Samsung Galaxy S24 Ultra 5G (12GB RAM | 256GB ROM) (Chính hãng)

Người đăng: Trần Hòa | Ngày đăng : 22-02-2024 14:19 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

 Samsung Galaxy S24 Ultra 5G 512GB CTY – Điện thoại đáng mua nhất trong năm 2024 với nhiều nâng cấp hàng đầu.

Dòng Samsung Galaxy S24 Ultra 5G đã chính thức ra mắt với ba phiên bản, trong đó Galaxy S24 Ultra là model cao cấp nhất hội tụ nhiều tính năng độc quyền. Điện thoại sử dụng thiết kế màn hình phẳng, chip Snapdragon 8 Gen mạnh mẽ, hỗ trợ Galaxy AI, bút S-Pen… điều này giúp điện thoại mới của Samsung dễ dàng vượt qua nhiều đối thủ.

Những nâng cấp mới trên Galaxy S24 Ultra

 1. Khung titan
 2. Màn hình phẳng thay thế thiết kế màn cong
 3. Độ sáng tối đa ở mức 2.600 nits
 4. Trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3
 5. Camera zoom có ​​ống kính 5x và cảm biến thích ứng 50MP hoàn toàn mới
 6. Thủ thuật AI mới với OneUI 6.1

  Samsung Galaxy S24 Ultra 5G

  Samsung Galaxy S24 Ultra 5G

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy S24 Ultra 5G Thiết kế và màu sắc: Sự trỗi dậy của titan

Titatinum – kẻ thống trị mới của những chiếc điện thoại hàng đầu. Giống như iPhone 15 Pro Max, hiện có khung titan trên Galaxy S24 Ultra. Đó là chất liệu mờ mềm mại và phong cách mạnh mẽ được nhiều người chú ý. Samsung cũng loại bỏ hoàn toàn độ cong của màn hình và sử dụng thiết kế màn hình phẳng cho Samsung Galaxy S24 Ultra 512GB.

Thiết kế màn hình cong ngày càng ít nổi bật hơn trong những năm qua, vì có vẻ như người tiêu dùng chỉ thích màn hình phẳng hơn. Và Samsung đã và đang thử nghiệm nó, dần dần và chắc chắn khiến đường cong ngày càng kém nổi bật. Trên Galaxy S24 Ultra, nó chỉ được vát nhẹ vào khung điện thoại, để có sự chuyển tiếp liền mạch. Mua Galaxy S24 Ultra 512GB CTY bạn sẽ có các tùy chọn màu sắc như: Xám Titan, Đen, Vàng và Tím, trong khi Samsung.com có ​​​​một số màu bổ sung màu độc quyền như Xanh titan, Xanh lam và Cam.

Màn hình sắc nét

Như trước đây, chúng ta có màn hình Dynamic AMOLED 2x 6,8 inch trên phiên bản cao cấp nhất – Galaxy S24 Ultra 512GB CTY. Đây là công nghệ màn hình tốt nhất của Samsung đã rất tuyệt vời trong nhiều năm nay. Có nhiều khoảng sáng hơn, với độ sáng tối đa là 2.600 nits. Điều này giúp người dùng xem nội dung HDR và trong điều kiện rất sáng tốt hơn.

Điện thoại có độ phân giải QHD+ và vẫn là tấm nền LTPO với tần số thay đổi từ 1 Hz đến 120 Hz. Điều này đã được gắn kết trong các biến thể Ultra trong một thời gian. Nhìn chung, màn hình Samsung Galaxy S24 Ultra 5G không có nhiều nâng cấp bất ngờ, ngoại trừ thiết kế màn hình phẳng.

Samsung Galaxy S24 Ultra 5G

Samsung Galaxy S24 Ultra 5G

Hệ thống camera chụp ảnh đỉnh cao

Điện thoại Galaxy S24 Ultra 512GB đi kèm với cảm biến chính 200MP, ống kính siêu rộng 12 MP và hai camera tele gồm cảm biến 10 MP với ống kính tele 3x và một camera 50MP với ống kính 5x. Điểm thay đổi dễ nhận thấy nhất trên camera Samsung Galaxy S24 Ultra 512GB là máy ảnh 5x đã thay thế ống kính 10x của năm qua.

