Top Những Mẫu Chậu Gỗ Trồng Hoa Cây Cảnh Được Yêu Thích

Người đăng: Ngọc Bích | Ngày đăng : 11-11-2022 14:34 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Chậu gỗ trồng cây dần là xu hướng decor không gian cho các gia đình phố thị thích trồng cây trồng hoa vì chậu vừa đẹp, giá cả lại phù hợp thêm vào độ bền tốt.

Để tìm hiểu và lựa chọn mẫu chậu trồng cây trồng hoa bằng gỗ tốt và phù hợp với không gian bạn muốn decor thì bạn hãy cùng 1989 tìm hiểu qua các đặt tính cùng kích thước và mẫu mã của chậu gỗ nhé.

Top Những Mẫu Chậu Gỗ Trồng Cây - Trồng Hoa Được Yêu Thích

Chậu gỗ là chậu gì và sử dụng trồng cây trồng hoa có được không?

Thật sự chậu gỗ cũng là một loại chậu trồng cây có chức năng như các loại chậu khác nhưa chậu nhựa, chậu xi măng đá mài, chậu composite… là trồng cây và decor không gian nhưng khác nhau ở chất liệu là gỗ, nhựa, xi măng…

Top Những Mẫu Chậu Gỗ Trồng Cây - Trồng Hoa Được Yêu Thích

Chậu gỗ decor không gian

 

Hiện nay, chậu gỗ đang dần là xu hướng decor không gian nhưng nhiều bạn còn thắc mắc và sử dụng chậu gỗ trồng cây, trồng hoa có được không? 1989jsc xin trả lời câu hỏi của bạn: chậu gỗ có thể sử dụng để trồng cây, trồng hoa được như các loại chậu trồng cây khác và chậu có tính thẩm mỹ đẹp khi decor và dễ dàng tạo điểm nhấn cho không gian.

Top Những Mẫu Chậu Gỗ Trồng Hoa hình chữ nhật Được Yêu Thích

Chậu gỗ xuất khẩu cao cấp

Bạn dễ dàng tìm thấy nhiều của hàng đang bán chậu gỗ trên thị trường với các chất liệu như gỗ keo, gỗ tràm… với nhiều mức giá khác nhau. 1989jsc cũng là 1 đơn vị sản xuất và phân phối chậu gỗ xuất khẩu qua các nước như Nhật Bản, Đài Loan… Các mẫu chậu gỗ xuất khẩu có kích thước phổ thông và đặc biệt là khả năng lắp ghép rất dễ dàng cho người sử dụng.

Top Những Mẫu Chậu Gỗ Trồng Cây hình chữ nhật

Chậu gỗ xuất khẩu

Ưu điểm khi sử dụng chậu gỗ trồng cây, trồng hoa

Chậu gỗ trồng cây góp phần nên tạo điểm nhấn cho không gian decor. Thêm vào đó, chậu gỗ lắp ghép dể dàng và là sản phẩm trang trí hoàn hảo, dễ dàng và thiết thực cho các ngôi nhà mang phong cách hiện đại, đương đại. Khi sử dụng chậu gỗ trồng cây trang trí trong nhà thì nó là điểm nhấn nổi bậc cho không gian decor tại các sự kiện, công ty hoặc nhà bạn.

Top Những Mẫu Chậu Gỗ xuất khẩu Được Yêu Thích

chậu gỗ hình chữ nhật trồng hoa

Các mẫu chậu gỗ trồng cây của 1989 điều là gỗ tự nhiên được mài nhẵn, và phủ một lớp sơn bóng bảo vệ chậu khi tiếp xúc với môi trường. Đặc biệt, chậu gỗ trồng cây 1989 rất thuận lợi vận chuyển và có thể làm quà tặng vì nó có thể tháo ráp dể dàng. 

Đặc điểm chậu gỗ xuất khẩu trồng cây, trồng hoa 1989

Chất liệu gỗ: gỗ keo cao cấp – chuyên dùng sản xuất chậu gỗ xuất khẩu.
Chậu với nhiều kiểu dáng khác nhau như: chậu gỗ vuông, chậu gỗ chữ nhật… Và mỗi kiểu dán có nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

 

Chậu Gỗ Trồng Cây - Trồng Hoa Được Yêu Thích

chậu gỗ cao cấp

Chậu được lắp ghép với nhau và cố định bằng đinh ốc nên thuận tiện cho vận chuyển hoặc tháo ráp thay chậu khi cần.
Chậu gỗ trồng cây cao cấp thường được sử dụng trang trí trong biệt thự nhà vườn vườn, căn hộ cao cấp…. vì chậu phù hợp với nhiều phong cách trang trí: phong cách đồng quê, trang trại hoặc trang trí không gian đơn giản mộc mạc.
Những mẫu chậu gỗ này dể dàng tìm và chiếm lĩnh một vị trí tốt trong bất kì không gian nào tại các sự kiện, hội nghị hoặc văn phòng công ty.

Các mẫu chậu gỗ trồng cây, trồng hoa 1989

Hiện tại, 1989 sản xuất và phân phối chậu gỗ trồng cây, trồng hoa với 2 mẫu chính là chậu gỗ vuông và chậu gỗ hình chữ nhật.

Chậu gỗ trồng cây trồng hoa hình chữ nhật

Chất liệu: gỗ keo chuyên sản xuất chậu gỗ xuất khẩu được quét keo chống thấm và bảo vệ chậu khi trồng cây.

Sản xuất tại Việt Nam – đáp ứng đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi Nhật và Châu Âu.

Kích thước: 85x30x30cm & 60x22x20cm & 40x18x16cm.

Top Những Mẫu Chậu Gỗ Trồng Cây Được Yêu Thích

Chậu gỗ hình chữ nhật

Xem ngay mẫu chậu gỗ hình chữ nhật được mua nhiều nhất

Chậu gỗ trồng cây trồng hoa hình vuông

Chất liệu: gỗ keo chuyên sản xuất chậu gỗ xuất khẩu được quét keo chống thấm và bảo vệ chậu khi trồng cây.

Sản xuất tại Việt Nam – đáp ứng đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi Nhật và Châu Âu.

Kích thước: vuông 40cm, vuông 30cm & vuông 20cm.

Top Những Mẫu Chậu Gỗ trồng Hoa Được Yêu Thích

Chậu gỗ hình vuông

Xem ngay mẫu chậu gỗ hình vuông được mua nhiều nhất
 

Cửa hàng bán chậu gỗ trồng hoa, trồng cây 1989

Hiện nay, bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm chậu gỗ lắp ghép tại các cửa hàng với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau nhưng giá cả khác nhau ở từng cửa hàng.

Chậu gỗ trên thị trường hiện nay được chia thành 2 nhóm là nhóm chậu phổ thông được đóng thành phầm và nhóm chậu gỗ chuyên xuất khẩu với chất lượng tốt được tháo ráp dễ dàng.

Để tìm và mua được mẫu chậu gỗ trồng cây chuyên xuất khẩu với giá tốt tại TP.HCM thì bạn có thể đến các của hàng kinh doanh sản phẩm 1989 hoặc có thể liên hệ trực tiếp với 1989jsc qua hotline: 0906.776.232 – 0932.032.877 với giá tốt cùng chất xuất xuất khẩu.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?