[Review] Công Trình Mái Che Giếng Trời Thông Minh Tại Phú Thọ

Người đăng: Bui Bui | Ngày đăng : 27-10-2023 15:36 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Mái che giếng trời hay mái kính trượt tự động là cụm từ ngày càng được nhiều người tìm kiếm trên google hiện nay. Dưới đây là một trong những công trình thực tế đã được trực tiếp công ty Topvis thực hiện và lên thành phẩm, mời quý bạn đọc tham khảo chi tiết.

Table of Contents

Mái che giếng trời là gì?

Mái che giếng trời thông minh là một hệ mái che tự động, được tạo ra nhằm mục đích che chắn khu giếng trời, hay còn gọi là thông tầng. Với mục đích để lấy gió , ánh sáng một cách chủ động, nhớ có hệ thống đóng mở rất thông minh của mái che, có thể kiểm soát mưa, nắng, lượng không khí ra vào một các dễ dàng, và hệ thống mái che hoạt động hoàn toàn tự động có thể điều khiển từ xa, điều khiển qua điện thoại, dùng cảm ứng mưa nắng, hay điều khiển bằng bẳng điện gắn tường. Chính vì những lý do đó cho nên người ta thường gọi đó là giếng trời thông minh.

>>> Xem thêm: Kính hộp rèm, chi tiết giá bán kính hộp rèm 2023 

Ưu điểm của mái che giếng trời thông minh

  • Điều tiết đối lưu không khí
  • Lấy sáng tự nhiên
  • Che mưa nắng một cách chủ động: Tự động đóng vào khi trời mưa, điều khiển từ xa bất kỳ đâu
  • Thiết kế hiện đại, giúp ngôi nhà thêm phần sang trọng
  • Điều tiết phong thủy

Mái che giếng trời và lợi ích phong thủy

Nếu phong thủy được hiểu là “khí” của ngôi nhà, thì việc lựa chọn và lắp đặt một hệ thống mái tự động để kiểm soát và điều tiết khí lưu thông tự nhiên là điều rất cần thiết.

Môi trường sống khi thoáng đãng, tươi mát sẽ khiến tâm trạng của bạn bớt bị bí bách, bực bội và mệt mỏi. Việc tạo ra yếu tố này khiến nhiều gia chủ băn khoăn rất lâu và quyết định lựa chọn lắp đặt công trình này cho gia đình của mình. Bên cạnh đó, khi gia chủ làm mái kính cho giếng trời, sẽ tạo thuận lợi cho phần ánh sáng sẽ xuyên qua mái kính, chiếu vào từng góc chết của ngôi nhà, làm cân bằng âm dương, tạo điều kiện môi trường sống cực kỳ thuận lợi.

Cấu tạo của mái kính giếng trời

Mái kính giếng trời dùng để lấy ánh sáng và nguồn lưu lượng khí tự nhiên vào ngôi nhà. Chính vì thế cấu tạo nên thành phẩm của sản phẩm này không thể thiếu đó là kính cường lực. Kính cường lực an toàn vừa có thể chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết,vừa giúp nội thất phía bên dưới nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên

  • Khuôn hoa văn trang trí: Để giúp phần mái kính thêm đẹp và độc đáo thì không thể thiếu phần khung. Phần khung này thường được trang trí, lên bản vẽ thiết kế theo yêu cầu của gia chủ
  • Bộ phần điều khiển mái trượt: Mái trượt được tích hợp hệ thống điều khiển tiện lợi, đóng mở mái trượt trong các trường hợp thời tiết nắng, mưa, gió bão mà không làm ảnh hưởng đến phần ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà.

Video công trình mái che giếng trời thông minh do Topvis trực tiếp thi công tại Phú Thọ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Topvis trên mọi nền tảng

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?