Tiểu Sử Nguyễn Lê Thành Khiêm – Sinh viên Marketing đam mê “vivu”

Người đăng: Nguyễn Khiêm | Ngày đăng : 06-02-2023 16:50 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Đôi Nét Về Tiểu Sử Nguyễn Lê Thành Khiêm

Chào mọi người mình là Khiêm đây, hay mọi người thuờng gọi mình với tên tiếng Anh là Kris. Mình hiện tại đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Digital Marketing tại Đại học FPT Cần Thơ. Mình sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Cần Thơ xinh đẹp cùng với những con người vô cùng thân thiện, hoà đồng. Mình là một người hướng ngoại thích ra ngoài tiếp xúc và nói chuyện với mọi người cũng như là thích khám phá và trải nghiệm những thứ mới lạ xung quanh.

 

Tại Sao Lại Là Marketing?

Hmm mình cũng chẳng biết nữa. Marketing đối với mình như là một cơ duyên. Vì điểm xuất phát và lựa chọn ban đầu của mình là ngành Kiến trúc, và nó không hề liên quan gì đến Marketing hay Kinh tế cả. Lúc ấy, đứng trước ngưỡng cửa thi đại học thì mình thật sự không biết phải lựa chọn ngành nghề nào cho phù hợp giữ muôn vàn các ngành nghề ngoài kia. Thì mình đã đi theo sự đề xuất của gia đình quyết định nộp Kiến trúc. Tuy nhiên, sau một thời gian cũng khá dài để luyện vẽ thi vào Đại học Kiến Trúc thì mình dần nhận ra mình không hợp với nó chút nào. Thế nên mình đã quyết định nghỉ học và chuyển hướng sang một ngành học khác.

Lúc ấy có thể coi như là một trong những giai đoạn khó khăn và chơi vơi của mình khi không biết phải chọn ngành học nào phù hợp với bản thân. Nhưng sau một thời gian tìm hiểu, đọc và luớt các mạng xã hội, xem tivi thì mình dần nhận ra mình có hứng thú với kinh tế và quyết định nộp vào ngành Digital Markeitng tại Đại học FPT.

Tiểu sử Nguyễn Lê Thành Khiêm

Một lớp học Marketing tại Đại học FPT

Con Người Yêu “Trải Nghiệm”

Đối với bản thân mình, trải nghiệm những thứ mới mẻ luôn là đam mê. Tại Đại học FPT mình tham gia hẳn 4 câu lạc bộ từ Kinh tế cho đến Du lịch, Sự kiện,… vì mình cũng khá “tham lam” và không hề muốn bỏ lỡ một cuộc vui nào. Tham gia những CLB tại trường giúp mình gặp gỡ, học hỏi và kết nối được với rất nhiều anh, chị, em, bạn bè với cùng sở thích và đam mê.

Không những thế, mình còn chủ động tham gia và thử sức với những vị trí công việc Marketing từ on campus cho đến off campus để trải nghiệm và học hỏi những kiến thức thực tế phục vụ cho nghề nghiệp của bản thân sau này.

Tiểu sử Nguyễn Lê Thành Khiêm - Sinh Viên

Câu lạc bộ sự kiện F-Active

 

Đi và “Đi”

Thật sự mà nói, mình là con người đam mê “xê dịch” và khám phá. Mình dành hầu hết những thời gian nghỉ giữa kì, lễ, Tết hay chỉ đơn giản là những ngày cuối tuần để “vi vu” và khám phá khắp nơi. Ở độ tuổi 21 mình đã đi qua hầu hết những tỉnh thành của đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Đối với mình đi du lịch không hẳn là đi để nghỉ ngơi, hưởng thụ mà nó đều đọng lại trong mình những kí ức không thể nào quên sau mỗi chuyến đi. Thứ quý giá mà bản thân mình cảm nhận được sau mỗi chuyến đi đó là những phong cảnh đẹp mà mình chưa bao giờ thấy, gặp những con người mà mình chưa bao giờ được gặp hay chỉ đơn giản là được học hỏi tiếp thu những kiến thức từ những vùng đất mới. Hãy xách balo lên đi và đi thôi!

Tiểu sử Nguyễn Lê Thành Khiêm - Sinh viên Marketing

Chuyến đi tình nguyện tại Cao Bằng (Tháng 12/2022)

Dám Nghĩ Dám Làm

“Tuổi trẻ chỉ đến một lần” câu nói này luôn ám ảnh trong đầu mình khiến bản thân mình luôn muốn trải nghiệm mọi thứ để học hỏi mọi thứ. Đối với mình thì thất bại không phải là vấn đề mà sau thất bại đó bản thân mình có đứng dậy và học hỏi được gì thì mới là điều quan trọng.

Mục tiêu trong tương lai của bản thân mình là có thể trải nghiệm được hết tất cả mọi thứ và đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Tiêu su Nguyễn Le Thanh Khiêm - Sinh viên Marketing thích vivu

Hà Nội 2022

 

5/5 (3 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?