Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ teabreak trọn gói top đầu Hà Nội 2023

Người đăng: Nguyễn Thu Ánh | Ngày đăng : 16-08-2023 17:24 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Hiện nay, trong mỗi sự kiện hay hội thảo, Teabreak (tiệc trà) không thể thiếu vì đây là khoảng thời gian để mọi thành viên thư giãn, trò chuyện và thảo luận ý tưởng cùng nhau. Một đơn vị cung cấp dịch vụ teabreak trọn gói sẽ giúp quyết định nhiều đến sự thành công của một hội thảo, sự kiện.

Bạn đang gặp vấn đề về chi phí, làm sao cho đủ số lượng cho số người tham dự, menu món ăn như thế nào? Nên dùng loại hoa quả nào? Phải phát sinh thêm nhân viên làm teabreak,…. Tất cả những khúc mắc của bạn sẽ được Circle Food giải đáp trong bài viết dưới đây.

Mục lục

 

1. Dịch vụ teabreak trọn gói là gì

Cung cấp teabreak trọn gói hay còn gọi là tiệc trà và nó thường được sử dụng trong các buổi khai mạc, khai trương, hội nghị, hội thỏa, các khóa học,… chuẩn bị một bữa tiệc nhẹ cho khách khi tham dự trước khi sự kiện bắt đầu, hoặc giữa giờ để tạo không khí thoải mái, giảm căng thẳng trong các hội nghị, hội thảo…. Tổ chức một buổi tiệc tea break khá đơn giản với những món ăn nhẹ nhàng lót dạ cho khánh khứa khi họ tham dự một sự kiện, chương trình kéo dài mấy tiếng đồng hồ.

Hiện nay, trong mỗi sự kiện hay hội thảo, Teabreak (tiệc trà) không thể thiếu vì đây là khoảng thời gian để mọi thành viên thư giãn, trò chuyện và thảo luận ý tưởng cùng nhau. Teabreak quyết định nhiều đến sự thành công của một hội thảo, sự kiện.

Circle Food là đơn vị cung cấp dịch vụ teabreak trọn gói và cũng là điểm đến đáng tin cậy được mọi khách hàng lựa chọn hiện nay. Chúng tôi có mặt tại mọi quận trong thành phố để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với công ty mình.

2. Tại sao phải trang trí bàn tiệc ngọt?

 • Giúp các thành viên và khách mời tham dự có thời gian giải lao, nạp năng lượng để tiếp tục buổi họp
 • Là cơ hội cho các thành viên và khách mời tham dự giao lưu, chia sẻ và làm quen
 • Mở rộng nguồn tìm kiếm khách hàng/ đối tác cho doanh nghiệp
 • Giúp cho ban thư ký buổi họp có thời gian tổng hợp, đánh giá những kết quả trong lần họp đầu giờ.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, trang trọng của buổi họp sự kiện.
 • Thể hiện sự tôn trọng, quan tâm đặc biệt của doanh nghiệp tới những đối tác của buổi hội thảo trong khi tổ chức dịch vụ tiệc teabreak.

3. Cần xác định thời gian, không gian, địa điểm tổ chức Teabreak

Tuy rằng teabreak là một bữa tiệc nhỏ, thời gian tổ chức ngắn nhưng cũng cần đảm bảo có thời gian và địa điểm cụ thể.

Về địa điểm: thường là hội nghị, hội thảo, sự kiện khai trương, đám cưới, trường mầm non, các sự kiện khác,… Tiệc teabreak thường là tiệc đứng nên không gian tổ chức phải phù hợp và tiện lợi cho khách đi lại và trò chuyện giao lưu.

Về thời gian: Thời gian có thể là vào đầu giờ khai mạc sự kiện hoặc giữa giờ giải lao. Và lưu ý là thời gian diễn ra dịch vụ tiệc teabreak là buổi sáng, buổi chiều, buổi tối hay cả ngày. Thông thường tiệc trà sẽ diễn ra trong vòng 10 – 30 phút thôi nên việc xác định chính xác thời gian tổ chức sẽ khiến công tác chuẩn bị được chu đáo hơn.

4. Những lợi ích mà dịch vụ tổ chức tiệc teabreak giá rẻ trọn gói mang lại

 • Không tốn thời gian chuẩn bị dụng cụ nấu ăn, nguyên liệu nấu nướng, chưa kể đến việc còn phải tự thuê bàn ghế, chén đĩa và người phục vụ…
 • Đươc đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuẩn bị từ A-Z.
 • Bạn không phải “vắt óc” để nghĩ thực đơn cho bữa tiệc của gia đình mình. Thay vào đó, một danh sách dài các món ăn trong thực đơn đặt tiệc tại nhà ở cơ sở mà bạn chọn sẽ để bạn tha hồ lựa chọn món ăn yêu thích cho các thành viên trong bữa tiệc.
 • Các đơn vị cung cấp dịch vụ teabreak trọn gói sẽ giúp bạn không phải động tay động chân vào bất cư công đoạn nào mà vẫn có thể được thưởng thức một bữa tiệc hoành tráng, món ăn thơm ngon được bày trì đẹp mắt.

