Tìm hiểu bàn ghế sofa gỗ sồi Nga có tốt không?

Người đăng: DT Decor | Ngày đăng : 07-07-2022 09:30 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Có khá nhiều khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm sofa gỗ sồi Nga tại DT decor nhưng lại lo ngại về chất lượng sản phẩm này. Vậy bàn ghế sofa gỗ sồi Nga có tốt không?

sofa văng gỗ sồi SG61v

Mục lục

1. Gỗ sồi Nga là gì?

  • Trước khi trả lời câu hỏi bộ ghế sofa gỗ sồi Nga có tốt không, quý khách cần hiểu khái niệm gỗ sồi Nga là gì? Vì vân Tần bì hơi giống vân gỗ sồi già tuổi có hoành bự (nếu hoành nhỏ thì sồi có vân dạng mưa rơi), nên người ta gắn gỗ Tần bì là gỗ Sồi. Khi lên màu thì rất khó phân biệt 2 dòng gỗ này vì vậy, người ta thường gán cho gỗ Tần bì với cái tên là sồi Nga.
  • Gỗ sồi và Tần bì đều là những dòng gỗ ở phương Tây, dòng gỗ mềm, tuổi cây khá thấp, nhưng  dẻo dai, vân đẹp và sáng nên rất phù hợp với thẩm mỹ nội thất của giới trẻ. Vì là gỗ trồng nên đa số gỗ nguyên liệu thường nhập về theo kiện, đường kính từ 10 – 30 cm. Gỗ Sồi Nga (Tần bì) được dùng để sản xuất bộ bàn ghế có đệm phòng khách, tủ, chi tiết dụng cụ thể thao và dụng cụ làm việc. Khách hàng có thể đánh bóng gỗ, sử dụng sơn, keo dán để hoàn thiện chi tiết vật dụng trông sang trọng hoặc tùy theo sở thích. Gỗ Tần bì dễ gia công, ít biến dạng, nhanh bắt sơn, khô nhanh và không bị mất giá trị.

2. Bàn ghế sofa gỗ sồi Nga có tốt không?

  • Khi đánh giá một bàn ghế góc cho phòng khách có chất lượng thế nào thì cần căn cứ về đặc điểm, tính chất của các loại gỗ làm ra nó.
  • Gỗ sồi Nga có đặc tính đàn hồi tốt. Do đó khả năng chống chịu va đập của các mẫu ghế sofa phòng khách sẽ khá ổn. Quý khách sẽ có thể ngồi trên các kiểu ghế gỗ mới nhất hiện nay này với trọng lượng tổng lên tới khoảng 1 tấn mà không lo bị lún, nứt.
  • Quý khách sẽ không phải lo ngại về khả năng chống mối mọt của gỗ sồi Nga. Có thể tham khảo lại bài viết bàn ghế phòng khách gỗ sồi Nga có lo mối mọt không để tìm hiểu thêm. Nó có thể sử dụng trong vòng 15-20 năm.
  • Khả năng chống nước của gỗ sồi Nga cũng tương đối tốt nên nếu lỡ tay đổ nước trà ra thì không phải quá lo ngại. Các bạn có thể dùng giẻ lau khô ngay lập tức. Ngoài ra, giá bàn ghế phòng khách gỗ sồi Nga cũng khá mềm để đặt mua.

Như vậy, Quý khách đã biết được câu trả lời cho câu hỏi bàn ghế sofa gỗ sồi Nga có tốt không? Để đặt mua các sản phẩm sofa gỗ sồi tại DT decor, vui lòng inbox fanpage DT decor hoặc hotline Ms. Dung 0976.048.066 để được tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?