Tiểu sử Trương Phù Thanh Thiên

Người đăng: Thanh Thiên | Ngày đăng : 03-01-2022 14:01 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

 

Tiểu sử Trương Phù Thanh Thiên

Thông tin

 • Trương Phù Thanh Thiên ( sinh ngày 17 tháng 10 năm 2001) tại sóc trăng là người dân tộc kinh. Mọi người hay gọi tôi là Thanh Thiên hoặc có thể gọi là Bao Thanh Thiên , hiện tại tôi đang sống và học tập tại cần thơ . Gia đình tôi là gia đình truyền thống và tôi là người con cả trong gia đình.Bố mẹ tôi là người kinh doanh nhỏ lẻ .Hiện tại em đang là một sinh viên năm ba ngành Digital marketing của đại học FPT Cần Thơ.

Học Vấn

 • Sau 4 năm học trung học cơ sở và tốt nghiệp thì gia đình đã chọn lựa chọn một trường tư . Và sau đó ba năm tôi nghiệp trung học phổ thông tại trường ISCHOOL Sóc Trăng . Là một trong những hệ thống của tập đoàn Nguyễn Hoàng . Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông ,tôi lựa chọn FPT cần thơ là một bước đệm mới của tôi. Luôn giữ thành tích của mình ở mức khá để học hỏi thêm các kinh nghiệm bên ngoài. Cùng với đó là tìm kiếm thêm các mối quan hệ và tìm hiểu thêm nhiều lính vực.
 • 3 năm học cấp tôi từng đạt cá nhân xuất sắc trong đoàn đội và được có cơ hội vào vị trí cao trong trường .
 • Trong các năm học đại học tôi đã từng tham gia các lớp dạy kỹ năng mềm và lớp học phần mềm do trường tổ chức .

Những trải nghiệm phát triển bản thân

 • Do ảnh hưởng bởi gia đình kinh doanh từ nhỏ , tôi đã được định hướng trở thành một nhà bán hàng . Tôi có 2 lần trải nghiệm thất bại của minh nó cho tôi kinh nghiệm người ta thường nói *Thất bại là mẹ thành công * , câu tục ngữ được xem như châm ngôn của rất nhiều người trong đó có tôi .

Kinh doanh giày

 • Tôi đã từng kình doanh online về giày sneaker và có rất nhiều lợi nhuận từ nó . Nhưng vì mất một sai lầm đơn giản tôi đã đánh mất khá nhiều vốn vì thế tôi đã dừng lại . Sai lầm của tôi ở đây là không tìm hiểu rõ nguồn hàng . Không thể tin được tôi đã mất trắng tay với số tiền lên đến 7 con số vào năm 17 tuổi . Năm đầu đại học , tôi tiếp tục bán thử lại với những dòng giày đó nhưng tôi cảm thấy mình không còn hợp nữa nên tôi dừng lại . Vì tôi nghĩ mình chưa có đủ kiến thức để thực hiện kinh doanh online và tôi đã học rất nhiều kiến thức về nó . Tôi đang cố gắng thực hiện việc kình doanh này .

Chụp ảnh chân dung

 • Năm 2 Đại học tôi mua được chiếc máy ảnh chụp ảnh chân dung . Đây là một công việc tôi rất thích thú vì nó là sở thích của cũng là đam mê của tôi vì thế tôi nghĩ tôi sẽ chụp được rất nhiều . Nhưng không nó lại đi theo đúng kế hoạch của tôi . Tôi lại không có kiến thức về chỉnh hình ảnh . Vì lúc trước tôi chụp ảnh sự kiện với có rất nhiều tấm ảnh tôi chụp đăng liền không có chỉnh sửa nhiều . Tôi đã thất bại và không có một ai book tôi . Và thế là tôi xin đi học tập chụp để học hỏi ở các studio và học việc nhưng vì lý do học tập tôi đã không thể tiếp tục . Và kế hoạch này tôi vẫn đang ấp ủ và không muốn dừng lại.

