Tổng quan tủ đựng dụng cụ đồ nghề 3 ngăn

Người đăng: Trịnh Sang | Ngày đăng : 05-04-2023 16:27 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Tủ đựng dụng cụ đồ nghề không bị sét có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách của người sử dụng. Các nguyên liệu chống ăn mòn như thép không gỉ, nhôm và nhựa PVC đều có ưu điểm riêng, vì vậy bạn cần cân nhắc và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Tổng quan về tủ đựng dụng cụ đồ nghề 3 ngăn

Nhìn chung các loại tủ đồ nghề đều có công dụng chính là đựng dụng cụ, thiết bị sửa xe. Tủ đựng dụng cụ 3 ngăn được các anh thợ thường gọi bằng tên khác là xe đẩy đựng đồ nghề.

Tủ đồ nghề giúp tập hợp những thiết bị dụng cụ lại một nơi. Dễ dàng cho việc sắp xếp tìm kiếm . Tránh trường hợp đồ nghề, dụng cụ bị vứt lung tung thất lạc. Gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Tủ đồ nghề cơ khí cho thợ sửa xe: Tủ đồ nghề này thường có nhiều ngăn kéo và ngăn để dụng cụ nhỏ. Các được thiết kế để cất giữ các công cụ cần thiết cho việc sửa chữa xe, bao gồm cả đồ nghề cơ bản và đồ nghề đặc biệt để sửa chữa các loại xe khác nhau.

ban-giao-tu-dung-dung-cu--do-nghe

ban-giao-tu-dung-dung-cu–do-nghe

trang-bi-tu-nghe-3-nganTủ đồ nghề 3 ngăn tại Thiết bị G7 thường có thiết kế gồm 3 khay được gắn với khung thép chắc chắn. Đồng thời có trang bị thêm bánh xe đẩy xoay 360 độ tiện lợi di chuyển trong cửa tiệm.

Các loại tủ đồ nghề hiện có tại G7 gồm:

  1. Xe đẩy đựng đồ nghề 3 máng inox
  2. Xe đẩy đựng đồ nghề 5 ngăn
  3. Xe đẩy đựng đồ nghề 3 ngăn có ngăn kéo khóa
  4. Xe đẩy đựng đồ nghề 3 ngăn TARON
  5. Xe đựng đồ nghề 3 ngăn có giá treo
  6. Xe đựng đồ nghề 3 ngăn có 1 ngăn kéo

Xem thêm:

Tư vấn, setup mở cửa tiệm sửa chữa xe máy

Mua tủ dụng cụ đồ nghề 3 ngăn chất lượng, giá tốt ở đâu?

Thiết bị G7 là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mua tủ đồ nghề các loại. 3, 5, 6 ,7 ,11 ngăn, bàn nguội cơ khí.

Trên đây là phần giới thiệu về tủ đồ nghề 3 ngăn với những công dụng đặc biệt. Mang đến nhiều lợi lợi phục vụ cho công việc sửa xe hiệu quả hơn.

trang-bi-tu-dung-do-nghe-3-ngan

Mọi thắc mắc cần tư vấn đặt hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể tri cập website https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 và 0967.232328

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?