Tại sao nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mặt biển Vlasta Sầm Sơn

Người đăng: Tran Toan Hau | Ngày đăng : 23-08-2022 13:17 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG MẶT BIỂN VLASTA SẦM SƠN???

1. Tiềm năng từ “Vị Trí Vàng” tổng thể dự án ngay mặt Biển Sầm Sơn và hưởng trọn hệ Sinh Thái Sun Group mang tới Sầm Sơn.

2. Pháp Lý An Toàn : Là dự án mặt biển Hiếm Hoi trên dãi đất hình chữ S được cấp phép SỞ HỮU LÂU DÀI, khách hàng an tâm ngay khi sở hữu Sổ Đỏ từng căn sau khi bàn giao.

3. Chủ Đầu Tư Uy Tín và đã xây dựng thương hiệu với lối đi riêng và phong cách thiết kế và tạo không gian sống riêng biệt cho từng dự án.

4. Giai đoạn 1 của chu kỳ đầu Tăng Giá đảm bảo quý khách hàng đầu tư chắc thắng khi mà số lượng sản phẩm có hạn, cùng với chính sách HỖ TRỢ TỪ NGÂN HÀNG và nhiều quà tặng giá trị chỉ giành cho những khách hàng đầu tiên.

5. Nhu cầu Sở Hữu và thuê Bất Động Sản nghỉ dưỡng đẳng cấp đang là xu thế của Du Lịch và BĐS Du lịch, hãy nhìn sang FLC Sầm Sơn là một minh chứng rõ rệt cho bài toán đầu tư sinh lời lãi vốn và Dòng Tiền đổ về vào mùa du lịch, khi mà hàng năm Sầm Sơn luôn trong tình trạng quá tải, thiếu những khu nghỉ dưỡng đăng cấp và VLASTA Sầm Sơn sẽ giải quyết bài toán đó.

6. Hệ tiện ích “ All in One” tất cả đều có trong quần thể gần 30ha của Vlasta Sầm Sơn, nơi khách hàng tận hưởng kỳ nghỉ yên bình bên nhưng căn Biêt Thự hay trải nghiệm mua sắm đa dạng trong các căn Shophouse, háy Shop Tel,… hoà mình trong các công viên cây xanh và bãi biển thơ mộng.

👉 Tất cả chỉ có ở VLASTA SẦM SƠN , quý khách hàng hãy nhanh tay trở thành chủ nhân của của một trong những sản phẩm Bất Động Sản nghỉ dưỡng đẹp nhất, giá trị nhất Vịnh Bắc Bộ!
————————
🏢 Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn
Đại Dương Bảo Hộ – Đất Ngọc Thăng Hoa
Một sản phẩm của Văn Phú – Invest

👉 Tìm hiểu và sở hữu ngay Vlasta – Sầm  Sơn tại: https://bietthulienkevip.com/du-an/van-phu-invest/vlasta-sam-son

0/5 (0 Reviews)
  Đối tác Bất động sản:  merrylandqn.com chuyên bán merryland quy nhơn, bảng giá glory height mới cập nhật từ CĐT. LH đặt Textlink 0932523569

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?