4.1 Tiết kiệm thời gian công sức

Đơn vị cung cấp dịch vụ teabreak trọn gói Circle Food  hỗ trợ tổ chức dịch vụ tiệc ngọt cho mọi đơn vị, doanh nghiệp. Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm các bữa tiệc teabreak quy mô từ lớn đến nhỏ. Chúng tôi biết cách chuẩn bị mọi thứ theo cách chuyên nghiệp nhất giúp tối ưu thời gian chi phí. Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ nhân lực và setup theo thời gian để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

4.2 Tiết kiệm chi phí tổ chức tiệc

Chúng tôi chuyên nhận đặt tiệc teabreak nhanh, giá rẻ giúp bạn tối ưu chi phí trong mọi khâu từ lên menu cho đến chuẩn bị, setup trang trí, và dọn dẹp. Ngoài đra, menu của Circle Food vô cùng đa dạng sẽ giúp bạn đảm bảo chi phí, phù hợp với ngân sách của từng đơn vị, khách hàng.

4.3 Không gian tiệc chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều tiệc trà nhanh và cung cấp teabreak trọn gói. Circle Food cam kết là một trong những top đơn vị cung cấp dịch vụ teabreak trọn gói đứng đầu Hà Nội giúp bạn set up, bày trí tiệc chuyên nghiệp, trang trí tiệc trọn gói kết hợp với các mẫu quạt trần đẹp và sofa gỗ hiện đại sẵn có để tạo nên không khí đúng với tinh thần tea-break. Dưới đây là 1 số hình ảnh tiệc chúng tôi đã setup tại Hà Nội.

Đơn vị cung cấp dịch vụ teabreak trọn gói
Đơn vị cung cấp dịch vụ teabreak trọn gói tại văn phòng Manulife
Đơn vị cung cấp dịch vụ teabreak trọn gói
Đơn vị cung cấp dịch vụ teabreak trọn gói tại bệnh viện K Tân Triều Hà Nội
nhận đặt tiệc teabreak nhanh giá rẻ
Đơn vị cung cấp dịch vụ teabreak trọn gói tại Homefarm

4.4 Thực đơn tươi ngon, chất lượng

Tại Circle Food, các mẫu menu luôn đa dạng, các món ăn tiệc chế biến, bảo quản chặt chẽ đúng quy chuẩn. Thực đơn có đa dạng các loại bánh ngon về vị giác và tốt cho sức khỏe. Dịch vụ tiệc ngọt của chúng tôi đảm bảo 100% trái cây sử dụng đều qua kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm  đảm bảo tươi, ngon, sạch.

 • Cam kết chất lượng dịch vụ:
 • Dịch vụ teabreak trọn gói từ khâu chuẩn bị, phục vụ đến dọn dẹp sau tiệc.
 • Setup tại địa điểm khách hàng.
 • Cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Có hóa đơn VAT cho khách hàng.

5. Vậy phải tìm đơn vị cung cấp dịch vụ teabreak trọn gói top đầu Hà Nội ở đâu?

 • Circle Food luôn luôn tự hào là một trong những công ty tổ chức dịch vụ tea break trọn gói top đầu tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ tiệc trà – tea break cho các chương trình hội nghị, hội thảo, khai trương, khóa học, đào tạo, các sự kiện văn hóa nghệ thuật tại Hà Nội và các thành phố lân cận. Với việc được lựa chọn là đơn vị tổ chức tiệc, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tea break trọn gói mà Circle Food đem lại. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc trà trọn gói cho hàng trăm chương trình tổ chức sự kiện những năm gần đây.
 • Chúng tôi cam kết đảm bảo chu đáo nhất cho buổi dịch vụ tiệc trà trọn gói từ khâu tư vấn, chế biến đến khâu bày trí và phục vụ tiệc trọn gói. Với menu đa dạng, hấp dẫn đảm bảo an toàn vệ sinh chất lượng, trình bày trang trí đẹp mắt,… chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Để tổ chức một buổi tiệc, sự kiện thực ra không hề khó, điều quan trọng là làm thế nào để tối ưu được toàn bộ thời gian quý giá của quý khách hàng, đây là phương châm mà chúng tôi hướng đến. Bạn cần tìm một đơn vị cung cấp teabreak trọn gói đừng quên nhớ tới chúng tôi, Circle Food luôn sẵn sàng ở bên bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua SDT 0777274416 để nhận được những ưu đãi lớn nhất. Hoặc tham khảo thêm tại fanpage của Circle Food để biết thêm chi tiết.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?