Thắc mắc bàn ghế sofa gỗ xoan đào có tốt không?

Người đăng: DT Decor | Ngày đăng : 10-07-2022 08:40 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Có khá nhiều khách hàng quan tâm tới các mẫu ghế sofa gỗ xoan đào tại DT decor nhưng còn e ngại về vấn đề bàn ghế sofa gỗ xoan đào có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp.

1. Xuất xứ gỗ xoan đào sử dụng tại DT decor.

  • Xoan đào là loại gỗ lớn và có giá trị hiệu quả kinh tế khá cao. Nó thường được dùng để đóng đồ gỗ nội thất phổ biến như hiện nay. Cây gỗ Xoan đào sống trong điều kiện tự nhiên có thể đạt tới 25m – 30m về chiều cao thân cây thẳng và tròn, đường kính gỗ đạt 40 – 60cm.
  • Hiện nay, các sản phẩm bàn ghế gỗ góc cho phòng khách từ gỗ xoan đào tại DT decor được nhập chủ yếu tại các vùng trồng nhiều loại cây xoan đào trên cả nước. Do đó, chất lượng bàn ghế bằng gỗ để phòng khách từ gỗ xoan đào sẽ được đảm bảo khá ổn định.

2. Bàn ghế sofa gỗ xoan đào có tốt không?

  • Để kiểm chứng được việc sofa gỗ xoan đào có tốt không quý khách nên lưu ý về vấn đề sử dụng tại các nhà được trong khoảng bao lâu hay có bị mối mọt không?
  • Với kĩ thuật sấy khô gỗ xoan sau thời gian để trong kho nên khi đóng thành phẩm bàn ghế sofa phòng khách hay các sản phẩm đồ gỗ nội thất khác, gỗ xoan đào sẽ luôn giữ được nét tươi mới như lúc đầu nhập về.
  • Và sản phẩm ghế sofa gỗ xoan đào sẽ giữ được ổn định trong khoảng 20-25 năm.
  • Mức giá sẽ cao hơn giá bàn ghế gỗ sồi chút ít.

Như vậy, Quý khách đã nắm được câu trả lời cho câu hỏi bàn ghế sofa gỗ xoan đào có tốt không? Để đặt mua các sản phẩm vui lòng liên hệ inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)
Bài viết khác

Điều hòa âm trần nối ống gió được giấu tính thẩm mỹ cao

Top 3 máy lạnh giấu trần Daikin giá rẻ – Mua ngay kẻo lỡ   1. Máy lạnh giấu trần FDBNQ09MV1/RNQ09MV1 – không inverter: Mã sản phẩm : Daikin FDBNQ09MV1/RNQ09MV1 gas R410A Model : Daikin FDBNQ09MV1/RNQ09MV1 gas R410A Hãng sản xuất : Daikin ( Nhật) Công suất : 1 Ngựa (1 HP) Xuất xứ : Thái Lan Bảo hành […]

Hệ thống điều hòa áp trần với cải tiến gọn nhẹ-hoạt động êm ái.

Máy lạnh áp trần Daikin và những điểm mạnh 1. Máy lạnh áp trần là gì?   Máy lạnh áp trần Daikin sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn   Máy lạnh áp trần thuộc dòng điều hòa thương mại, với dàn lạnh áp trần được lắp đặt áp sát vào bề mặt trần nhà chứ không […]

Máy lạnh âm trần thiết kế hiện đại chức năng kháng khuẩn

Bật mí về máy lạnh âm trần Daikin xuất xứ Malaysia thương hiệu Daikin 1. Đôi nét về máy lạnh âm trần và cấu tạo máy lạnh âm trần: 1.1. Máy lạnh âm trần là gì? Máy lạnh âm trần có thiết kế chìm trong trần nhà. Vì có thiết kế ẩn bên trong nên khi […]

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?