BlogFaceseo ® – Mạng Tương Tác Dành Cho Seoer Chuyên Nghiệp

Thiết bị bếp ăn công nghiệp theo mô hình kinh doanh

Thiết bị bếp ăn công nghiệp theo mỗi mô hình kinh doanh sẽ có sự khác nhau nhất định về chủng loại và công dụng, để có thể lựa chọn chính xác cần hiểu các nhu cầu như: Menu món ăn, đối tượng khách hàng, vị trí mặt bằng, số lượng thực khách… Hà Tiên cung cấp đầy đủ thiết bị nhà bếp tốt nhất cho mọi mô hình kinh doanh ẩm thực với giá cực kỳ ưu đãi, liên hệ ngay để được tư vấn chọn thiết bị đúng và đủ!

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-theo-mo-hinh-kinh-doanh.html

CÔNG TY TNHH SX -TM HÀ TIÊN

Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM

Email: info@hatiencorp.vn

https://hatiencorp.vn/

https://hatiencorp.vn/bep-a-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-nau-thuc-an/bep-au

https://hatiencorp.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-nau-thuc-an/bep-ga-cong-nghiep

https://hatiencorp.vn/bep-tu-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/bep-ham-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/bep-chien-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-inox.html

https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-nha-hang-nho-voi-dien-tich-50-m2.html

https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-theo-mo-hinh-kinh-doanh.html

#hatiencorp #bepcongnghiep #bep_cong_nghiep #bếp_công_nghiệp #phone0932699924 #inoxcaocap #inox304

Thiết bị bếp ăn công nghiệp theo mỗi mô hình kinh doanh sẽ có sự khác nhau nhất định về chủng loại và công dụng, để có thể lựa chọn chính xác cần hiểu các nhu cầu như: Menu món ăn, đối tượng khách hàng, vị trí mặt bằng, số lượng thực khách… Hà Tiên cung cấp đầy đủ thiết bị nhà bếp tốt nhất cho mọi mô hình kinh doanh ẩm thực với giá cực kỳ ưu đãi, liên hệ ngay để được tư vấn chọn thiết bị đúng và đủ!

 

 

 

 

 

 

Thiết Bị Bếp Ăn Công Nghiệp

Đối với ngành kinh doanh ẩm thực, tùy vào đặc điểm, phong cách ẩm thực của từng nhà hàng, mà các chủ đầu tư sẽ lựa chọn các thiết bị nhà bếp phù hợp. Hà Tiên xin gợi ý một số thiết bị bếp công nghiệp với các loại hình kinh doanh của bạn như sau:

Thiết bị bếp theo mô hình kinh doanh nhà hàng món Á:

Đặc trưng món ăn châu Á là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến các thiết bị nhà hàng theo phong cách này:

  • Các món rau xào, mỳ xào và một vài thức ăn quan trọng cần nấu trên lửa lớn, trong thời gian nhanh. Cho nên bếp á (bếp gas công nghiệp) với thiết kế đặc biệt là thiết bị được ưu tiên hàng đầu.
  • Bữa ăn truyền thống của người châu Á gồm cơm, cá, rau, thịt, đặc biệt là món cơm. Do đó, tủ nấu cơm là thiết bị không thể thiếu. Tủ nấu cơm công nghiệp không những nấu được cơm với số lượng lớn từ 30kg đến 200kg/ lần nấu, cơm chín đều, thơm ngon. Ngoài ra, đây còn là một thiết bị đa năng: Có thể hấp gà, hấp rau củ, nấu xôi, nấu bánh bao…
  • Người châu Á có nhiều món ăn cần nấu cầu kỳ, trong thời gian dài như các món gà tần, nước dùng phở, hủ tíu, các món cháo. Do đó, trong bếp nhà hàng Á thường dùng bếp hầm, nồi ninh xương, nồi nấu phở…
  • Món ăn kiểu Á được làm chín rất đa dạng: Quay, nướng, ninh, hấp, hầm, xào, nấu… Lò nướng than gas hoặc điện, tủ hấp hải sản, lò quay vịt… là các thiết bị thường được sử dụng

