Top 3 Cửa Hàng Trầm Hương Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Người đăng: Ctl Babel | Ngày đăng : 02-08-2023 16:59 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Top 3 Cửa Hàng Trầm Hương Đà Nẵng

Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Đà Nẵng là một lựa chọn được nhiều du khác trong và ngoài nước ưa chuộng. Không chỉ bởi vì thành phố đẹp và đáng sống, con người thân thiện, thiên nhiên tuyệt mỹ. Mà Đà Nẵng con có văn hóa ẩm thực và các dịch vụ du lịch đẳng cấp. Có thể kể tới như thuộc top 7 bãi biển đẹp nhất thế giới, Bà Nà Hill, Đỉnh Bàn Cờ hay các hoạt động văn hóa nghệ thuật quốc tế tại Hội An. Bên cạnh những trải nghiệm du lịch trực tiếp, khi tới Đà Nẵng du khách còn có một thú vui đẳng cấp và độc đáo nữa đó là tham quan, mua sắm và sử dụng các sản phẩm về Trầm Hương, bởi vì Đà Nẵng được coi là thủ phủ của Trầm Hương. nơi có nguồn trầm hương lớn từ Quảng Nam và khánh Hòa. Hai trong top những nơi có chất lượng trầm hương tốt nhất thế giới.

Du khách trong và ngoài nước đặc biệt là các du khách nước ngoài từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc,  Ấn Độ hay các nước Trung Đông rất ưa chuộng sản phẩm Trầm Hương của Việt Nam. Bởi vì Trầm Hương Việt Nam là loài tốt nhất ở trên thế giới. Và khi tới Việt Nam khách hàng quốc tế không muốn bỏ qua cơ hội sở hữu những sản phẩm trầm hương cực phẩm này.

Bên cạnh đó Đà Nẵng đang là 1 trong những thành phố thu hút khách quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, chính vì sự cộng hưởng của thiên thời địa lợi và nhân hòa, các cửa hàng Trầm Hương tại Đà Nẵng cũng xuất hiện nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng có được chất lượng sản phẩm tốt cũng như giá thành hợp lý cho du khách. Vậy đâu là những cửa hàng uy tín và chất lượng cũng như giá cả hợp lý? Là câu hỏi của rất nhiều du khách đến với thành phố Đà Nẵng.

Vì vậy ngang qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới tất cả các bạn, đặc biệt những ai đang mong muốn tìm được những cửa hàng Trầm Hương đánh tốt nhất tại Đà Nẵng. Bài viết Top 5 Cửa Hàng Trầm Hương Tốt Nhất Tại Đà Nẵng.

TOP 1: CỬA HÀNG TRẦM HƯƠNG BABELCTL

Babel CTL là doanh nghiệp Việt Nam vườn tầm quốc tế sớm nhất nếu so sánh về thời gian hình thành và phát triển. Điều này nói lên sự bài bản, chất lượng sản phẩm, uy tín và giá thành cũng như cách phục vụ khách hàng của doanh nghiệp trẻ này thực sự vượt trội. Mặc dù mới chỉ đi vào vận hành được một năm nhưng hiện tại BabelCTL đã có mặt tại ba quốc gia bao gồm Đức, Thái Lan, và Hồng Kông.

Bên cạnh đó cửa hàng Trầm Hương của Babel CTL thực sự là một địa điểm lý tưởng cho nhiều du khách quốc tế, tại đây khách hàng thực sự được chăm sóc một cách chuyên nghiệp với những sản phẩm tốt nhất giá cả hợp lý và sự phục vụ tuyệt vời. Các nhân viên tại đây có thể nói được ít nhất là hai thứ tiếng, vì vậy khách hàng Quốc tế hoàn toàn tự do và cảm thấy thoải mái khi trao đổi về Trầm Hương cũng như các dịch vụ hậu mãi. Tại cửa hàng này chất lượng Trầm Hương là thứ làm nên uy tín, rất nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng của trầm hương trên trang web hoặc các trang mạng công cộng là minh chứng cho chất lượng của cửa hàng này.

Các bạn có thể tham khảo cửa hàng này qua thông tin:

Số điện thoại: 08 6776 3142 hoặc (077) 7403 450 

Website: https://babelctl.vn 

Địa chỉ: 219 Nguyễn Đình Tứ, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng (Gần đường đi Bà Nà Hill)

Trầm Hương BabelCTL

Trầm Hương BabelCTL

TOP 2: VIỆT TRẦM HƯƠNG

Có nguồn hàng trực tiếp là hộ gia đình chuyển tìm Trầm Hương lâu năm ở Quảng Nam. Việt Trầm Hương là địa chỉ cũng được nhiều du khách chọn khi tới Đà Nẵng du lịch và mua sắm. Tại đây, khách hàng có thể tìm kiếm nhiều sản phẩm với giá trị cao và rất cao với nguồn hàng dồi dào và kinh nghiệm trâm hương lâu năm. Quý khách hàng có thể  được trải nghiệm những sản phẩm có độ tuổi tích trầm lâu năm và học hỏi kinh nghiệm trầm hương từ những nông phu có kinh nghiệm Trầm Hương tốt nhất. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể thưởng thức trầm hương ngay tại cửa hàng với dan phòng uống trà thưởng trầm.Chính vì vậy những ai mong muốn có được kinh nghiệm về Trầm Hương và học hỏi châm hương họ có thể đến với cho Việt Trầm Hương.

Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng Trầm Hương

Địa chỉ: 90 Bùi Thiện Ngộ, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

SĐT: 090 190 09 09

TOP 3: Trầm Hương An Thanh Đà Nẵng

Văn Thanh mua tại Trầm Hương An Thanh

Văn Thanh mua tại Trầm Hương An Thanh

Trầm Hương An Thanh tọa lạc tại 472 Võ Nguyên Giáp, với nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ và bài bản, nơi đây cũng là địa điểm bán trầm hương rất thu hút khách du lịch. Với hệ thống showroom thực sự bắt mắt và hài hòa, khi tới đây, du khách được trải nghiệp phòng trưng bày trầm hương thực sự sang trọng và đẳng cấp. Đây cũng là địa điểm mà một số người nổi tiếng thường ghé thăm và mua sắm, bạn cũng có thể tìm thấy đơn vị này qua thông tin sau:

Địa chỉ: 472 Võ Nguyên Giáp, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000

SĐT: 098 467 96 79

Trên đây là TOP 3 địa chỉ bán trầm hương tốt nhất ở Đà Nẵng mà bọn mình đã trải nghiệm và sử dụng, cũng như nhận xét từ nhiều cộng đồng mạng. Chúng mình chỉ đưa ra 3 địa điểm bởi chúng mình tin rằng, chỉ cần như vậy thì bạn mới dễ dàng chọn lựa đơn vị uy tín nhất mà lại đỡ mất thời gian.

Hãy tới và trải  nghiệm, hoặc trực tiếp gọi điển để đặt hàng.

5/5 (2 Reviews)
  Đối tác Bất động sản:  merrylandqn.com chuyên bán merryland quy nhơn, bảng giá glory height mới cập nhật từ CĐT. LH đặt Textlink 0932523569

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?