THIẾT KẾ BẾP ĂN TẬP THỂ CHO CƠ QUAN NHÀ NƯỚC

Người đăng: Hòa Trần | Ngày đăng : 26-09-2022 11:05 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Hà Tiên tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và cung cấp các thiết bị bếp ăn cho các Cơ quan Nhà nước. Chúng tôi đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và không gây hại cho sức khỏe cho người sử dụng.

Thành lập từ năm 2005, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì… về thiết bị bếp công nghiệp. Ngoài thiết kế khu bếp hoàn chỉnh, Hà Tiên tự hào là đối tác cung cấp thiết bị inox công nghiệp. Như bếp á, tủ nấu cơm, các loại kệ inox công nghiệp, bàn inox, xe đẩy inox, chậu rửa…

https://hatiencorp.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-lam-banh/may-can-bot

CÔNG TY TNHH SX -TM HÀ TIÊN

Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM

Email: info@hatiencorp.vn

https://hatiencorp.vn/

https://hatiencorp.vn/bep-a-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-nau-thuc-an/bep-au

https://hatiencorp.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-nau-thuc-an/bep-ga-cong-nghiep

https://hatiencorp.vn/bep-tu-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/bep-ham-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/bep-chien-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-inox.html

https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-nha-hang-nho-voi-dien-tich-50-m2.html

https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-theo-mo-hinh-kinh-doanh.html

#hatiencorp #bepcongnghiep #bep_cong_nghiep #bếp_công_nghiệp #phone0932699924 #inoxcaocap #inox304

Hà Tiên tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và cung cấp các thiết bị bếp inox công nghiệp cho các Cơ quan Nhà nước. Chúng tôi đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và không gây hại cho sức khỏe cho người sử dụng.
Thành lập từ năm 2005, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì… về thiết bị bếp công nghiệp. Ngoài thiết kế khu bếp hoàn chỉnh, Hà Tiên tự hào là đối tác cung cấp thiết bị inox công nghiệp. Như bếp á, tủ nấu cơm, các loại kệ inox công nghiệp, bàn inox, xe đẩy inox, chậu rửa… Thiết kế, thi công mô hình bếp công nghiệp, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho khu bếp cho nhiều đơn vị cơ quan Nhà nước khác nhau:
Ngân hàng

NGÂN HÀNG

  1. Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam – VPĐD tại Q. 1 – TP HCM
  2. Hội Quán Thanh Niên Ngân Hàng, Q. 3 – TP. HCM
  3. Ngân Hàng Phương Nam, Q.1 – TP. HCM
Nhiệt điện

NHIỆT ĐIỆN

  1. Ban Quản lý dự án Nhiệt điện 3, Q. Tân Phú – TP. HCM
  2. Nhà máy Sợi Đà Lạt – Lâm Đồng
  3. Công ty TNHH Điện Mặt Trời Mỹ Sơn 2 – Bình Thuận
Cơ quan công an

CƠ QUAN CÔNG AN

  1. Công An Quận Phú Nhuận – TP. HCM
  2. UBND Cam Ranh – Khánh Hòa
  3. Công An huyện Ngọc Hồi – Kon Tum
Dầu khi

CÔNG TY DẦU KHÍ

  1. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Tổng Hợp Dầu Khí Vũng Tàu – Nhà Bè – TP. HCM
  2. Công ty Cổ Phần Dầu Khí Miền Nam, Q. Bình Thạnh – TP. HCM
  3. Tổng Công ty CP Khoan Và Dịch Vụ Khoan Dầu Khí (PV Drilling), Q. Bình Thạnh – TP.HCM
  4. Công ty CP Đóng Mới & Sửa Chữa Tàu Dầu Khí – Nhơn Trạch – Đồng Nai
  5. Công ty Cửa Hàng Dầu Khí Faifo – Bà Rịa – Vũng Tàu
Trại tam giam

TRẠI TẠM GIAM

  1. Trại cai nghiện tỉnh Đồng Nai – Đồng Nai
  2. Trại tạm giam Công An tỉnh An Giang – An Giang
  3. Trại giam Công An tỉnh Cà Mau – Cà Mau
  4. Trại tạm giam Công an Đà Lạt – TP. Đà Lạt
  5. Trại tạm giam Công An tỉnh Kiên Giang – Kiên Giang
  6. Trại giam Long Hòa – Long An
Nhà khách

NHÀ KHÁCH

  1. Nhà Khách 165, Q. 3 – TP. HCM
  2. Nhà Khách Đắk Nông – Đắk Nông
  3. Nhà Khách Chính Phủ – Hà Nội
  4. Nhà Khách Nội Bộ Vụ – TP. HCM Đại Sứ Quán Pháp – Hà Nội

Thiết kế bếp ăn công nghiệp cho cơ quan nhà nước

Thiết kế bếp ăn công nghiệp cho các đơn vị, tổ chức, công ty thuộc cơ quan Nhà nước cũng giống như đối với khu công nghiệp, bếp ăn nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy… Cần đảm bảo khu bếp được hoạt động hiệu quả, có công suất hoạt động đủ, không thừa, không thiếu. Khu bếp được vận hành khoa học, hỗ trợ tốt nhất cho cán bộ nhân viên làm việc trong khu bếp. Nâng cao chất lượng món ăn. Đồng thời tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và chủ đầu tư.

