Sở hữu nhiều tiềm năng độc bản, khu phức hợp thương mại, văn phòng, nhà ở của ParkCity Group gây “sốt”

Người đăng: Bùi Văn Thiêm | Ngày đăng : 06-12-2022 21:58 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Mô hình khu phức hợp thương mại kết hợp nhà ở của ParkCity Group tại Hà Nội có sức hút lớn với các nhà đầu tư khi sở hữu nhiều giá trị tiềm năng.

Thiết kế khu phức hợp thương mại và nhà ở mang tính độc bản tại Việt Nam

Khác với các dự án bất động sản thường thấy như căn hộ chung cư có khối đế thương mại, shophouse truyền thống… mô hình khu phức hợp thương mại kết hợp nhà ở độc đáo tọa lạc tại ParkCity Hanoi kiến tạo nên sự kết nối xuyên suốt trong các khối nhà, mang lại những trải nghiệm đẳng cấp.

ParkCity Group đã từng gây tiếng vang với mô hình tương tự Plaza Arkadia thuộc khu đô thị Desa ParkCity, Malaysia và giờ đây Arkadia Square sẽ hiện diện tại khu đô thị ParkCity Hanoi. Ngay tại tâm điểm kết nối giao thương trung tâm Hà Đông, Arkadia Square được kỳ vọng là dự án đột phá tại phía Tây Hà Nội nhờ tính độc bản và nhiều ưu điểm vượt trội.

Khu phức hợp thương mại và nhà ở Arkadia Square -  mô hình độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam  
Khu phức hợp thương mại và nhà ở Arkadia Square –  mô hình độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Nổi bật với kiến trúc Pháp hiện đại, Arkadia Square gồm 6 khối nhà, 92 căn hộ giới hạn có thiết kế 5 tầng, phục vụ đa mục đích sử dụng (kinh doanh, văn phòng, nhà ở). Mãn nhãn ngay tại lối vào là hai sảnh đón khách rộng lớn, nơi du khách có thể chiêm ngưỡng thiết kế độc đáo như tại các trung tâm thương mại cao cấp.

Tổng thể toàn khu phức hợp thiết kế giao hòa với thiên nhiên bởi hệ thống công viên dạng tuyến bao quanh quảng trường sự kiện lớn, công viên trung tâm cho các hoạt động, sự kiện ngoài trời đầy sôi động.

Tiến vào sâu bên trong, cư dân và khách thăm sẽ cảm nhận được sự kết nối xuyên suốt bởi hệ thống cầu đi bộ trên cao, thang cuốn và mái kính che tại các tầng thương mại, mang đến những trải nghiệm kinh doanh, mua sắm đa dạng, tràn đầy cảm hứng.

Thiết kế ấn tượng với công viên cảnh quan tại Arkadia Square 
Thiết kế ấn tượng với công viên cảnh quan tại Arkadia Square

Độc bản trong thiết kế, độc đáo trong tư duy kinh doanh, đó là những điều mà nhà đầu tư có thể kỳ vọng tại Arkadia Square. Nhà đầu tư sẽ được sở hữu các căn nhà tại tầng thương mại với 2 mặt tiền kinh doanh rộng tới 8.1m, chiều cao thông tầng 7m, mặt trước hướng ra đường lớn, phố đi bộ ngoài trời, quảng trường sự kiện, mặt sau là phố đi bộ trong nhà với mái kính che tràn ngập ánh sáng tự nhiên và hệ thống điều hoà giúp hoạt động diễn ra không giới hạn.

Nếu là một doanh nghiệp đang kiếm tìm vị trí đặt văn phòng thì tầng 3 tại Arkadia Square sẽ là một địa điểm lý tưởng. Không gian văn phòng sở hữu ban công riêng và kết nối khu vực hành lang chung rộng rãi giúp nhân viên có thể làm việc trong một môi trường lành mạnh, không gian xanh trong lành.

Không chỉ đột phá trong thiết kế, đó là bài toán tối ưu lợi nhuận

Giữa bối cảnh kinh tế biến động cả trong nước và quốc tế, các nhà đầu tư đang có tâm lý thận trọng hơn trong các hoạt động kinh doanh. Theo Savills, 5 năm qua, khu Tây Hà Nội luôn duy trì nguồn cung sơ cấp lớn nhất. Giá bất động sản sơ cấp tại đây tăng khoảng 10% mỗi năm từ năm 2017 và đến nay liên tục thiết lập mặt bằng giá mới. Nằm giữa khu vực “nóng” của bất động sản Thủ đô, Arkadia Square có nhiều ưu thế từ thị trường, và cả những tiềm năng nội tại.

Những cơ hội kinh doanh tiềm năng đáng mong chờ tại Arkadia Square đến từ việc sở hữu mặt bằng hai mặt tiền kinh doanh độc đáo, thiết kế linh động và đa dạng trong mục đích sử dụng. Với không gian ngoài trời như quảng trường, công viên trung tâm, khách hàng có thể vừa tham gia vào các sự kiện, lễ hội sôi động, vừa trải nghiệm mua sắm, vui chơi dọc những con đường dạo bộ xanh mát. Không gian bên trong cũng hoàn toàn phù hợp để các chủ sở hữu tối ưu mọi mục đích kinh doanh như kinh doanh cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê… của một trung tâm thương mại hiện đại. Đây cũng chính là lợi ích kinh doanh khác biệt, khẳng định vị thế của khu phức hợp, giải quyết bài toán tối ưu lợi nhuận.

Mặt bằng kinh doanh tối ưu nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.
Mặt bằng kinh doanh tối ưu nhiều lợi ích cho nhà đầu tư

Hay tại khu văn phòng hiện đại, chủ sở hữu có cơ hội giao lưu và kết nối trong môi trường văn minh, rộng mở. Thừa hưởng lợi thế của cộng đồng doanh nhân tinh hoa đã thành hình tại ParkCity Hanoi, trong tương lai nơi đây cũng sẽ trở thành nơi kết nối thương mại, mang lại những giá trị phát triển bền vững. Thậm chí ngay tại căn hộ an cư của mình, những gia chủ hiện đại có thể điều chỉnh thiết kế để phục vụ mục đích kinh doanh nhờ có thiết kế thông tầng đẳng cấp tại hai tầng cao nhất của mỗi căn nhà.

Việc bố trí hệ thống thang máy, thang cuốn và thang bộ trong khu phức hợp cũng được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng với lối tiếp cận riêng tại mỗi tầng. Nhờ đó giúp chủ sở hữu tối ưu bài toán kinh doanh, có tiềm năng khai thác đa mục đích như cho thuê, kinh doanh, làm việc… hiệu quả và để đảm bảo đem đến trải nghiệm tốt nhất cho gia chủ và khách ghé thăm.

Hệ thống vận hành của khu phức hợp thuận lợi với tầng hầm thông giữa 6 khối nhà đảm bảo 800 chỗ đỗ ô tô, trong đó có ít nhất 2 chỗ đậu xe cho mỗi gia chủ tại Arkadia Square, gần 1.400 chỗ đậu xe máy và hơn 100 chỗ cho ô tô trên tầng một.

Arkadia Square đi vào hoạt động sẽ hình thành khu phức hợp thương mại, văn phòng nhà ở độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đáp ứng những nhu cầu của thị trường vừa thúc đẩy hoạt động kinh doanh, vừa tối đa hóa trải nghiệm cho cư dân và khách hàng ghé thăm.

0/5 (0 Reviews)
  Đối tác Bất động sản:  merrylandqn.com chuyên bán merryland quy nhơn, bảng giá glory height mới cập nhật từ CĐT. LH đặt Textlink 0932523569

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?