Top 5 mẫu máy rửa bát âm tủ Bosch hot nhất 2023

Người đăng: Điện Máy Okitomo | Ngày đăng : 25-08-2023 15:37 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Đối với nhiều gia đình có diện tích chật hẹp thì những mẫu máy rửa bát âm tủ Bosch là cứu cánh để có căn phòng bếp gọn gàng. Dưới đây là vài gợi ý mà Okitomo dành cho các bạn.

1. Máy rửa bát đĩa âm tủ 14 bộ Bosch SMV6ZCX42E

Máy rửa bát đĩa độc lập 14 bộ Bosch SMV6ZCX42E

 • Với tính năng đặt biệt SpeedPerfect + trên máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E sẽ rửa full tải trong thời gian ngắn hơn. Bạn có tin điều đó là sự thật không? Chắc chắn nó sẽ mang đến một trải nghiệm vô cùng thú vị, thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiêu quả cao nhất.
 • Chương trình diệt khuẩn của máy rửa bát này sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút. Chương trình diệt khuẩn sẽ phù hợp với người sử dụng ngạy cảm.
 • Thời gian hẹn giờ lên tới 23 tiếng đồng hồ trên máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần này giúp bạn xử lý việc rửa bát dễ dàng, rửa bát trong thời gian bạn đi làm hoặc trước khi bạn trở lại nhà.
 • Khay thìa dĩa trên cùng VarioDrawer được thiết kế lại tối ưu hóa diện tích sử dụng, cung cấp thêm không gian cho những vật ti lớn như dao kéo, muỗng hoặc các vật nhỏ như cốc uống cafe.
 • Mức báo giá máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E tại Okitomo khá tốt.

2. Máy rửa bát âm tủ Bosch SPV6ZMX23E

Máy rửa bát âm tủ Bosch SPV6ZMX23E

 • Hệ thống hỗ trợ phân phối viên rửa Dosage assistant được sử dụng để tối đa hiệu quả rửa của máy khi sử dụng chất tẩy rửa dạng viên. Trong quá trình rửa viên rửa sẽ rơi xuống khoang đặc biệt ở khay trên, tại đó sẽ diễn ra quá trình pha trộn viên rửa có kiểm soát. Từ đó đảm bảo quá trình rửa hiệu quả hơn hẳn.
 • Đồ bát đĩa bẩn nhiều, những chiếc nồi khó rửa thì với tính năng Intensive Zone của Máy rửa bát Bosch SPV6ZMX23E sẽ dễ dàng đánh bay vết bẩn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Người dùng muốn sử dụng đồ dùng nhanh, không muốn chờ đợi 1 khoảng thời gian để khô thì máy rửa bát Bosch SPV6ZMX23E sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút. Đáp ứng nhu cầu người dùng hiệu quả cao. Đây cũng là mẫu máy rửa bát Bosch cho gia đình có 4 người được nhiều người ưa chuộng.

3. Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV4ECX14E

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV4ECX14E

 • Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV4ECX14E Series 4 giúp không gian bếp nhà bạn trông hiện đại và tinh tế hơn. Ngoài ra, động cơ độc quyền của Bosch là động cơ EcoSilence Drive. Nó giúp cho máy rửa bát Bosch SMV4ECX14E chạy êm hơn, mạnh mẽ hơn. Và hơn hết là tiết kiệm điện năng.
 • Máy còn có khối lượng rửa lên đến 13 bộ nên có thể rửa được nhiều bát đĩa. Phù hợp với những gia đình đông người, có nhiều bát đĩa.
 • Thiết bị di động của bạn và máy rửa bát được kết nối thông qua ứng dụng Home Connect. Cho phép bạn điều khiển các chức năng của máy một cách thuận tiện và nhanh chóng.
 • Công nghệ Speedy Perfect + và chức năng vệ sinh máy rửa bát Bosch không chỉ làm sạch hiệu quả bát đĩa và loại bỏ các vết bẩn cứng đầu. Mà còn tiết kiệm đến 75% thời gian rửa và sấy khô so với các dòng máy trước đây.

4. Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E sdg

 • Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E cài đặt PerfectDry với công nghệ Zeolith: Làm khô hoàn hảo với ít tiêu thụ năng lượng hơn.
 • Máy rửa bát lắp âm Bosch SMV8YCX03E Khu vực ExtraClean: Làm sạch cực kỳ kỹ lưỡng các món ăn bám nhiều bẩn trong giỏ trên
 • TimeLight: giai đoạn của chu kỳ chế độ rửa nửa tải của máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E và thời gian kết thúc của nó được hiển thị ở độ nét cao trên sàn phía trước máy rửa bát.
 • Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E sở hữu tính năng bổ sung Hygiene Plus (diệt khuẩn) của Máy rửa bát âm tủ toàn phần Bosch SMV8YCX03E |Serie 8 đặc biệt làm nhiệt độ của nước rửa lên tới 70 ° và được duy trì trong khoảng 10 phút. Nó không chỉ có tác dụng làm cho bát đĩa sạch bóng mà còn diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn. Đây là chế độ vệ sinh cao nhất đặc biệt hữu ích cho người da nhạy cảm, dễ dị ứng và những gia dình có trẻ nhỏ.

5. Máy rửa bát bán âm tủ Bosch SMI6ZDS49E

Máy rửa bát bán âm tủ Bosch SMI6ZDS49E

 • Công nghệ ActiveWater đang bảo hoạt động hiệu quả cùng sự tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn cho kết quả tuyệt vời. Kết quả bắt nguồn từ thiết kế chính xác đặc biệt của Bosch như hệ thống phun nước, công nghệ lọc, hệ thống giá nhiệt nhanh và hệ thống bơm áp suất nhanh. Tất cả các thứ đó tạo nên quá trình tiêu thục nước cực thấp.
 • Hệ thống hỗ trợ phân phối viên rửa Dosage assistant được sử dụng để tối đa hiệu quả rửa của máy khi sử dụng chất tẩy rửa dạng viên. Trong quá trình rửa viên rửa sẽ rơi xuống khoang đặc biệt ở khay trên, tại đó sẽ diễn ra quá trình pha trộn viên rửa có kiểm soát. Từ đó đảm bảo quá trình rửa hiệu quả hơn hẳn.
 • Bạn có thể dễ dàng điều khiển máy rửa bát SMI6ZDS49E của mình ngay cả khi ở trên giường hay ghế sofa, đồng thời, chương trình của máy sẽ được báo hiệu vào điện thoại của bạn, cho phép bạn nắm được mọi thông tin về máy rửa bát trong khi đang vận hành.
 • Chương trình yên tĩnh nhất trên máy rửa bát bán âm Bosch SMI6ZDS49E với chỉ 40 dB. Điều này thực hiện ở chương trình Eco 50º bằng cách giảm áp lực tay phun và động cơ không chổi than. Đây cũng là một trong các máy rửa bát Bosch tự mở cửa được nhiều người quan tâm.

Vậy là quý khách đã nắm được các mẫu máy rửa bát âm tủ Bosch bán chạy trong năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Okitomo.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?