Thắc mắc chọn mua sofa gỗ của hãng nào tốt?

Người đăng: DT Decor | Ngày đăng : 19-07-2022 14:25 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Khá nhiều người đang phân vân khi không biết nên mua sofa gỗ của hãng nào tốt và uy tín? Dưới đây là lời khuyên mà DT decor dành cho các bạn.

1. Các hãng sofa gỗ phổ biến hiện nay:

  • Trước khi quyết định chốt nên mua sofa gỗ của hãng nào, quý khách cần điểm qua các hãng sofa gỗ hiện phổ biến ở nước ta. Thông thường có khá nhiều đơn vị nhập khẩu nguyên chiếc sofa từ các nước như Malaysia, Đức, Ý…
  • Đó là các hãng Ashley Furniture, Aaron, Row(Mỹ), Dunelm Group(Anh), French Heritage(Pháp), Forma Ideale, Harvey Norman, Steelcase. Mỗi hãng lại có những kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Do đó quý khách sẽ cần cân nhắc khá kĩ lưỡng trước khi chốt mua như năm ra đời, chế độ bảo hành…

2. Chọn mua sofa của hãng nào?

  • Việc lựa chọn nên mua sofa hãng nào tốt sẽ còn tùy thuộc vào nhu cầu, ngân sách rồi diện tích phòng khách nhà bạn. Do đó, DT decor khuyên các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi chốt mua sofa phòng khách hiện đại cho căn hộ.
  • Quý khách nên tham khảo lại các bài viết nên mua sofa gỗ loại nào để dễ dàng chốt mua các món đồ phù hợp với điều kiện của mình.
  • Ngoài ra nếu vẫn còn phân vân không biết lựa chọn mua sofa gỗ hãng nào tốt hay nên dùng sofa bọc nỉ hay sofa gỗ kèm nệm nỉ hoặc nên mua sofa gỗ hay sofa da thì quý khách có thể ghé qua showroom của DT decor tại địa chỉ số 36A đường Trung tâm – Khu Dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để trải nghiệm thêm. Các nhân viên sẽ tư vấn cách chọn chất liệu ghế sofa cặn kẽ.Tại đây có khá nhiều mẫu mã từ sofa gỗ tự nhiên giá dưới 5 triệu tới sofa gỗ dưới 10 triệu rồi mẫu sofa gỗ tự nhiên cao cấp, phù hợp nhu cầu của khách hàng.
  • Đây cũng là địa chỉ xưởng đóng sofa theo yêu cầu Hà Nội được nhiều người ghé thăm dịp cuối tuần.

Như vậy, Quý khách đã nắm được chọn mua sofa gỗ của hãng nào rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?