Việc Samsung sẽ sử dụng cảm biến 50 MP độ phân giải cao và một số thủ thuật AI nhằm mang đến chất lượng chụp ảnh tốt hơn. Các cập nhật nhiếp ảnh khác đã được thực hiện ngoài sự thay đổi cảm biến duy nhất. Samsung giới thiệu tính năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu “Nightography” đã được cải tiến, hỗ trợ Super HDR cho các ứng dụng Máy ảnh, Thư viện và Instagram cũng như một số khả năng AI mới như tự động chỉnh sửa ảnh hoặc loại bỏ phản chiếu.

Bản cập nhật AI lớn nhất cho các bức ảnh được chụp bởi Galaxy S24 Ultra 512GB có lẽ là khả năng chỉnh sửa tổng quát của nó. Cho phép bạn di chuyển các đối tượng trong ảnh hoặc mở rộng đường viền của hình ảnh để sửa một bức ảnh nằm ở một góc hoặc quá chật đối tượng của bạn.

Đối với video, tính năng hỗ trợ AI đặc trưng của Galaxy S24 Ultra là chuyển động chậm tức thì, xây dựng các khung hình ở giữa để làm chậm và làm mượt các video clip hiện có của bạn. Điều này được thực hiện chỉ bằng một cú chạm dài vào video đó trong Thư viện của bạn.

Hiệu suất và phần mềm

Hiệu suất Galaxy S24 Ultra 512GB CTY được cung cấp sức mạnh từ chip Snapdragon 8 Gen 3 hoàn toàn mới dành cho Galaxy tại tất cả các thị trường. Samsung và Qualcomm đang tiếp tục hợp tác và Snapdragon trong điện thoại Galaxy S24 sẽ mạnh hơn một chút so với các điện thoại Snapdragon khác có. Hoặc ít nhất, được ép xung một chút.

Về bản chất, Snapdragon 8 Gen 3 là một bộ xử lý cực kỳ mạnh mẽ – chắc chắn là bộ vi xử lý có thể thực hiện các thủ thuật AI mà S24 có thể thực hiện với hình ảnh và bản dịch trực tiếp. Điện thoại Samsung Galaxy S24 Ultra 512GB CTY ra mắt với Android 14 và giao diện One UI 6.1 của Samsung cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng.

Giống như chia đôi màn hình, người dùng có thể lưu và gọi lại bất kỳ lúc nào, thả nổi các cửa sổ, chụp ảnh màn hình hoặc ghi chú trên ảnh chụp màn hình bằng bút S Pen. Chiếc bút thần thánh S Pen thậm chí còn có nhiều tính năng hơn, như điều khiển điện thoại bằng cử chỉ không khí từ bút cảm ứng, sử dụng nó làm con trỏ chuột khi di chuột và viết, vẽ.

Với One UI 6.1, bạn sẽ có được các tính năng AI sau:

 1. Dịch trực tiếp trong khi gọi điện thoại
 2. Hỗ trợ trò chuyện trong Bàn phím Samsung (dịch, hiệu đính, viết lại tin nhắn)
 3. Chỉnh sửa ảnh sáng tạo
 4. Vòng kết nối để tìm kiếm với Google
 5. Note Assist sẽ tổng hợp ghi chú, định dạng ghi chú lộn xộn
 6. Tóm tắt bản ghi âm giọng nói

Thời lượng pin: Không có thay đổi nào được mong đợi

Galaxy S24 Ultra 512GB chính hãng sẽ có viên pin 5.000 mAh như trước. Cho đến nay, phiên bản Ultra đã có thời lượng pin ở mức ổn, chắc chắn không phải là kỷ lục nhưng vẫn đáng tin cậy cho cả ngày. Bên cạnh đó, công ty cũng không nâng cấp bất kỳ tốc độ sạc nào. Điện thoại được hỗ trợ sạc nhanh 45W và sạc không dây 15W.

Có nên mua Galaxy S24 Ultra 512GB chính hãng?

Những nâng cấp của Samsung dành cho Galaxy S24 Ultra 512GB chủ yếu nằm ở phần cứng của điện thoại. Camera tele mới sẽ thu hút nhóm người mua điện thoại tập trung vào nhiếp ảnh, trong khi chip mới và RAM nâng cấp sẽ khiến người dùng thành thạo và game thủ di động hài lòng. Và thiết kế mới phẳng hơn với các cạnh bằng titan và màn hình sáng hơn sẽ giúp mọi người cảm thấy như đang sử dụng một sản phẩm chất lượng. Mua S24 Ultra 512GB chính hãng chắc chắn không làm bạn thất vọng. Đặc biệt, mua tại XTmobile bạn sẽ nhận được những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?