Tiểu sử Lê Thúy An-Content Writer có tâm với nghề

Người đăng: Le An Thuy | Ngày đăng : 06-02-2023 23:57 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Tiểu sử Lê Thúy An – Một người đam mê với việc viết lách, tìm tòi những điều mới. Từ kiến thức học tập được, quá trình học hỏi đã từng bước phát triển trong ngành. Mọi thành tích đạt được đều trải qua tháng ngày vất vả. Hãy trân trọng thời gian để làm được điều yêu thích và học tập nhiều cái mới phát triển cho bản thân.

Tiểu sử Lê Thúy An

Lê Thúy An là một người viết dự do, từng bước phát triển ngành của mình chọn. Đặc biệt, cô rất yêu thích chụp ảnh nên cô đã có nhiều tác phẩm cho mình. Thúy An hiện đang làm trợ lý cho Marketing công ty LHA Contrucsion Cần Thơ.

Từ nhỏ, cô đã tìm đọc những quyển sách về tâm lý học để có thể hiểu sâu hơn về người xung quanh. Qua những cuốn sách đó mà Thúy An đã biết thêm một số kiến thức hay. Chính vì thế, khi làm leader của dự án cô luôn giải quyết được vấn đề khó khăn mà team gặp phải.

Tiểu sử Lê Thúy An- Sinh viên khóa 16

Một cô bé đam mê chụp ảnh

Lê Thúy An là một người sợ tiếp xúc với nhiều người nhưng cô đã tự tìm cách vượt qua giới hạn của bản thân. Để làm được điều đó, Thúy An đã tham gia một số chương trình và cô làm MC dẫn chương trình đó. Qua những lần như vậy, Thúy An đã mạnh mẽ và tự tin nói chuyện trước đám đông. Nên nhiều chương trình trong trường đều có sự xuất hiện của Thúy An.

Khi lên đại học, Thúy An rất khó chọn ngành phù hợp cho bản thân. Có lẽ, ngành chọn mình nên cô đã chọn ngành Truyền thông đa phương tiện. Duyên đến nghề viết nhờ qua sự giới thiệu của anh chị cùng ngành. Vừa học hỏi thêm kinh nghiệm, vừa có thêm thu nhập để hỗ trợ thêm phí sinh hoạt.

Tóm tắt lý lịch Lê Thúy An

Lê Thúy An sinh ngày 09-02-2002, được sinh ra ở Thành phố Cà Mau. Năm nay cô 21 tuổi. Hiện tại, Thúy An đang là sinh viên năm 3 Đại học FPT Cần Thơ. Chuyên ngành Thúy An đang theo học là ngành Truyền thông Đa phương tiện.

Tiểu sử Lê Thúy An- Vui vẻ

Chăm chỉ học hỏi

Lê Thúy An-Quá trình học tập và làm được công việc yêu thích

Trải qua những năm đến trường cũng đã đem đến cho Thúy An có nhiều kiến thức. Không chỉ kiến thức trên trường mà còn học hỏi ở thầy cô và bạn bè rất nhiều. Vì thế, quá trình học tập cũng giúp ích rất nhiều trong công việc đã chọn.

Quá trình học tập của  Lê Thúy An

Quá trình học tập của Thúy An tại Đại học FPT Cần Thơ có nhiều thú vị. Những môn học đem lại nguồn kiến thức có thể áp dụng trong làm việc. Thúy An là một cô gái thích tìm tòi, học hỏi điều mới ở bạn bè và giáo trình. Đối với ngành học này mang đến trải nghiệm vô cùng hữu ích cho sinh viên.

Cô sinh viên Thúy An đam mê với việc chụp ảnh, đến môn đó cô hứng thú nghe giảng để áp dụng. Một số bức ảnh do Thúy An chụp rất dễ thương, màu ảnh cũng vừa đủ. Trong các môn học, các bạn thường chọn Thúy An làm leader dự án. Là người đứng đầu nên trách nhiệm nặng nề nhưng đã giúp cho Thúy An quyết đoán hơn trong công việc.

