Sun Group đầu tư dự án 2000ha tại Hòa Bình

Người đăng: Lily Huyền | Ngày đăng : 27-08-2022 07:18 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Với “thành tích” đầu tư vào đâu là bất động sản nơi đó nâng tầm giá trị và bứt phá ngoạn mục, tập đoàn Sun Group luôn là chủ đầu tư được chào đón tại tất cả địa phương đã có mặt. Các công trình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí mà Sun Group kiến tạo đều có quy mô khủng và thiết kế ấn tượng, khác biệt đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam. Có thể kể tên hàng loạt những công trình để lại dấu ấn của Sun Group tại các thiên đường du lịch Việt như: Bà Nà Hills của Đà Nẵng, Fansipan Sapa, Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc, Sun World Hạ Long Quảng Ninh, Sun World Sầm Sơn Thanh Hóa…

Và thời gian sắp tới đây, dự kiến vào quý III năm 2022, Sun Group sẽ cho ra mắt tổ hợp vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng tại tỉnh Hòa Bình. Mục tiêu chung của dự án Sun Group Hòa Bình là nhằm mục đích khai thác tiềm năng sẵn có về du lịch của Quý Hòa, Lạc Sơn. Đồng thời kết hợp hài hòa giữa việc phát huy và bảo tồn những giá trị vật thể và phi vật thể nhằm thúc đẩy ngành du lịch tỉnh Hòa Bình phát triển theo hướng lâu dài, bền vững. Hiện tại, UBND tỉnh Hòa Bình đã đồng ý chủ trương cho phép Sun Group phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh cũng như huyện Lạc Sơn nghiên cứu lập quy hoạch xây dựng chi tiết tỷ lệ 1/500 và lập đề xuất dự án quần thể du lịch văn hóa, dịch vụ nghỉ dưỡng tại khu vực đồi Thung, xã Quý Hòa huyện Lạc Sơn và xã Cuối Hạ huyện Kim Bôi, Hòa Bình.

Như vậy, với việc đồng ý và tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Hòa Bình, tập đoàn Sun Group sẽ sớm hoàn thiện các thủ tục về pháp lý và bắt tay triển khai dự án tại Hòa Bình ngay trong năm 2022 này. Website sẽ cung cấp tới quý anh chị thông tin đầy đủ, chính thống về siêu dự án SUN GROUP HÒA BÌNH, tin tức thị trường bất động sản ven đô, thị trường nghỉ dưỡng hòa Bình cũng như các bài viết tư vấn chuyên sâu giúp anh chị từng bước chọn được sản phẩm bất động sản ưng ý cùng phương án tài chính tối ưu.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Dự án Sun Group Lạc Sơn Hòa Bình
Chủ đầu tư: Sun Property – thành viên tập đoàn Sun Group.
Quy mô: 2.000 ha
Vị trí: Đồi Thung, xã Qúy Hòa, huyện Lạc Sơn, Tỉnh Hòa Bình.
Quy hoạch dự án : Dự kiến dự án có quy mô lên đến 2.000ha với rất nhiều công trình đã làm nên tên tuổi của Sun Group như: khu cáp treo và tàu hỏa leo núi (bao gồm ga đi cáp treo Cuối Hạ và ga đi tàu hỏa Đồi Thung); khu tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp và khu đô thị nghỉ dưỡng Yoko Onsen Qúy Hòa.

VỊ TRÍ DỰ ÁN SUNGROUP HÒA BÌNH

Vị trí dự án Sun Group Hòa Bình ở: khu vực đồi Thung, xã Quý Hòa, huyện Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình.
Đồi Thung là vùng đất linh khí có vị trí vô cùng đắc địa. Vùng đất này nằm cách Hà Nội chỉ tầm hơn 100km, với khoảng 2 tiếng lái xe. Xung quanh đồi Thung có rất nhiều cảnh đẹp bao quanh như: Thác Mặt Trời hùng vĩ, Hồ Khả rộng 20ha xanh trong vốn là nơi quay cảnh trong phim “Khi đàn chim trở về” và dốc Gió huyền thoại. Nơi đây còn có đỉnh Cốt Ca – đỉnh núi có độ cao hàng nghìn mét so với mực nước biển. Và cách đồi Thung không xa còn có Thác Mu, chiến khu Mường Khói lịch sử và danh thắng Mái đá Làng Vành.

Bản thân đồi Thung theo đánh giá của tôi cũng đã là một điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng đầy tiềm năng. Khi mà nơi đây có rừng già bát ngát với thảm thực vật vô cùng phong phú đặc biệt thích hợp để phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Nơi đây còn có nhiều mỏ nước khoáng nóng nhiệt độ từ 40-50 độ C đặc biệt tốt cho việc nghỉ dưỡng, chữa bệnh, phục hồi sức khỏe. Lợi thế này dự kiến sẽ được Sun Group khai thác triệt để khi triển khai dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng tại đây nhằm phát huy giá trị và mang lại sự giàu có, thịnh vượng cho vùng đất này.

Bên cạnh những lợi thế về tự nhiên, đồi Thung còn là nơi lưu giữ gần như trọn vẹn bản sắc văn hóa của các dân tộc thiểu số với nhiều truyền thống, phong tục độc đáo, món ăn dân dã, hấp dẫn du khách thập phương, đặc biệt là khách nước ngoài. Thêm một điểm cộng nữa là giao thông kết nối lên Đồi Thung hiện nay đã được đầu tư khá bài bản, giúp việc di chuyển được dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Xem thêm tại website: https://www.duan-sungroupvn.com/sun-hoa-binh
Hotline: 0963.767.216

5/5 (1 Review)
  Đối tác Bất động sản:  merrylandqn.com chuyên bán merryland quy nhơn, bảng giá glory height mới cập nhật từ CĐT. LH đặt Textlink 0932523569

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?