Thiết bị bếp theo mô hình kinh doanh nhà hàng món Âu:

Người châu Âu thì theo quan niệm ẩm thực lý tính, chú trọng đến hàm lượng dinh dưỡng cung cấp cho một bữa ăn. Các món ăn theo kiểu âu thường được nấu theo nhiều công đoạn nhỏ, kết hợp với nước sốt. Do đó bếp âu trong nhà hàng thường có ngọn lửa nhỏ, chia thành nhiều họng bếp liền kề nhau như: Bếp âu 4 họng, bếp âu 6 họng, một vài bếp âu được thiết kế thêm lò nướng để tiện trong quá trình chế biến.

Thức ăn nhanh, các loại đồ ăn chiên ngập dầu được ưa chuộng như gà rán, khoai tây chiên… nên trong nhà hàng bếp âu thường sử dụng bếp chiên nhúng

Bếp Âu 6 họng có lò nướng, lò hấp nướng đa năng, bếp chiên nhúng, bếp chiên phẳng, chảo chiên có tay quay, lò hấp nướng đa năng, nồi hầm là các thiết bị thường có trong nhà hàng món Âu.

Thiết bị bếp theo mô hình kinh doanh Nhà hàng Buffet:

Buffet là hình thức ăn uống có nguồn gốc từ phương Tây. Trong tiếng Pháp, Buffet có nghĩa là tự chọn hay còn gọi là “tiệc đứng”. Ý nghĩa của tên gọi cũng là một lời giải thích cho loại hình ăn uống này. Trong các buổi tiệc Buffet thường sẽ có rất nhiều món để bạn tự chọn lựa, thậm chí bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích và bạn có thể đi lại, đứng ngồi khi ăn uống. Do đó, yêu cầu quan trong trong nhà hàng buffet là món ăn luôn giữ được hương vị như khi mới chế biến. Để làm được điều này:

  • Với món ăn cần giữ nóng, người ta sử dụng: Hâm nóng thức ăn Buffet, nồi soup hầm nóng, bình giữ nóng cafe, giữ nóng sanwich, giữ nóng hải sản…
  • Với các món lạnh: bình đựng nước trái cây lạnh, bình đựng ngũ cốc, Quầy lạnh để hải sản tươi sống…

Thiết Bị Làm bánh trong khu bếp:

Các dụng cụ cần thiết sẽ giúp công việc làm bánh thuận lợi và ít sai sót hơn, thậm chí còn có thể giúp nâng cao chất lượng bánh trái. Đặc biệt, trong nhà hàng, vấn đề chất lượng và số lượng của mỗi mẻ bánh luôn cần được đảm bảo. Các thiết bị làm bánh trong khu bếp bao gồm: Máy đánh trứng, máy trộn bột, máy nhào bột, máy chia bột, tủ ủ bột, Lò nướng bánh đối lưu, lò nướng bánh 1 tầng – 2 tầng, Lò nướng bánh có tạo hơi nước…

Thiết bị quán trà sữa, cà phê:

Quán trà sữa, cà phê thường sử dụng quầy bar, bàn mát, bàn đông, máy làm đá, các loại tủ trưng bày….

Nếu đang có ý định kinh doanh, bạn có thể nhờ các chuyên gia của Hà Tiên tư vấn để có được sự lựa chọn chính xác nhất, tránh lãng phí và kinh doanh không hiệu quả!

Bài Viết Tham Khảo:

>>> Bếp điện từ công nghiệp – Bếp điện công nghiệp nhà hàng

>>> Thiết bị bếp âu trong bếp nhà hàng

>>> thiết kế hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng

>>> Thiết bị bếp nhà hàng cao cấp, chính hãng

>>> Thiết bị bếp nhà hàng HCM – Cafe 343 Nguyễn Trãi

0/5 (0 Reviews)
Exit mobile version