Tiểu sửu Lê Thúy An- Nhiệt huyết

Hình ảnh đi thực hành

Thúy An là một người khá kỹ tính trong học tập, cô luôn hoàn thành deadline trước thời hạn. Cô luôn kiểm tra bài trước khi nộp để xem nhóm có sai còn chỉnh lại kịp. Vì thế, Thúy An luôn được bạn trong nhóm tin tưởng.

Công việc yêu thích của Lê Thúy An

Đam mê viết lách từ nhỏ, Thúy An đã tìm đến công việc làm thêm bên ngoài là Content Writer. Có lẽ duyên đến với cô, được sự giới thiệu nên đã tìm hiểu đến một số web. Hiện tại, Thúy An đang viết bài cho web: LHA Contruction, Hyundai Cần Thơ, Nha khoa Răng Xinh,…

Đến với nghề, Thúy An luôn tận tâm để có thể mang đến một bài đảm bảo được chất lượng. Cô luôn kiểm tra lại trước khi lên bài để tránh thiếu sót. Các hình ảnh Thúy An chèn vào bài viết là tìm kiếm trên mạng nhưng cô đã thiết kế lại theo ý tưởng của mình.

Tác phẩm

Sở thích chụp ảnh

Ngoài ra, công việc trợ lý Marketing cũng giúp Thúy An có thêm nhiều kiến thức. Khi cô đến với nghề đã giúp cô mạnh mẽ và vững chắc hơn. Từ những kinh nghiệm, kiến thức Thúy An có thì trong tương lai cô sẽ thành công.

Lê Thúy An- Từ một cô bé “thụ động” trở thành một người năng động, sáng tạo

Trước đây, Thúy An là cô bé khá lười và nhút nhát. Trong tất cả công việc, cô luôn “thụ động” làm cho mọi người cảm thấy khó chịu. Nếu trong cuộc họp có nhiều người, cô sẽ ngại nói ý kiến của mình ra để xem xét. Được sự góp ý của một số người bạn, Thúy An ngày càng trở thành một người năng động và sáng tạo. Đây là bước ngoặc thay đổi cuộc sống của cô.

Lê Thúy An – Hoạt động trong nhiều sự kiện của trường

Khi Thúy An học cấp 2, cô được tham gia tổ chức sự kiện ở trường. Với vai trò là ban tổ chức, Thúy An luôn đóng góp ý kiến để sự kiện được tốt hơn. Từ đó, cô đã đam mê với ngành sự kiện và mong ước sẽ được làm một sự kiện lớn.

Sở thích

Tham gia hoạt động ở trường

Năm nhất Đại học, Thúy An tham gia vào CLB F-Active để có thể tổ chức sự kiện lớn cho trường. Quá trình tham gia , Thúy An luôn học hỏi những anh chị khóa trên để thêm kinh nghiệm.

Tiểu sử Lê Thúy An – Người kết nối mọi người lại với nhau

Có lẽ, Thúy An là một người khá gần gũi. Cô đem đến cho mọi người một nguồn năng lượng tích cực và giúp đỡ mọi người. Một số người bạn đặt biệt danh cho cô là ” bà hoàng ngoại giao”. Thúy An luôn tìm ra lỗ hỏng giữa mọi người để tìm được sợi dây liên kết. Chính vì thế, số bạn của Thúy An ngày một thêm nhiều.

 Năng động

Cùng nhau trao đổi kiến thức

Tổng kết về tiểu sử Lê Thúy An

Thúy An là một người có tâm với nghề, luôn học hỏi và sáng tạo những điều mới. Với những kiến thức cô học tập được sẽ giúp ích cho ngành mà cô đã chọn. Thúy An đã làm được những điều mà cô ấy đã từng nghĩ mình không thể nào làm được. Hãy bước ra khỏi vỏ bọc để hòa mình vào thế giới rộng lớn này.

Cà phê

Sản phẩm đầu tay

Thông tin liên hệ: An Thuy Le | Facebook

4.3/5 (4 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?