Thiết bị bếp nhà hàng

Người đăng: Hòa Trần | Ngày đăng : 29-09-2022 10:29 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Đối với bất kì một nhà hàng nào, dù quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ, thiết bị bếp nhà hàng giữ vai trò vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên những món ăn ngon, mang tiếng tăm của nhà hàng đến với thực khách. Các thiết bị bếp nhà hàng thường gặp là bếp nhà hàngmáy hút khói nhà hàngtủ cơm công nghiệpdụng cụ inox nhà hàngmáy rửa chén, lò nướng nhà hàngmáy chế biến thực phẩmthiết bị chuẩn bị thực phẩmthiết bị lạnh nhà hàng

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang.html

 

CÔNG TY TNHH SX -TM HÀ TIÊN

Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM

Email: info@hatiencorp.vn

https://hatiencorp.vn/

https://hatiencorp.vn/bep-a-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-nau-thuc-an/bep-au

https://hatiencorp.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-nau-thuc-an/bep-ga-cong-nghiep

https://hatiencorp.vn/bep-tu-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/bep-ham-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/bep-chien-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-inox.html

https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-nha-hang-nho-voi-dien-tich-50-m2.html

https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-theo-mo-hinh-kinh-doanh.html

#hatiencorp #bepcongnghiep #bep_cong_nghiep #bếp_công_nghiệp #phone0932699924 #inoxcaocap #inox304

Đối với bất kì một nhà hàng nào, dù quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ, thiết bị bếp nhà hàng giữ vai trò vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên những món ăn ngon, mang tiếng tăm của nhà hàng đến với thực khách. Các thiết bị bếp nhà hàng thường gặp là bếp nhà hàngmáy hút khói nhà hàngtủ cơm công nghiệpdụng cụ inox nhà hàngmáy rửa chén, lò nướng nhà hàngmáy chế biến thực phẩmthiết bị chuẩn bị thực phẩmthiết bị lạnh nhà hàng

Thiết bị bếp nhà hàng Hà Tiên hiện đại giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một biện pháp hoàn hảo để phục vụ hàng ngàn thực khách mỗi ngày? Hãy bắt đầu ngay với những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn tốt nhất của Hà Tiên, dễ dàng nấu nhiều món ăn ngon, bảo quản thực phẩm tươi, và hoàn thành những đơn hàng nhanh chóng. Từ khi thành lập, chúng tôi luôn cung cấp một lượng lớn dụng cụ đa dạng, hiện đại đảm bảo thuận tiện sử dụng mỗi ngày với giá cạnh tranh.

 

 

 

 

 

 

 

Bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng nhập khẩu

Có nhiều yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thành công của kinh doanh nhà hàng. Và một trong số đó là các dụng cụ nhà hàng chất lượng, tiện lợi với giá phải chăng. Cho dù bạn đang có nhu cầu bắt đầu kinh doanh từ con số 0 hay chỉ đổi mới một số thiết bị trong nhà bếp, điều cần làm là mua thiết bị bếp nhà hàng lâu bền, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng. Hãy cùng lựa chọn một số sản phẩm tuyệt vời của Hà Tiên sau đây cho căn bếp hoàn hảo của bạn:

  • Tủ lạnh và tủ đông là thiết bị phải có ở mọi nhà hàng, nơi sẽ giúp bạn duy trì độ tươi ngon của thức ăn và bảo vệ sức khỏe thực khách.
  • Dụng cụ hâm nóng giúp cho món ăn luôn được ấm áp và có thể tùy nghi sử dụng ở bất kỳ vị trí nào trong nhà hàng. Công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng nhiều kiểu dáng tùy thuộc vào loại hình kinh doanh nhà hàng và mục đích sử dụng của bạn.
  • Lò nướng là thiết bị cần thiết trong các nhà hàng phục vụ đồ nướng và các loại bánh. Bạn có nhiều lựa chọn thích hợp để nước pizza, bánh mì, bánh kem, các loại thịt, hay kết hợp sử dụng.
  • Máy chế biến thực phẩm khá đa dạng và phục vụ cho nhiều nhu cầu từ xay cắt thị, rau củ, máy trộn bột, hay ép xay trái cây, v.v. Mua thiết bị bếp nhà hàng nhằm mục đích tiết kiệm thời gian sơ chế thực phẩm cho các đầu bếp.
  • Tủ trưng bày thực phẩm có kiểu dáng đẹp để gây ấn tượng với các thực khách, đồng thời giúp phục vụ thức ăn nhanh chóng, và thuận tiện hơn.
  • Bàn inox mở rộng không gian cho căn bếp, được làm từ inox cao cấp có thể đựng những thứ nặng nhất và cực kỳ bền chắc trong thời gian dài.

Nhìn chung, tất cả dụng cụ bếp cho nhà hàng đều được sản xuất hay nhập khẩu bởi Hà Tiên. Chúng chắc chắn có chất lượng đứng đầu và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho nhà hàng của bạn. Ngoài ra, mỗi sản phẩm đều đi kèm với chế độ bảo hành và bảng giá, thông tin chi tiết để bạn hiểu rõ trước khi thanh toán.Hãy liên lạc ngay với Hà Tiên cung cấp thiết bị bếp nhà hàng qua số điện thoại, trang web để hỏi trực tiếp mọi thắc mắc của bạn. Hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại văn phòng của công ty ở Sài Gòn (Việt Nam), Virginia (Mỹ), và Melbourne (Úc). Gọi ngay để chọn được thiết bị yêu thích với giá tốt nhất thị trường.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?