Ưu nhược điểm

 • Ưu điểm của tôi là một người có tính cách cầu toàn. Tôi có thể lên được các kế hoạch nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng với đó là sự hoà đồng  với mọi người. Thể trạng cũng là điểm nổi bật của bản thân tôi. Bản thân tôi chơi rất nhiều môn thể thao vì thế sức khoẻ của tôi luôn ở trạng thái tốt nhất . Để có thể làm việc hết 100% sức mình .
 • Nhược điểm lớn nhất của tôi cũng là một người cầu toàn. Vì bản thân tôi làm việc luôn luôn theo ý kiến cá nhân của mình. Tôi vẫn sẵn sàng nghe ý kiến của người nhưng nếu tôi cảm thấy việc có khả năng đúng. Cho dù không cao lắm có thể chỉ khoảng 10% tôi vẫn muốn thử xem mình đúng hay sai. Và nhược điểm khó sửa nhất của tôi đó là tình không kiểm soát được cảm xúc của mình. Tôi rất dễ nóng giận và khó kiếm soát nó.

Sở thích

 • Sở thích của tôi là chụp ảnhchơi thể thao. Tôi đã giành được giải nhì trong cuộc thi bóng rổ giữa các trường cấp ba. Lên đại học tôi tham gia các giải bóng rổ mở rộng tôi từng đạt rất nhiều giải thưởng. Trong đó có giải nhất hovilo cup do trường fpt tổ chức. Trong năm 2020, tôi không chỉ tham gia mà còn là một photograph của team. Vì lí do học tập vì thế cho nên tôi rút khỏi đội và trở thành một photograph cho đội . Tôi cũng từng đi chụp rất nhiều sự kiện khác nhau.

Mục tiêu

 • Mục tiêu ngắn hạn ; tham gia nhiều sự kiện và các hoạt động khác nhau tăng khả năng giao tiếp của bản thân, tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ . Tăng thêm kiến thức thực tế và áp dụng được các kiến thức đã học để làm việc một cách hiểu quả và thành công . Học thêm các kiến thức về Seo và tìm hiểu rõ về các lĩnh vực chưa rõ , cùng với tìm hiểu thêm các từ khoá seo trên các lĩnh vực đó .
 • Mục tiêu dài hạn ; trở thành một maketer , một content creater , freelancer về tất cả các mọi lĩnh vực . Tạo ra một kênh youtube và các phương tiện truyền thông khác. Tạo cho mình một công ty truyền thông về mảng công nghệ và được trải nghiệm thêm nhiều điều mới .
5/5 (8 Reviews)
Bài viết khác
https://blog.faceseo.vnNHững thông tin bạn cần biết khi mua Máy lạnh âm trần LG

NHững thông tin bạn cần biết khi mua Máy lạnh âm trần LG

MẪU MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG GIÁ RẺ PHÙ HỢP VỚI CĂN PHÒNG CÓ DIỆN TÍCH TỪ 30M2 Máy lạnh âm trần LG ATNQ36GNLE7/AUUQ36GH4 Inverter là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc với nhiều mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, thiết kế công suất đa dạng phù hợp với mọi không gian. […]

Neymar có thể hội ngộ với đồng hương Joelinton tại Newcastle

Neymar được chào đón tại Newcastle

Tiền đạo người Brazil Joelington vừa lên tiếng muốn Neymar gia nhập Newcastle từ PSG và nói rằng chiếc áo số 10 đang chờ đợi anh ấy.  Neymar được cho là đã được các lãnh đạo của PSG thông báo rằng anh không còn tương lai ở sân Parc de Princes. Những đội bóng như Chelsea và Man Utd đều thể hiện sự quan tâm đến […]

Các tính năng tiện ích khác của máy lạnh âm trần Daikin

Máy lạnh âm trần Daikin giá tốt – chất lượng đến từ Nhật Bản Hình ảnh thực tế máy lạnh âm trần Daikin   Daikin là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời ở Nhật Bản chuyên sản xuất về máy lạnh. Sự có mặt của Daikin ở Việt Nam từ nhiều năm […]

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?