Tủ Mát Cánh Kính

Người đăng: Hòa Trần | Ngày đăng : 29-09-2022 08:43 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Tủ mát cánh kính thường được đặt ở các quầy bar, khu bánh ngọt trong nhà hàng, khách sạn, quán cafe, căn tin trường học, bệnh viện, công ty, siêu thị và các tiệm bánh. Bên cạnh công dụng giữ lạnh thì thiết bị này còn để trưng bày đồ uống, thực phẩm. Việc luôn hiển thị các sản phẩm trong tầm mắt khách hàng sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh chóng.

https://hatiencorp.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-lanh-cong-nghiep/tu-mat-canh-kinh

CÔNG TY TNHH SX -TM HÀ TIÊN

Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM

Email: info@hatiencorp.vn

https://hatiencorp.vn/

https://hatiencorp.vn/bep-a-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-nau-thuc-an/bep-au

https://hatiencorp.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-nau-thuc-an/bep-ga-cong-nghiep

https://hatiencorp.vn/bep-tu-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/bep-ham-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/bep-chien-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-inox.html

https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-nha-hang-nho-voi-dien-tich-50-m2.html

https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-theo-mo-hinh-kinh-doanh.html

#hatiencorp #bepcongnghiep #bep_cong_nghiep #bếp_công_nghiệp #phone0932699924 #inoxcaocap #inox304

Tủ mát cánh kính thường được đặt ở các quầy bar, khu bánh ngọt trong nhà hàng, khách sạn, quán cafe, căn tin trường học, bệnh viện, công ty, siêu thị và các tiệm bánh. Bên cạnh công dụng giữ lạnh thì thiết bị này còn để trưng bày đồ uống, thực phẩm. Việc luôn hiển thị các sản phẩm trong tầm mắt khách hàng sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh chóng. Mỗi tủ lạnh cánh kính đều có những tính năng tuyệt với riêng. Ví dụ như cửa kính, đèn led chiếu sáng, bánh xe di chuyển…

tủ mát cánh kính thường dùng ở siêu thị, quán cafe
Tủ mát cánh kính thường dùng ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán cafe…

Đặc điểm nổi bật của tủ mát cánh kính 

Tủ mát cánh kính hay tủ lạnh trưng bày là thiết bị giữ lạnh trong khoảng nhiệt độ từ -2 đến 8 độ C. Màn hình hiển thị cùng với các nút điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ mang đến khả năng kiểm soát nhiệt chính xác. Mặt cửa kính trong suốt chắc chắn cho phép khách hàng quan sát được các sản phẩm nằm bên trong tủ. Đồng thời ngăn sự tích tụ của lớp tuyết bám lên bề mặt kính. Ngoài ra khi hoạt động không gây tiếng ồn, quá trình rã đông diễn ra hoàn toàn tự động.

tủ mát cánh kính dùng để trưng bày
Tủ lạnh cửa kính vừa có tác dụng giữ lạnh, vừa để trưng bày sản phẩm

Bên cạnh là một thiết bị bảo quản lạnh, tủ mát cánh kính còn là một công cụ quảng cáo hữu dụng. Tủ có thể được đặt ở bất cứ đâu để thu hút sự chú ý của khách hàng. Hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong tủ giúp làm tăng tính thẩm mỹ, cũng như tạo điều kiện tốt cho khách hàng nhận định được hiện trạng và chất lượng sản phẩm. Các giá đỡ có thể điều chỉnh khoảng cách phù hợp với kích thước của nhiều loại mặt hàng.

Tủ còn là một công cụ marketing hữu ích
Tủ còn là một công cụ marketing hữu dụng

Tủ lạnh cánh kính quả đúng là thiết bị lý tưởng dùng trong các nhà hàng, quán cà phê, tiệm bánh ngọt, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thực phẩm, căn tin, siêu thị, trung tâm mua sắm…

Làm thế nào để chọn một tủ mát cánh kính phù hợp?

Công suất phù hợp

Trước tiên dù chọn tủ mát nào, thì cũng phải đáp ứng được nhu cầu của cửa hàng hoặc bếp. Bạn sẽ cần có đủ không gian để lưu trữ các sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu như không có sức chứa tương ứng với nhu cầu, thì đồng nghĩa với việc sử dụng tủ kém hiệu quả.

xác định số lượng tủ lạnh cánh kính cần mua
Xác định rõ nhu cầu lưu trữ sản phẩm

Có hệ thống rã đông tự động

Việc tích tụ đá trong tủ mát cánh kính có thể làm ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động, cũng như tuổi thọ của thiết bị. Vì thế nếu tủ được trang bị sẵn hệ thống rã đông tự động, thì sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian xả đông theo cách thủ công. Đồng thời các cánh cửa kính, sản phẩm không bị đọng sương gây hạn chế tầm nhìn và chất lượng sản phẩm.

Tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh vốn là một thiết bị tiêu thụ nhiều điện năng. Nếu phải sử dụng trong một thời gian dài, thì bạn sẽ cần chi trả một khoản chi phí năng lượng không hề nhỏ. Vì vậy, bạn nên chọn những loại tủ có tính năng tiết kiệm điện. Các hóa đơn tiền điện của bạn sẽ giảm xuống và từ đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể cho chi phí vận hành cửa hàng.

tủ mát cánh kính tiết kiệm điện
Nên chọn tủ lạnh cửa kính có tính năng tiết kiệm điện

Nút điều chỉnh nhiệt độ chính xác

Để giữ cho đồ uống luôn mát mẻ, thực phẩm luôn tươi ngon, thì tủ mát cánh kính của bạn phải phù hợp với điều kiện thời tiết của môi trường xung quanh. Do đó nút điều chỉnh nhiệt độ đã được ra đời. Nếu tủ mát của bạn được dùng trong quầy bar quán cafe, thì có thể đặt nhiệt độ tiêu chuẩn. Nhưng nếu ở trong một khu bếp đông đúc, bận rộn, nơi thường có nhiệt độ cao hơn 32 độ C, thì bạn cần phải điều chỉnh nhiệt độ thấp xuống.

nút điều chỉnh nhiệt độ
Nút điều chỉnh nhiệt độ chính xác

Cửa tự đóng

Điều này đặc biệt quan trong nếu bạn đang bán các loại đồ uống, thực phẩm từ tủ mát cho khách. Vì nó đảm bảo rằng khách hàng không vô tình để cửa mở ngay sau khi lấy sản phẩm.

Các loại tủ mát cánh kính được ưa chuộng hiện nay

tủ mát 1 cánh kính
Tủ mát một cánh kính
tủ mát 2 cánh kính
Tủ mát 2 cánh kính
tủ mát 3 cánh kính
Tủ mát 3 cánh kính

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua tủ mát cánh kính thì đừng quên liên hệ với Hà Tiên qua số Hotline 0932.699.924. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết từng sản phẩm ở bên dưới!

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?