Sức hấp dẫn khó cưỡng của Arkadia Square ParkCity Hà Nội

Người đăng: Bùi Văn Thiêm | Ngày đăng : 25-12-2022 22:10 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Với những đặc điểm nổi bật, Arkadia Square ParkCity Hà Nội là khu đô thị đáng mơ ước, là chốn an cư hoàn hảo trong bối cảnh môi trường ngày càng ô nhiễm hiện nay. Với cơ sở tiện ích sang trọng và lối thiết kế thời thượng, dự án Arkadia Square ParkCity hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị tâm điểm.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ LÝ TƯỞNG CỦA ARKADIA SQUARE PARKCITY HÀ NỘI

Arkadia Square ParkCity Hà Nội được an lạc tại cửa ngõ phía tây-nam của thủ đô với các tuyến giao thông thuận tiện. Nằm giao giữa đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn khiến cho Arkadia Square ParkCity sở hữu khoảng cách lý tưởng tới các đô thị, văn phòng, trung tâm hành chính, bệnh viện và các khu trường học.

ARKADIA SQUARE PARK CITY – KHÔNG GIAN SỐNG XANH

Lấy ý tưởng xây dựng khu nghỉ dưỡng nằm trong công viên, hàng loạt cây xanh đã được trồng khắp siêu đô thị. Các căn biệt thự có đường đi trải dài công viên đến ngay cửa. Các căn biệt thự, liền kề Arkadia Square Park City được nằm xung quanh bởi hồ nước và những hàng cây trong xanh sạch đẹp, thoáng mát, không khí trong lành.

Vì thế mỗi sáng tỉnh dậy bạn sẽ được đắm mình trong không khí trong lành từ những tán cây xanh mà công viên mang lại, giúp mỗi ngày như đang đi nghỉ dưỡng thực thụ.

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI ARKADIA SQUARE PARK CITY

Để phục vụ được cư dân tốt hơn bao giờ hết, chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại, hợp lý. Các trung tâm giải trí vui chơi, mua sắm, nhà hàng, trường học, bệnh viện… được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, dự án Arkadia Square Park City còn có các trung tâm thể thao, khuôn viên rèn luyện sức khỏe, bể bơi, sân tennis…để cư dân có thể nâng cao sức khỏe và cân bằng cuộc sống.

CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH

Sự gắn kết cộng đồng giữa các gia đình sinh sống là điều tạo nên sự thành công của chủ đầu tư, do đó chủ đầu tư đã cho xây dựng một câu lạc bộ hoạt động cộng đồng tại các tiểu khu. Tại đây các bạn có thể đưa người thân đến tham gia chia sẻ những vui buồn cuộc sống hằng ngày. Người già thì có thể cùng nhau tập luyện những bài thể dục dưỡng sinh giúp tăng cường sức khỏe ngay tại khu đô thị Arkadia Square Park City.

5/5 (1 Review)
  Đối tác Bất động sản:  merrylandqn.com chuyên bán merryland quy nhơn, bảng giá glory height mới cập nhật từ CĐT. LH đặt Textlink 0932523569

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?