TỔNG QUAN DỰ ÁN BCONS CITY – GREEN TOPAZ

Người đăng: Hải Nguyễn | Ngày đăng : 23-02-2023 14:33 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Chủ đầu tư Green Topaz là ai? Chủ đầu tư Bcons ở đâu? Thông tin chủ đầu tư Green Topaz? Hay những thắc mắc của khách hàng như Green Topaz lừa đảo? Dự án Green Topaz lừa dối khách hàng? Trong bài viết này trithongreal tìm hiểu những thông tin để làm rõ thực hư câu chuyện dự án Green Topaz lừa đảo.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN BCONS CITY – GREEN TOPAZ

Nối tiếp sự thành công của chuỗi dự án được phát triển từ tập đoàn Bcons như Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Polygon và dự án nhà phố Bcons tại đường Thống Nhất. Tập đoàn Bcons tiếp tục giới thiệu đến khách hàng dự án chung cư Bcons city tháp Green Topaz, hứa hẹn mang đến cho khách hàng đầu tư có sự lựa chọn hoàn toàn tốt với mức giá cực kì ưu đãi trên thị trường.

THÔNG TIN TỔNG QUAN THÁP GREEN TOPAZ

TỔNG QUAN DỰ ÁN THÔNG TIN
Tên Dự án: DỰ ÁN BCONS CITY – THÁP GREEN TOPAZ
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bcons
Phân Phối: Sao Việt, PS Land, Tera
Vị trí: Đường Thống Nhất, Phường Đông Hòa, tp.Dĩ An, Bình Dương
Diện tích toàn khu:  7800m2
Mật độ xây dựng: 30%
Số căn hộ: 1002 căn hộ
Số Tầng: 29 tầng
Pháp lý: sổ hồng sở hữu lâu dài
Tiến độ xây dựng: Khởi công quý IV 2022
Bàn giao: Dự kiến 2024
Loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, shophouse
Diện tích căn hộ: 50m2 – 63m2
Đơn vị thiết kế: Bcons Design
Quản Lý & Vận hành: Công ty cổ phần xây dựng Bcons
Tiện ích dự án: Công viên, phòng Gym, hồ bơi, quán cafe, sảnh chờ,….
Giá bán dự kiến: Từ 34tr/m2
TƯ VẤN & BÁN HÀNG: PHÒNG KINH DOANH: 0938 152 338
green topaz tower bcons city

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ GREEN TOPAZ

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons là Chủ đầu tư Green Topaz

Tập đoàn BCONS được thành lập từ tháng 03 năm 2013 với 100% vốn tư nhân. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối Bất Động Sản khu Đông, BCONS luôn mong muốn mang đến những Căn hộ chất lượng thật đi cùng giá trị thật. Đặc biệt căn hộ phù hợp với túi tiền và nhu cầu thực tế của khách hàng.

Thế mạnh của BCONS là được xây dựng trên nền tảng am hiểu thị trường bất động sản và kiến thức vững chắc. Cty nắm rõ các quy trình thực hiện, cùng kinh nghiệm phong phú về bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh. Từ nền tảng vững chắc này, Bcons mang tới cho các đối tác và khách hàng những sản phẩm hoàn hảo. Bcons am hiểu sâu sắc về thị trường địa phương.

Các dự án tập đoàn Bcons đã triển khai

chủ đầu tư green topaz

Thành lập và phát triển từ 2013, trải qua hành trình phát triển của mình. Tập đoàn Bcons đã phân phối ra thị trường các dự án tiêu biểu và gây tiếng vang như:

  • Dự án Bcons Suối Tiên và dự án Bcons Miền Đông đã đi vào hoạt động và đã được cấp sổ hồng
  • Bcons Green View đã bàn giao nhà, đi vào hoạt động và đang làm thủ tục cấp sổ.
  • Dự án Bcons Garden và Dự án Bcons Bee, Bcons Plaza và Bcons Sala đang tiến hành triển khai gấp rút các bước cuối cùng để sớm bàn giao nhà cho khách hàng.
  • Bcons Polygon mở bán năm 2022 hiện tại đang tiến hành phần hầm móng cập nhật t8/2022
  • Dự án nhà phố liền kề Bcons Plaza đang mở bán và xây dựng. (cập nhật t8/2022)

