TÔM CÀNG XANH MUA Ở ĐÂU GIÁ SỈ LẺ TẠI HẢI PHÒNG VÀ HÀ NỘI

Người đăng: Kềm Duy | Ngày đăng : 05-08-2022 10:00 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Tôm càng sông được rất nhiều người ưa thích bởi độ dai ngon, thơm ngọt khó có loại tôm nào sánh được. Bài viết hôm nay sẽ mách nước bạn nơi mua tôm càng sông tươi ngon chất lượng nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tôm càng xanh từ lâu đã được xem là đặc sản trứ danh của miền sông nước Tây Nam Bộ. Tôm càng sông chỉ sống ở những vùng nước phì nhiêu màu mỡ, do đó hầu như chỉ tìm thấy tôm càng sông ở vùng đất này.

TÔM CÀNG XANH MUA Ở ĐÂU GIÁ SỈ LẺ TẠI HẢI PHÒNG VÀ HÀ NỘI

Tuy không thể sánh độ lớn với tôm hùm nhưng tôm càng lại có hương vị riêng tạo nên vẻ đặc biệt cho loài thủy sản này. Thịt tôm càng rất dai và đậm vị ngọt lành tự nhiên, làm món nào cũng đều ngon, làm món nào cũng đều hết sẩy.

MUA TÔM CÀNG XANH TẠI HẢI PHÒNG

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể mua tôm càng xanh ở bất kỳ cửa hàng hải sản nào trên cả nước. Tuy nhiên tình trạng tôm không còn tươi và kém chất lượng vẫn thường xuyên xảy ra làm mất hình ảnh tôm càng sông và gây hoang mang cho khách hàng.

Bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này, hãy để Hải sản Thắng Tôm thay bạn giải quyết vấn đề đó.

Tại Tomcangxanh.com.vn chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống, đa dạng về chủng loại và kích thước tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng

Ngoài ra ngay tại đây còn cho phép mua tôm càng xanh Hải Phòng với mức giá hấp dẫn nữa đấy. Áp dụng điều này, chi phí bạn bỏ ra để mua tôm càng và hải sản có thể được giảm thiểu đáng kể đấy.

Giá tôm càng xanh hôm nay dao động trong khoảng 350.000 VNĐ đến 450.000 VNĐ. Tuy nhiên Hải sản Thắng Tôm thường xuyên diễn ra các đợt khuyến mãi sập sàn. Do đó bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm mua hải sản giá rẻ.

Đối với những khách hàng thực hiện mua hải sản trong khu vực nội ô Thành Hải Phòng, Hải sản Thắng Tôm sẽ hỗ trợ vận chuyển hải sản đến đúng địa chỉ giao nhận. Tuy nhiên nếu nơi bạn yêu cầu giao hàng nằm ở ngoại ô, chúng tôi sẽ tính chi phí vận chuyển theo mức giá Grab.

MUA TÔM CÀNG XANH TẠI HÀ NỘI

Nếu như khách hàng ở tại Hải Phòng có thể mua tôm càng xanh chất lượng giá rẻ tại Hải sản Thắng Tôm, vậy tôi ở Hà Nội thì phải làm thế nào?

Đừng lo nhé, Hải sản Thắng Tôm chịu trách nhiệm phân phối tôm càng xanh hà nội tươi sống đến nhiều tỉnh thành trong cả nước. Do đó bạn có thể thoải mái đặt thật nhiều hải sản tươi ngon mà không cần đến đúng địa chỉ ngoài thực tế.

Hải sản Thắng Tôm hỗ trợ vận chuyển hải sản phân phối toàn quốc với mức phí vô cùng ưu đãi. Cụ thể chúng tôi sẽ áp dụng mức giá 30.000 VNĐ trên mỗi Kg hải sản đến Hà Nội. Con số này sẽ dừng lại ở mức 25.000 VNĐ đối với các tỉnh khác mà thôi.

Các bạn có thể tìm mua tôm càng xanh giá rẻ trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi hoặc tham khảo mua hàng ngay địa chỉ https://tomcangxanh.com.vn. Sau khi xác nhận yêu cầu mua hàng của bạn, thực hiện thanh toán và chờ đợi chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Công Ty Hải Sản Thắng Tôm

✅ Địa Chỉ: 43/4A Đỗ Thừa Luông, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

✅ Hotline: 0978 343 069 – 0947 080 856 ( zalo, Viber )

✅ Website: https://tomcangxanh.com.vn

5/5 (2 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?