Định nghĩa bếp ăn công nghiệp/bếp ăn tập thể

Bếp ăn công nghiệp cho cơ quan nhà nước là khu vực đảm nhận công việc chế biến, nấu nướng thức ăn. Phục vụ cán bộ, công nhân đang làm việc tại nhà máy, công ty, khu công nghiệp, xí nghiệp hay xưởng sản xuất…

Bếp ăn công nghiệp ra đời không chỉ đảm bảo cung cấp số lượng lớn thức ăn theo khẩu phần cho trước. Phục vụ một tập thể gồm hàng chục, trăm con người cùng ăn tại chỗ. Hoặc sắp xếp thành nhiều suất ăn vận chuyển đến 1 địa điểm nào đó. Mà còn là giải pháp quản lý nhân sự, cân bằng chi phí, đảm bảo sức khỏe hiệu quả cho công nhân.

Không gian bếp cần bố trí hợp lý để việc nấu nướng, vận hành hiệu quả. Để phục vụ công việc tốt nhất, lên đồ nhanh, đảm bảo thức ăn nóng hổi, thơm ngon và hấp dẫn khi được phân chia thưởng thức.

Thiết kế bếp ăn công nghiệp cho cơ quan - nhà nước

Vì sao cần thiết kế bếp ăn công nghiệp?

Thiết kế bếp ăn công nghiệp cho cơ quan - nhà nước

Thiết kế bếp ăn công nghiệp mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với việc vận hành sau này. Chúng chỉ có thể phát huy tối đa hiệu quả sử dụng khi có được những bố trí hợp lý, khoa học giữa các phân khu.

Khi bếp công nghiệp được thiết kế tốt, việc nấu nướng, chuẩn bị đồ ăn trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Không những thế, thiết kế hợp lý còn giúp tối ưu không gian, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả cho chủ đầu tư.

Hiệu suất chế biến thực phẩm và nấu nướng được tăng cao. Thời gian chuẩn bị và phục vụ được rút ngắn trong khi chi phí nhân công được tối ưu. Đó là những lợi ích thiết thực và cụ thể nhất khi đầu tư thiết kế và lắp đặt bếp ăn tập thể 1 cách bài bản, quy mô.

Quy trình hoạt động hiệu quả nhất của bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp cho các đơn vị thuộc cơ quan Nhà nước  thường hoạt động hiệu quả nhất nếu áp dụng theo quy trình 6 công đoạn. Tương ứng với 6 khu vực của hệ thống toàn khu bếp.

QUY TRÌNH 1 CHIỀU

Tiếp nhận thực phẩm

1. Bước 1

Tiếp nhận và lưu trữ thực phẩm tươi trong kho lạnh, giá kệ trong nhà kho. Ở công đoạn này, các thực phẩm được tiếp nhận và phân loại cụ thể. Chúng được làm sạch. Sau đó sắp xếp hình thức bảo quản phù hợp với mục đích sử dụng và bản chất của nguyên liệu. Tất cả đảm bảo độ tươi ngon, an toàn vệ sinh tốt nhất.

Phân chia - sơ chế

2. Bước 2

Phân chia – Sơ chế.

Sau khi được lấy từ khu vực kho sơ chế, các nguyên liệu được phân chia, sơ chế như rã đông, làm sạch và cắt nhỏ theo mục đích nấu nướng.

Phân loại, tẩm ướp

3. Bước 3

Phân loại, tẩm ướp thực phẩm.

Chuyển sang khu nấu bếp hoặc đặt trong bàn lạnh, tủ mát để chờ nấu. Riêng món ăn nguội không nấu như salad sẽ được chuyển sang khu bếp nguội.

Nấu chín thức ăn

4. Bước 4

Nấu chín thức ăn tại khu nấu

Sau khi có được các thực phẩm thỏa mãn yêu cầu của món ăn, chúng được đưa tới khu vực nấu. Tại đây, chúng được nấu chín với các món ăn theo menu và công thức riêng của đầu bếp.

Soạn chia thức ăn

5. Bước 5

Sắp xếp, lên thành phẩm, soạn chia thức ăn lên khay, đĩa để chuẩn bị phục vụ.

Thức ăn sau khi nấu chín được đưa ra đĩa, bát trình bày đẹp mắt. Sau đó chuyển tới khu vực phục vụ trong bếp.

Làm sạch chén đĩa

6. Bước 6

Làm sạch, phơi khô chén đĩa và các đồ dùng, vật dụng khác. Chén bát đĩa và các dụng cụ phục vụ nấu nướng, ăn uống sau khi được sử dụng sẽ đưa vào khu rửa. Tại đây, chúng được làm sạch bằng máy rửa chén bát, hóa chất chuyên dụng hoặc rửa thủ công. Sau đó sẽ đưa vào máy sấy để tiệt trùng, xếp vào đúng vị trí.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?