CHỦ ĐẦU TƯ GREEN TOPAZ CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Khẳng định tính minh bạch qua các dự án đã triển khai

Chủ đầu tư Bcons qua nhiều năm xây dựng và phát triển các dự án. Tính đến thời điểm hiện tại. Tập đoàn Bcons đã triển khai thành công 10 dự án chung cư và các dự án bất động sản phù hợp các lĩnh vực của tập đoàn. Cũng như đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trên mỗi dự án, tất cả mọi người đều có thể kiểm tra thông tin, mức độ uy tín cũng như kiểm tra các hoạt động đã triển khai từ chủ đầu tư. Mọi thông tin đều được chủ đầu tư công khai, minh bạch đến từng cư dân sở hữu trong dự án.

Giấy khen chủ đầu tư green topaz

Giấy khen địa ốc Bcons

khẳng định không lừa dối khách hàng từ sự hoàn thiện pháp lý của chủ đầu tư Green Topaz

Với dự án Green Topaz, cũng như các dự án đã triển khai. Chủ đầu Tư Bcons đều tuân thủ mọi nguyên tắc hoạt động trên thị trường. Cũng như tôn trọng và thượng tôn pháp luật. Những khách hàng được tư vấn về dự án đều sẽ nắm toàn bộ quy trình pháp lý cũng như quy định về việc giới thiệu dự án của công ty. Khách hàng  được thông báo đến từng giai đoạn pháp lý của dự án.  Và đặc biệt, mỗi dự án từ chủ đầu tư Bcons đều chủ động thông báo đến khách hàng về việc hoàn thiện việc cấp giấy chứng nhận cho từng căn hộ.

Khả năng xây dựng thần tốc, cơ động cao từ chủ đầu tư Green Topaz

Khác với các đơn vị khác. Với khả năng chủ động trong việc xậy dựng, Chủ đầu tư Bcons luôn đảm bảo về chất lượng công trình. Cũng như đảm bảo tiến độ xây dựng của từng dự án đã triển khai. Cùng với việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong thi công công trình. Các dự án của tập đoàn Bcons đều về đích vượt tiến độ. Tạo nên sự yên tâm của từng cư dân sở hữu nhà tại dự án. Đây là sự khác biệt và đã tạo nên tiếng vang vô cùng lớn của Tập đoàn Bcons trong thị trường. “Đẳng cấp về triển khai, nhanh chóng trong thực hiện”  là những điều dành để nói về sự chuẩn chỉnh tôn trọng khách hàng của tập đoàn Bcons.

Ngân hàng – đối tác bao chứng pháp lý minh bạch cao nhất dành cho chủ đầu tư Green Topaz

Trải qua hành trình phát triển các dự án của mình. Tập đoàn Bcons đã được sự công nhận và đảm bảo từ các ngân hàng đối tác. Mỗi một dự án được phát triển. Ngân hàng đều sẽ thông báo chứng thư bảo lãnh. Như vậy, kể cả khách hàng khó tính nhất cũng sẽ cảm thấy yên tâm đối với pháp lý của dự án.

Đặc biệt, với định hình phát triển phân khúc tầm trung của mình. Các dự án căn hộ Bcons đều được những khách hàng trẻ đón nhận cao. Đây là phân khúc trẻ, tài chính tích lũy chưa cao nhưng mức độ tín dụng đáp ứng đủ để sở hữu cho mình những căn hộ ưng ý. Nhờ vậy, ngân hàng bảo chứng về pháp lý cũng mở ra cơ hội rút ngắn thời gian sở hữu căn hộ cho tầng lớp thế hệ mới tại thành phố Dĩ An.

Với sự minh bạch và hoàn thiện trong triển khai dự án của mình. Những tin đồn xoay quanh việc chủ đầu tư Green Topaz đều sai! Nhà đầu tư có thể yên tâm trao niềm tin vào tập đoàn Bcons Để sở hữu cho mình những căn hộ ưng ý nhất!

PHÒNG KINH DOANH: 0938 152 338

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?