THI CÔNG KHO LẠNH

Người đăng: Hải Nguyễn | Ngày đăng : 15-01-2021 11:36 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

KHO LẠNH là kho dùng để bảo quản các loại sản phẩm như nông sản, thực phẩm, thủy hải sản, dược phẩm, giống cây trồng …trong điều kiện mát, lạnh, đông cứng, không khí kín, đảm bảo an toàn và tồn tại lâu hơn cho các sản phẩm.

Với những ưu điểm vượt trội:

 • Tiết kiệm chi phí lắp đặt
 • Tiết kiệm điện cho doanh nghiệp rất nhiều.
 • Dễ xếp hàng cũng như tháo gỡ và dễ vệ sinh.
 • Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn.
 • Bảo quản được trong thời gian lâu dài.
 • Nhiệt độ kho có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh

Với hệ thống Chi nhánh trãi đều khắp cả nước, những dự án trong nước và quốc tế. Kho Lạnh Đăng Khoa luôn khẳng định vị thế của mình với dịch vụ lắp đặt kho lạnh và băng chuyền kho lạnh. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh, các sản phẩm, dịch vụ kho lạnh của Kho Lạnh Đăng Khoa sẽ và luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng đã sử dụng qua sản phẩm của công ty chúng tôi.

 

LẮP ĐẶT KHO LẠNH CÁC LĨNH VỰC SAU:

 1. Lắp đặt kho lạnh ứng dụng trong ngành bảo quản nông sản.
 2. Lắp đặt kho lạnh, kho đông, kho mát, kho bảo quản thực phẩm.
 3. Lắp đặt kho lạnh ứng dụng trong việc bảo quản dược phẩm.
 4. Lắp đặt kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp với sức chứa từ 1 đến 100 tấn hàng.
 5. Lắp đặt kho lạnh chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh, thủy sản..vv.,.(nhiệt độ hiển thị bằng màn hình điện tử tự động hoặc điều khiển từ xa bằng vi tính, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và có chứng chỉ CO ,CQ )
 6. Nhận thiết kế thi công trọn gói, hầm đông gió, băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho lạnh thương nghiệp
 7. Kho lạnh nhiệt độ trữ đông từ 0ºC đến -20ºC, cấp đông -25ºC đến -45ºC.
 8. Kho mát bảo quản nhiệt độ sử dụng 15ºC đến 2ºC.

 

Dịch vụ Kho lạnh của Kho Lạnh 

Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng tôi tư vấn, thiết kế, lắp đặt kho lạnh phù hợp với từng đối tượng. Thông thường tùy từng sản phẩm bảo quản trong kho lạnh mà chúng tôi thiết kế, lắp đặt kho lạnh với từng nhiệt độ khác nhau để đảm bảo cho sản phẩm luôn tươi ngon và được bảo quản với thời gian lâu nhất, tốn ít năng lượng nhất mà vẫn giữ được các thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Các mức độ làm lạnh trong kho lạnh

 • Lắp đặt kho làm mát: Có nhiệt độ từ 2°C đến 20°C Điều kiện nhiệt độ này thích hợp cho việc bảo quản dược phẩm, thực phẩm và một số các hóa chất…thời gian bảo quản trong kho làm mát không lâu, tùy thuộc vào từng loại sản phẩm.
 • Lắp đặt kho làm lạnh sơ bộ: từ -5°C đến 5°C Nhiệt độ thích hợp để bảo quản rau, củ, quả, trứng, sữa trong thời gian từ 5 đến 0 ngày tùy từng loại sản phẩm.
 • Lắp đặt kho làm lạnh đông: kho lạnh này có nhiệt độ từ -20°C đến -10°C Kho đông lạnh này phù hợp trong bảo quản sản phẩm có nguồn gốc từ động vật như thịt gia súc gia cầm, thủy hải sản.
 • Lắp đặt kho lạnh sâu: Kho này có nhiệt độ từ -30°C đến -25°C hay còn gọi một tên khác là đông sâu. Kho lạnh bảo quản thực phẩm, dược phẩm hoặc các mẫu thí nghiệm trong thời gian dài. Tại nhiệt độ này, mọi quá trình phân giải và chuyển hóa bị ức chế hoàn toàn. Kho lạnh đông sâu thường được các phòng thí nghiệm, bệnh viện lắp đặt và sử dụng
 • Lắp đặt kho cấp đông: có nhiệt độ từ -40°Cđến -30°C Nhiệt độ lạnh sâu có tác dụng giữ sản phẩm trong thời gian rất dài mà vẫn không làm thay đổi chất lượng. Kho lạnh này cũng được các phòng thí nghiệm, bệnh viện sử dụng rộng rãi.

 

Các loại kho lạnh Kho Lạnh 

Có thể căn cứ vào nhiều yếu tố để phân loại kho lạnh ra thành nhiều loại khác nhau. Hiện tại Kho Lạnh Đăng Khoa chỉ dựa vào đặc điểm cách nhiệt và phạm vi áp dụng để phân ra thành 2 loại kho lạnh cơ bản như sau:

Kho lạnh xây dựng: là loại kho lạnh được thiết kế vững chắc mang kiến trúc xây dựng. Bên trong kho lạnh được trang bị các vật liệu cách nhiệt, kho lạnh kiểu này thường được xây với diện tích lớn và có quy mô rộng. Tuy nhiên loại kho này có nhược điểm là không dịch chuyển được, vệ sinh không được đảm bảo, giá thành cao và không có giá trị thẩm mỹ.

Kho lạnh Panel PU: là loại kho lạnh được xây dựng và lắp ghép bởi các tấm Panel PU. Loại kho lạnh này rất được ưa chuộng ở các cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp…vì chi phí lắp đặt và xây dụng thấp, thẩm mỹ cao đồng thời dễ dàng vệ sinh, kiểm soát chất lượng và có thể di chuyển được.

 

Yêu cầu kho lạnh đạt chuẩn của Kho Lạnh 

+ Kho lạnh đạt chuẩn là kho lạnh phải được thiết kế sao cho phù hợp nhất với phạm vi và điều kiện sản xuất thực tế. Kho lạnh phải đặt lắp đặt ở vị trí sao cho thuận lợi với các bộ phận liên quan, cao ráo, thoáng mát, sạch sẽ và đủ rộng rãi để có thể luân chuyển được hàng hóa.

+ Kho lạnh phải có hệ thống giữ nhiệt đạt tiêu chuẩn và chất lượng

+ Có nền, trần, tường sạch và đảm bảo vệ sinh an tàn thực phẩm

+ Kho lạnh phải đảm bảo có cửa chính và cửa phụ để thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa.

+ Hệ thống điện, nước trong kho phải được thiết kế, lắp đặt một cách thông minh, an toàn và thuận tiện để không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa bảo quản trong kho.

+ Phải có các thiết bị bảo hộ và cói báo khi gặp sự cố bất ngờ.

Quy trình lắp đặt Kho Lạnh 

+ Tiếp nhận các yêu cầu lắp đặt kho lạnh

+ Tư vấn lắp đặt kho lạnh

+ Thiết kế kho lanh

+ Thống nhất các sản phẩm, thiết bị trong kho lạnh

+ Triển khai lắp đặt kho lạnh và kiểm thử

+ Bàn giao kho lạnh

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?