Tìm hiểu tủ để giầy nên để vị trí nào?

Người đăng: Vua Tủ Nhựa | Ngày đăng : 04-09-2021 15:40 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Rất nhiều người không biết rõ về quy tắc kê tủ nhựa để giầy dép ở vị trí nào cho ổn thỏa. Dưới đây là gợi ý của Vuatunhua.com cho bạn.

Tủ đựng giầy dép bằng nhựa 3 cánh ngăn kéo có khóa TG04

Mục lục [Ẩn]

  • 1.Không đặt tủ giày dép trong phòng ngủ
  • 2.Tủ giày không nên chọn màu đỏ, rực rỡ

1.Không đặt tủ giày dép trong phòng ngủ

  • Nhiều người chưa rõ tủ để giầy nên để vị trí nào nhưng vì thuận tiện nên đặt tủ giày ngay trong phòng ngủ; sẵn khi phối đồ thì thử giày luôn. Tuy nhiên, có thể đó là vì các bạn không hề biết đây là điều tối kị trong phong thủy.
  • Giày dép thông thường đều mang theo luồng khí ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ khá lớn; đã thế còn vô cùng hỗn loạn; không theo bất cứ trật tự nào nữa. Nếu giày dép đi khắp nơi ngoài đường; mà về nhà lại để trong phòng ngủ thì cũng có nghĩa là bạn đã đem những trường khí bên ngoài vào nhà; cả khí tốt và khí xấu.
  • Phòng ngủ lại là nơi mà chủ nhân nghỉ ngơi sau một ngày làm việc dài; để tủ nhựa đựng giầy dép trong đó thời gian dài; bạn có thể sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề từ những trường khí hỗn loạn đó; gián tiếp khiến cho vận khí sa sút, công việc hay cuộc sống thường gặp nhiều điều không may.

Xem thêm: Bí kíp chọn kích thước tủ giầy dép nhựa Đài Loan cho căn hộ

2.Tủ giày không nên chọn màu đỏ, rực rỡ

  • Vì vấn đề thẩm mỹ nên tủ nhựa giầy dép đẹp nhất ngoài màu gỗ truyền thống; thì ngày nay còn được sơn nhiều màu sắc khác. Nhiều người vì muốn chọn màu đẹp tiện trang trí làm điểm nhấn trong nhà; nên rất thích dùng màu sắc sặc sỡ cho tủ giày mà hoàn toàn không biết rằng tủ giày rất kị dùng màu sắc quá sặc sỡ, nhất là màu đỏ tươi.
  • Tủ nhựa đựng giầy dép cho gia đình thường được đặt gần cửa ra vào, màu đỏ của tủ giày sẽ khiến chủ nhân như vừa ra cửa đã gặp huyết quang, là điềm không may. Hơn nữa, màu đỏ dễ thu hút; tạo ra sát khí; cũng không có lợi cho người sống trong nhà. Cách kê đặt tủ để giầy dép này sẽ mang lại nhiều điều rủi ro cho người trong nhà.

3.Không nên đặt tủ giày dép đối diện cửa ra vào

  • Theo phong thủy, bạn không nên đặt tủ nhựa giầy kết hợp tủ quần áo ở vị trí đối diện cửa ra vào. Tủ giày được xem là đồ vật không được sạch sẽ lắm, vì chứa giày dép đi khắp nơi bên ngoài của gia chủ. Cửa ra vào lại là nơi đón luồng khí tốt vào nhà. Nếu bạn đặt tủ giày ở vị trí này, có thể sẽ ngăn cản những luồng khí tốt đó vào nhà, thay đổi vận thế của cả căn nhà.
  • Các chuyên gia về phong thủy cho rằng trong khi kê tủ nhựa để giầy dép, vị trí tốt nhất để đặt tủ nhựa đựng giầy dép tại chung cư là bên phải cửa ra vào; có lợi cho vận khí của chủ nhà, may mắn ngày càng nhiều hơn.

Xem thêm: Chốt luôn 5 cái tủ giầy tiết kiệm diện tích

Như vậy, Quý khách đã nắm được cách bài trí tủ nhựa giầy dép phong thủy để hút tài lộc. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Vuatunhua.com hoặc hotline 0981.056.779 để được trợ giúp.

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?