng quy mô lớn, cần tiêu thụ liên tục nhiều bánh thì những phương pháp trên sẽ không hiệu quả, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chỉ một mẻ bột bánh không lên men thôi, thì có thể gây thiệt hại về tài chính, cũng như danh tiếng của cửa hàng.
So với lò nướng, thì tủ ủ bột sử dụng đơn giản và hoạt động nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Loại tủ này là một phần quan trọng trong bất kỳ tiệm bánh nào. Tủ được thiết kế đặc biệt để cung cấp một môi trường hoàn hảo, đẩy nhanh tốc độ bột bánh lên men. Nhằm mang đến những chiếc bánh mì, bánh rán, bánh sừng bò… ngon nhất có thể.
Chỉ cần đưa bột vào tủ, điều chỉnh các nút nhiệt độ, độ ẩm là bạn đã thu được điều kiện chuẩn cho bột lên men. Khi dùng tủ, thời gian ủ bột sẽ được rút ngắn xuống còn 1/3 so với phương pháp thủ công. Đồng thời, mỗi mẻ ủ được số lượng nhiều và liên tục. Cho năng suất làm việc cao, mà vẫn đảm bảo chất lượng bành và an toàn vệ sinh thực phẩm. Tủ cũng giúp tiết kiệm nhiều công sức, cũng như chi phí nguyên liệu và nhân công.
Các loại tủ ủ bột công nghiệp phổ biến hiện nay
Tủ ủ bột 16 khay
Tủ được làm từ inox cao cấp, với thiết kế một cửa kính cường lực trong suốt, có thể theo dõi thực phẩm đặt bên trong. Tủ có sức chứa 16 khay và hoạt động được liên tục trong nhiều giờ liền.
Tủ ủ bột 32 khay
Về cơ bản, tủ ủ bột này cũng có chất liệu và cấu tạo tương tự như tủ ủ bột 16 khay. Điểm khác biệt nằm ở chỗ số lượng khay (32 khay) và thiết kế 2 cửa mở. Thích hợp dùng cho các cơ sở kinh doanh bánh quy mô lớn.
Nếu quý khách đang có nhu cầu mua tủ ủ bột, mà chưa biết nên chọn nhà cung cấp nào, thì hãy liên hệ ngay Hà Tiên Corp. Khi đến với chúng tôi, Quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp chất lượng, đẹp mắt, giá thành phải chăng và chế độ bảo hành đầy đủ.
Đừng quên gọi số Hotline 0932.699.924 để được hỗ trợ tư vấn nhanh và chi tiết nhất.