TP. Hồ Chí Minh: Ra mắt ‘ECOE – nền tảng kết nối môi giới bất động sản’

Người đăng: Đào Thành | Ngày đăng : 25-06-2021 09:31 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Sáng 22/11, tại Trung tâm tổ chức hội nghị Gem Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM). Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam đã tổ chức buổi ra mắt “ECOE- nền tảng kết nối môi giới bất động sản”.

Bên cạnh sự tham dự của hơn 1.000 khách hàng, đối tác, phóng viên báo đài Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn TP.HCM. Buổi ra mắt còn có sự xuất hiện của nhiều hoa hậu, diễn viên, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng như: Thuý Ngân, Phan Thị Mơ, Trung Dũng, Quốc Thái, Nam Cường,…

Chi tiết buổi ra mắt ECOE Việt Nam

ra mắt ecoe

Ngay từ những phút đầu tiên khai mạc. Đông đảo khách mời đến với chương trình bày tỏ sự hài lòng trước các ứng dụng, vận hành của sự kiện “ECOE – nền tảng kết nối môi giới bất động sản”. Từ sự giới thiệu của chính đại diện đơn vị sáng lập ra ECOE. Rồi đến những hướng dẫn chi tiết của đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần ECOE việt Nam.

Qua đó, hàng nghìn khách mời đã hiểu rõ hơn về tính năng, tiện ích và quyền lợi đến từ ECOE. Đó chính là: Nguồn bất động sản phong phú, website cá nhân miễn phí. Mang trong mình mạng lưới môi giới rộng khắp. Dữ liệu tự động, thao tác nhanh chóng,…

Một số tính năng nổi bật của nền tảng ECOE

Vào khoảng năm 2011, ở Việt Nam đã chứng kiến sự “lột xác” của ngành công nghệ. Cách mạng Công nghiệp 4.0 đã thay đổi hoàn toàn cuộc chơi của nhiều lĩnh vực kinh tế – xã hội. Trong đó nổi bật là lĩnh vực bất động sản. Trào lưu công nghệ trong bất động sản tại Việt Nam đã thực sự bùng nổ trong khoảng 3 năm trở lại đây. Với nhiều cái tên nổi bật như: Rever, Cenhomes, Propzy. Tháng 11/2019, ECOE chính thức ra mắt. Góp thêm một thương hiệu mới vào thị trường công nghệ bất động sản.

Tuy nhiên, ECOE đã có cách nhìn khác về môi giới bất động sản. Không như chúng ta thường thấy. Định hướng là một nền tảng kết nối, ECOE cung cấp một kho hàng chung. Nơi đây, các môi giới có thể chia sẻ sản phẩm của mình và nhận bán sản phẩm của người khác.

Bằng phương cách như trên, môi giới có cơ hội gia tăng lợi nhuận thông qua việc hỗ trợ lẫn nhau. Với một tỷ lệ hoa hồng được tự do thỏa thuận. Thay vì cạnh tranh, các môi giới có thể trao đổi để thu về lợi ích cho cả hai. Ngoài ra, kho hàng chung của ECOE là giải pháp cực kỳ hữu ích. Giúp môi giới có thể chủ động về nguồn hàng mà mình nắm giữ.

ECOE còn cung cấp website cá nhân miễn phí cho thành viên. Danh bạ để thuận tiện kết nối và liên lạc với các môi giới khác. Cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác đang được gấp rút hoàn thiện trong năm 2020…

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?